Vệ Sinh Công Nghiệp Bạc Liêu – Hài Lòng Mới Thanh Toán 2021

ve-sinh-cong-nghiep-bac-lieu
Rate this post

Vệ Sinh Công Nghiệp Bạc Liêu

Vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu đang là nỗi quan tâm của những công trình xây dựng nhà ở, nhà máy, xí nghiệp,… tại Bạc Liêu. Như chúng ta đều biết quá trình xây dựng nên một công trình sẽ tạo ra rất nhiều bụi bẩn, rác xây dựng và những vấn đề liên quan khác. Đối với những hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ vệ sinh sẽ rất tốn thời gian, thậm chí số tiền mua dụng cụ cũng sẽ vượt xa mong muốn tiết kiệm ban đầu

Thấu hiểu được nhu cầu đó, công ty Tâm Nguyên đã cung cấp gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu nhằm đáp ứng được nhu cầu cho người dân tại Bạc Liêu

Đội vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh. Luôn mang lại không gian sạch đẹp nhất cùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại. Tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, đi đầu về chất lượng và giá cả cạnh tranh với thị trường.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP: 090.222.55.87

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu là gì?

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là quá trình thu gom và dọn dẹp sạch sẽ rác thải còn sót lại sau quá trình xây dựng bao gồm việc loại bỏ vết bẩn, đồ dùng trên bề mặt sàn, tường, cửa kính, kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, nước, làm thoáng không khí,…. Việc vệ sinh công nghiệp sau xây dựng không chỉ mang đến sự hài lòng cho khách hàng (chủ đầu tư, chủ nhà) mà còn làm tăng uy tín, chất lượng cho đơn vị thi công.

Vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu bao gồm những gì :

Khi thực hiện vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, thông thường đơn vị vệ sinh sẽ phải thực hiện một số công việc sau:

– Dọn dẹp sạch phần rác thải xây dựng sau khi công trình vừa xây xong như: vỏ bao xi măng, hộp giấy, thùng, xô, máy cắt, máy tời,… Tất cả những đồ dùng không sử dụng nữa sẽ được thu gom và dọn dẹp sạch sẽ.

– Làm sạch sàn nhà bằng cách sử dụng các thiết bị máy móc để loại bỏ vết bẩn, vết sơn, xi măng còn bám trên bề mặt. Sau đó hút bụi, chà sàn để sàn nhà bóng đẹp. Đối với từng loại sàn khác nhau việc vệ sinh có thể khác nhau.

– Làm sạch trần nhà như quét bụi trần, lau sạch các vật dụng trên trần như đèn, quạt trần (nếu có),….

– Làm sạch tường: trong quá trình xây dựng, sơn tường có thể khiến tường có vết bẩn, người vệ sinh cần làm sạch những vết bẩn còn sót lại cũng như quét bụi, lau chùi khung cửa và các vật dụng trên tường.

– Làm sạch cửa chính, cửa sổ,… Đối với các công trình lớn sử dụng cửa kính cần lau sạch cửa, đặc biệt là các vết sơn và xi măng. Đối với cửa gỗ cần tiến hành phủ bóng.

– Làm sạch cầu thang gồm bề mặt cầu thang và tay vịn. Nếu tay vịn bằng gỗ thì cũng cần được phủ bóng.

– Vệ sinh nhà bếp, nhà tắm, bồn cầu

– Kiểm tra và vệ sinh hệ thống ống nước, hệ thống điện, tránh tình trạng tắc nghẽn do bụi bẩn khi chủ nhà sử dụng.

– Làm sạch điều hoạt, quạt thông gió,…

– Vệ sinh thang máy, lau bên trong và ngoài cửa, nút bấm điều khiển,….

Xem thêm:

2. Hạng mục vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu

 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: Nhà ở, chung cư, căn hộ… và mọi công trình
 • Tổng vệ sinh biệt thự, căn hộ, nhà riêng, công trình sau xây dựng
 • Đánh bóng sàn đá hoa cương và đá cẩm thạch
 • Phủ bóng các loại sàn: sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch tàu
 • Giặt các loại ghế nệm: sofa, ghế văn phòng, ghế xe hơi…
 • Giặt các loại rèm cửa, giặt nệm, gối và ra trải giường..
 • Vệ sinh định kỳ nhà hàng, căn hộ…
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

3. Quy trình vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu

Bước 1:
 • Tập trung tất cả các thiết bị,và máy móc chuyên dụng để làm sạch tại một vị trí ở công trình cần vệ sinh, kiểm tra kỹ và báo cáo với bảo vệ của công trình rồi thông báo với đội ngũ nhân viên trong đội biết về số lượng đồ dùng đã mang đến.
 • Phân công rõ ràng các nhiệm vụ cho từng người trong đội quản lý đồ dùng và dụng cụ của mình .
 • Chuyển tất cả các thiết bị, máy móc chuyên dụng vệ sinh làm sạch lên trên tầng cao nhất (nếu công trình đang vệ sinh là nhà nhiều tầng) và bắt đầu tiến hành quá trình vệ sinh làm sạch theo các bước tiếp theo.
Bước 2:
 • Vệ sinh phần thô: Thu gom dọn rác thải của công trình xây dựng rồi đóng vào bao tải,hoặc thùng giấy sau đó để đúng nơi quy định.
Bước 3:
 • Vệ sinh phần tinh: Hút sạch bụi từ trên xuống dưới, hút từ trong ra ngoài,hút ở tất cả các khe kín kẽ và sàn,ở các khu vực cầu thang.
Bước 4:
 • Pha hóa chất để tẩy rửa:bạn nên thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ pha hóa chất và nên thực hiện ở vị trí góc khuất),phải pha theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất nhé.
Bước 5:
 • Thực hiện vệ sinh sạch sẽ và chi tiết từ trên xuống,và từ trong ra bao gồm:các thiết bị điều hòa nhiệt độ,hệ thống đèn điện và quạt các cung cửa và tường những vật dụng và đồ dùng trong nhà.
Bước 6:
 • Vệ sinh sàn nhà: Chuyển tất cả các thiết bị,các dụng cụ không cần thiết xuống dưới tầng tiếp hoặc chuyển ra ngoài sau đó bạn xem xét chất liệu sàn rồi mới tiến hành pha hóa chất và sử dụng máy vệ sinh đánh sàn phù hợp nhất.
Bước 7:
 • Bàn giao công việc: Nghiệm thu tất cả các hạng mục vệ sinh,nghiệm thu từng phòng,các tầng bàn giao lại cho chủ đầu tư để tránh trường hợp phải vệ sinh lại nhiều lần.
Bước 8:
 • Kiểm tra tổng thể toàn bộ công trình để bàn giao: Giám sát phải thực hiện việc đi kiểm tra bằng cách đứng tất cả các góc độ kiểm tra xem vệ sinh đạt yêu cầu hay chưa khi đã đạt yêu cầu thì bàn giao lại cho chủ công trình.
 • Sau đó làm sạch tất cả các dụng cụ vệ sinh rồi thu gom đồ dùng vật dụng.
ve-sinh-cong-nghiep-bac-lieu
Vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu

4. Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu

– Giải pháp tiết kiệm thời gian và sức lực. Bạn sẽ không cần tự mình làm những công việc nặng nhọc, bụi bặm và vất vả này. Đối với những công trình lớn chắc chắn đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian vừa đảm bảo chất lượng dọn dẹp vệ sinh được tốt nhất.

– Giúp công trình sạch đẹp, thông thoáng và tạo mỹ quan tốt cho công trình. Từ đó đánh giá sơ bộ tính chính xác so với mẫu thiết kế ban đầu.

– Có thể kiểm tra và xác định độ an toàn của các thiết bị được lắp đặt bên trong công trình. Chất lượng hoạt động của hệ thống điện nước.

– Đảm bảo chất lượng: Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất xây dựng một cách sạch sẽ. Đây là điều mà ở phương pháp truyền thống không đáp ứng được.

Vệ sinh công trình sau xây dựng Bạc Liêu có rất nhiều lợi ích cho cả nhà thầu và khách hàng. Những lợi ích đó được thể hiện như sau:

 • Có thể dọn sạch sẽ những rác thải sau khi thi công, dễ dàng xử lý hơn.
 • Có thể kiểm tra hệ thống điện, nước một lần nữa có an toàn chưa?
 • Dọn dẹp sạch sẽ từng ngóc ngách nhà cửa, hút sạch bụi sau khi thi công.
 • Có thể làm sạch sàn nhà dễ dàng hơn, chà ron, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn trong nhà.
 • Có thể bàn giao lại công trình sau xây dựng một cách sạch sẽ và gọn gàng. Như vậy, làm tăng uy tín và chất lượng dịch vụ của nhà thầu.
 • Việc vệ sinh công trình giúp nhà thầu có thể phát hiện ra những lỗi nhỏ mà mình mắc phải để còn sửa chữa kịp thời.

Xem thêm tại :https://vesinhcongnghiepcantho.com/

5. Bảng giá tham khảo cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu

TỔNG VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG 12,000 – 20,000đ/m2
VỆ SINH NHA CỬA, CĂN HỘ MỚI XÂY 12,000 – 20,000đ/m2
LAU KÍNH TÒA NHÀ, GIA ĐÌNH MẶT TRONG 6,000 – 10,000đ/m2
LAU KÍNH MẶT NGOÀI TÒA NHÀ 12,000 – 16,000đ/m2
GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG, GHẾ DA, GHẾ NỈ 12,000 – 17,000đ/m2
GIẶT THẢM VĂN PHÒNG LÀM VIỆC 7,000 – 10,000đ/m2
VỆ SINH TRẦN, MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG 6,000 – 10,000đ/m2
MÀI SÀN BÊ TÔNG SAU XÂY DỰNG 25,000 – 30,000đ/m2
VỆ SINH ĐÁNH CHÀ SÀN THÔNG THƯỜNG 5,000 – 8,000đ/m2
SƠN SÀN EPOXY, PHỦ BÓNG, ĐÁNH BÓNG SÀN Tùy theo loại hóa chất và yêu cầu thực tế.
CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG 6,500,000 – 7,500,000 đồng/01người/tháng
ve-sinh-cong-nghiep-bac-lieu
Vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu

6. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu

Đơn vị dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Bạc Liêu chuyên nghiệp cần được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phù hợp với từng điều kiện, từng môi trường dọn dẹp khác nhau.

Ngoài ra, dung dịch, hóa chất tẩy rửa mà đơn vị sử dụng cũng cần đảm bảo phù hợp với từng loại chất liệu khác nhau. Tránh tình trạng làm hư hại hay tổn thương đến đồ dùng cần vệ sinh.

ve-sinh-sau-xay-dung-bac-lieu
Máy móc vệ sinh công nghiệp

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

7. Lý do vì sau khách hàng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu của Tâm Nguyên

Đa dạng hoá dịch vụ: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu rất đa dạng nó bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng như vệ sinh quét mạng nhện, hút bụi nhà xưởng, đánh chà sàn công nghiệp, vệ sinh các công trình sau xây dựng, cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày cho tới vệ sinh nhà cửa, căn hộ và giặt ghế văn phòng, giặt nệm, giặt thảm, dịch vụ lau kính.

Chuyên nghiệp, hiện đại: Là dịch vụ mang tính chuyên nghiệp có chiều sau về lĩnh vực làm sạch, xử lý được tất các yêu cầu từ khách hàng với sự hổ trở của rất nhiều loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Dù là ai bạn hoàn toàn không phải lo lắn về vấn đề làm sạch khi các công ty vệ sinh vệ sinh đảm nhận công đoạn này.

Tiết kiệm thời gian: Bất kỳ cá nhân tổ chức nào đều có thể tự làm sạch cho chính nhà xưởng, công trình, ngôi nhà của mình tuy nhiên vấn đề ở đây là chưa được triệt để làm bạn tốn nhiều thời gian, tài chính. Vì lẽ đó khi giao lĩnh vực này cho các công ty bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ.

Xem thêm: Vệ Sinh Nhà Xuỏng Bạc Liêu Mới Nhất Năm 2021 (vesinhcongnghiepcantho.com)

8. Quy trình báo giá – Chính xác – khoa học

– Nhận thông tin từ khách hàng xong chúng tôi sẽ cử nhân viên đi khảo sát công trình

– Một vài thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp về gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà khách hàng đang cần.

– Diện tích nhà : Chiều dài, chiều rộng

– Kết cấu nhà : Nhà mấy tầng, mấy sàn, mấy phòng..

– Hạng mục cần dọn vệ sinh : Như vệ sinh toàn bộ căn nhà

– Địa chỉ công trình cần vệ sinh

– Thời gian tiến hành và thời gian kết thúc.

– Một vài yêu cầu khác của khách hàng.

– Sau khi làm việc với khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành báo giá dịch vụ vệ sinh. Báo giá trực tiếp hoặc báo giá bằng văn bản gửi qua Gmail, Email tùy vào yêu cầu từ khách hàng.

– Nếu thỏa thuận được thống nhất chúng tôi có thể soạn hợp đồng trước khi thực hiện nếu khách hàng yêu cầu.

9. Chi tiết liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bạc Liêu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

MST: 1801693407

Email: vesinhtamnguyen@gmail.com

Hotline: 0902225587 – 0902226755

Website 1: www.vesinhtamnguyen.com

Website 2: www.vesinhcongnghiepcantho.com

Website 3: www.chuyennhatamnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.