Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ
20/06/22
Lượt xem: 354
5/5 - (3 bình chọn)

Đến mỗi kỳ phải dọn dẹp vệ sinh văn phòng, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp,…các nhân viên đều ngán ngẩm vì phải tăng ca. Thật ra, chủ doanh nghiệp cũng ngán ngẩm khi phải tốn chi phí cho giờ làm thêm chỉ vì vấn đề vệ sinh. Trong khi vệ sinh đâu phải chuyên môn của nhân viên? Vậy tại sao bạn phải không chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ Bạc Liêu với mức phí đôi khi còn tiết kiệm hơn? Để hiểu rõ về dịch vụ này, bạn hãy tham khảo qua nội dung dưới đây nào!

cung-cap-tap-vu-bac-lieu
Dịch vụ cung cấp tạp vụ Bạc Liêu

1. Vì sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ cung cấp tạp Bạc Liêu?

Việc vệ sinh văn phòng, nhà ở, nhà máy, xí nghiệp,… theo định kỳ là vô cùng cần thiết bởi chúng cần ngăn nắp, sạch sẽ thì công việc hàng ngày mới diễn ra một cách trơn tru, thoải mái. Thế nhưng, tại sao quý doanh nghiệp nên chọn thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ Bạc Liêu thay vì chia việc vệ sinh ra cho các nhân viên thực hiện?

Khi dùng dịch vụ cung cấp tạp vụ Bạc Liêu bên ngoài, quý doanh nghiệp sẽ được các lợi ích sau:

1.1. Cung cấp tạp vụ Bạc Liêu hiệu quả hơn bởi:

Các nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản về chuyên môn dọn dẹp, vệ sinh. Họ thực hiện chẳng những nhanh hơn mà còn am hiểu về các chất liệu, các cách xử lý các loại rác thải, sắp xếp tủ tài liệu, phân loại sao cho khoa học nhất.

Do được trang bị đầy đủ công cụ lẫn kiến thức nên các nhân viên vệ sinh lau dọn, hút bụi, rửa các loại vật liệu kính, vải, ghế sofa, … sạch hơn, có tinh thần trách nhiệm hơn so với nhân viên nội bộ.

Hơn thế nữa, khi thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài thì các nhân sự của công ty không cần phải tăng ca hay đùn đẩy làm công việc dọn dẹp, vệ sinh, tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn.

1.2. Việc vệ sinh tiết kiệm, tinh gọn hơn bởi:

Đối với các công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… với quy mô vừa và nhỏ, việc tuyển tạp vụ toàn thời gian sẽ tốn kém hơn do phải trả lương cố định, chưa kể đến bảo hiểm, phúc lợi, nghỉ lễ,… Chi phí sẽ giảm từ 30% đến 80% nếu công ty đặt dịch vụ vệ sinh văn phòng theo định kỳ bên ngoài.

Doanh nghiệp khi tuyển nhân viên tạp vụ hay tận dụng nhân viên bình thường phải tốn thêm kinh phí, thời gian đào tạo, còn phải bận tâm thêm vấn đề về quản lý. Thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng cũng ổn định hơn khi nhân viên tạp vụ tại công ty cũng cần nghỉ lễ, nghỉ phép. Trong khi đó, đơn vị cho thuê tạp vụ có nhiều nhân viên để chọn lựa thay ca nếu có người nghỉ.

Bên cạnh đó, công ty lại tiết kiệm thêm khoản phí chẳng cần mua hóa chất, dụng, cụ, trang thiết bị dùng để thi công cũng như không gian, diện tích văn phòng để bảo quản chúng.

cung-cap-tap-vu-bac-lieu
Dịch vụ cung cấp tạp vụ Bạc Liêu

2. Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng là làm những gì?

Để giúp quý khách có thể hình dung những công việc cụ thể mà nhân viên bên cung cấp tạp vụ Bạc Liêu cần làm, chúng tôi có thể liệt kê cụ thể những việc như sau:

cung-cap-tap-vu-bac-lieu
Dịch vụ cung cấp tạp vụ Bạc Liêu

2.1. Sắp xếp, dọn dẹp hồ sơ, tài liệu

Tài liệu, bàn ghế lộn xộn là đặc trưng của khối văn phòng sau một ngày làm việc. Việc tìm kiếm lại tài liệu từ đống lộn xộn sẽ làm tốn nhiều thời gian cho các nhân viên hoạt động, giảm hiệu suất nên việc giữ gọn gàng, sắp xếp lại chúng luôn là việc cần thiết. Nhân viên tạp vụ biết nhận diện tài liệu, phân loại và đánh dấu thư mục, cho vào tủ hay túi tài liệu một cách phù hợp nhất.

2.2. Thu gom rác, đổ rác

Đây cũng là công đoạn vô cùng cần thiết bởi rác tài liệu hay các loại rác khác đều sẽ phát sinh hàng ngày. Đôi khi công việc đơn giản chỉ là quét nhà rồi đem rác từ thùng đi đổ là đủ.

Tuy nhiên, thường công việc vất vả hơn do lượng rác xử lý thường còn phải mạng nhện, rác chất thải từ nhà vệ sinh, cặn bã sau khi lau sàn, vệ sinh kính,…

2.3. Quét dọn và lau chùi

Đây là công việc không thể thiếu của nhân viên cung cấp tạp vụ Bạc liêu. Các việc này cũng khá đơn giản, chỉ cần quét dọn, lau chùi, hút bụi để thảm, sàn văn phòng sạch sẽ, bàn làm việc tươm tất sạch tinh. Ngoài ra, chiếc khăn cũng được gập lại bên cạnh ấm nước trà mời khách luôn được pha sẵn từ sáng sớm.

Kế đến là vệ sinh tổng quát theo định kỳ. Bàn ghế, nệm sofa, vải rèm cửa, thảm sẽ được giặt giũ kỹ lưỡng. Cửa kính, cửa sổ cũng sẽ được lau chùi cẩn thận. Nếu doanh nghiệp chọn gói nhân viên tạp vụ ký gửi, các việc quét dọn sẽ được tiến hành sớm hơn giờ làm việc chính thức của công ty.

3. Bảng báo giá dịch vụ cung cấp tạp vụ Bạc Liêu

BẢNG GIÁ CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG – CUNG CẤP LAO ĐỘNG BẠC LIÊU

STT

TÊN DỊCH VỤ

GIÁ CẢ

GHI CHÚ

01

Cung ứng lao công dọn dẹp vệ sinh

7 triệu – 9 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

02

Cung cấp tạp vụ văn phòng

6,5 triệu – 7 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

03

Cung ứng lao động phổ thông

6 triệu – 8 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

04

Cung cấp nhân viên vệ sinh

6 triệu – 7 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

05

Cung ứng lao công cho trường học

7 triệu – 8 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

06

Cung cấp lao động cho bệnh viện

6 triệu – 8 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

07

Cung cấp nhân công vệ sinh nhà xưởng

6 triệu – 8 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

08

Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà

Khảo sát & tính theo gói

4. Dịch vụ cung cấp tạp vụ Bạc Liêu – Đơn vị đáng tin cậy cho các doanh nghiệp

Với gần nhiều  năm kinh nghiệm trong nghề, Tâm Nguyên đã phục vụ cung ứng lao động tạp vụ cho hơn 2000 khách hàng. Phương châm của chúng tôi là đảm bảo tập trung đào tạo về con người và đưa ra những chính sách đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách.

cung-cap-tap-vu-bac-lieu
Dịch vụ cung cấp tạp vụ Bạc Liêu

4.1. Đội ngũ nhân sự không chỉ chú trọng kỹ năng mà còn đạo đức nghề nghiệp

Đội ngũ nhân viên tạp vụ của Tâm Nguyên đều ký hợp đồng lâu dài, đảm bảo các điều kiện về hồ sơ minh bạch, sức khỏe trước khi tiến hành đào tạo. Họ được đào tạo về kỹ năng, lý thuyết về các vật liệu văn phòng, cách xử lý và làm vệ sinh sao cho sạch nhất mà không làm hư hỏng, trầy xước như sàn nhà, đệm, vải, nhung, thảm, da, kính, kim loại,…

Kế đến là họ được đào tạo về cách sử dụng, pha chế hóa chất, dùng công cụ, trang thiết bị, tác phong kỷ luật trong văn phòng. Cuối cùng là các nhân sự tạp vụ được đào tạo kỹ lưỡng về thái độ phục vụ, đạo đức nghề nghiệp, gồm thái độ lịch sự, vui vẻ với khách hàng, trung thực, cẩn thận không làm hư hỏng tài sản, tận tâm với nghề.

Xem thêm:

4.2. Nhiều lựa chọn cho quý khách với giá thành cạnh tranh

Khi đến với Nice House, quý khách có thể chọn lựa giữa dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ, theo gói định kỳ hoặc ký gửi nhân sự làm toàn thời gian tại công ty. Khi ký hợp đồng lâu dài thì giá sẽ càng tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường. Nguyên tắc làm việc của Tâm Nguyên là luôn minh bạch, rõ ràng về các mức giá và chi phí.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng phục vụ thêm các dịch vụ nhỏ lẻ ngoài hợp đồng có liên quan đến vệ sinh, giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp hơn. Nếu có phát sinh hư hỏng, mất mát tài sản, Nice House luôn có chính sách bồi thường, hoàn trả cho quý công ty.

Đặc biệt, ngoài bảng giá tạp vụ đã niêm yết, chúng tôi còn có những chích sách ưu đãi dành cho khách hàng “vip”, khách hàng trung thành. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tạp vụ khác, chẳng hạn như:

 • Tạp vụ cho nhà hàng, khách sạn
 • Tạp vụ cho ngân hàng
 • Tạp vụ cho bệnh viện
 • Tạp vụ nhà xưởng
 • Tạp vụ cho quán karaoke, cho quán bar
 • Tạp vụ cho hộ gia đình
 • Tạp vụ theo giờ
 • Tạp vụ giờ hành chính
 • Tạp vụ cho siêu thị, trung tâm thương mại
 • Tạp vụ cho trường học
 • Tạp vụ cho sân bay, nhà ga
 • Tạp vụ cho resort, homestay…

5. Quy trình cung cấp tạp vụ Bạc Liêu – Tâm Nguyên :

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu dịch vụ cung cấp  tạp vụ Bạc Liêu.

Bước 2: Tâm Nguyên sẽ tiến hành khảo sát và báo giá.

Bước 3: Nếu quý khách chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ

Bước 4: Kí hợp đồng yêu cầu cung cấp tạp vụ Bạc Liêu

Bước 5: sắp xếp nhân viên, máy móc, thiết bị đến nơi làm việc.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh toán và quyết toán trong hợp đồng.

6. Ngoài cung cấp tạp vụ Bạc Liêu, Tâm Nguyên còn cung cấp tạp vụ các tỉnh lận cận:

7. Công ty Tâm Nguyên – Công ty cung cấp tạp vụ Bạc Liêu uy tín, chất lượng cao

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Call: 090.222.6755

.
.
.
.