Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ
20/06/22
Lượt xem: 335
5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ cung cấp tạp vụ Cà Mau. Công ty vệ sinh Tâm Nguyên là nhà cung cấp nhân viên tạp vụ – Chuyên làm vệ sinh hàng ngày. Dịch vụ đạt chất lượng ! Uy tín cao trong làng vệ sinh công nghiệp tại Cà Mau.

Những vấn đề máu chốt trong việc cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng cho một cơ quan xí nghiệp, hay tổ chức kinh tế bao gồm:

→ Chất lượng dịch vụ mà nhà thầu cung cấp nhân viên tạp vụ tại nơi làm việc.

→ Lý lịch, thái độ, chuyên cần, tác phong nhân viên tạp vụ làm việc với khách hàng.

Giới thiệu loại hình dịch vụ cung cấp tạp vụ

 • Trong thời buổi hiện nay thì các dịch vụ cung cấp tạp vụ không còn là điều gì xa lạ đối với mỗi người, cuộc sống ngày càng bận rộn khiến họ phải tập trung và dành nhiều thời gian hơn cho công việc hàng ngày của mình, vì vậy mà họ không có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh
 • Chúng tôi muốn giới thiệu tới cho bạn và người thân dịch vụ của công ty cung cấp tạp vụ Cà Mau. Chúng tôi là một trong những công ty tạp vụ vệ sinh chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Cà Mau và đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
 • Các dịch vụ tạp vụ theo giờ và tạp vụ hàng ngày được ưa chuộng hiện nay bởi sự linh động và phù hợp với cả các hộ gia đình, văn phòng nhỏ lẻ.
cung-cap-tap-vu-ca-mau
Cung cấp tạp vụ Cà Mau

Tại sao nên thuê nhân viên cung cấp tạp vụ Cà Mau của Tâm Nguyên

 • Tạp vụ văn phòng, lao công hay người giúp việc… những công việc này không yêu cao về trình độ học vấn, nhưng lại rất cần những người làm việc có trách nhiệm được đào tạo chuyên nghiệp và phải theo một quy trình làm việc có khoa học. Đây là vấn đề mà không phải công ty cung cấp tạp vụ nào cũng có thể đáp ứng được.
 • Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp tạp vụ văn phòng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng giặt thảm văn phòng tại Cà Mau…
 • Công ty vệ sinh Tâm Nguyên – dịch vụ cung cấp tạp vụ Cà Mau với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi là đơn vị được ưu tiên lựa chọn làm đối tác của hàng nghìn khách hàng có nhu cầu tuyển nhân viên tạp vụ Cà Mau.
 • Không cần thiết đầu tư chi phí và thời gian đào tạo, huấn luyện nhân viên do mình tự tuyển dụng và quản lý

 

cung-cap-tap-vu-ca-mau
Cung cấp tạp vụ Cà Mau

Những lợi ích của việc vệ sinh thường xuyên mà bạn nên biết

 • Việc dọn dẹp, vệ sinh với mục đích làm sạch sẽ, thoải mái đây là công việc gián tiếp giúp cho tinh thần của các nhân viên trong công ty, văn phòng, nơi ở,… trở nên thoải mái và có động lực để làm việc hơn rất nhiều.
 • Có thể nói, lau chùi, vệ sinh sạch sẽ chỗ làm việc của mình, không chỉ giúp cho chúng trở lên mới mẻ hơn mà nó còn giúp cho bạn cảm thấy bản thân mình cũng như được tân trang, làm mới, tạo cảm giác dễ chịu.
 • Khi mà mọi thứ trở lên sạch sẽ, công ty, văn phòng, nơi ở,… của bạn cũng sẽ đẹp hơn, tươm tất hơn, điều này giúp cho bạn có cảm giác như đang được làm việc trong một căn phòng mới. Không chỉ dừng lại ở đó, việc vệ sinh thường xuyên còn mang lại cho bạn một số lợi ích tuyệt vời sau:
 • Đầu tiên, chúng giúp ngăn ngừa sự phát triển và xâm nhập của những loại vi khuẩn gây hại nếu bạn không dọn dẹp thường xuyên. Không chỉ vậy, việc vệ sinh văn phòng còn giúp bạn ngăn ngừa được các vấn đề liên quan đến dị ứng cơ thể do tiếp xúc với môi trường không sạch sẽ.
 • Ngoài ra, chúng còn giúp bạn giải tỏa stress và tạo một tâm lý làm việc thoải mái, giúp cho các nhân viên có động lực làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc dọn dẹp công ty, văn phòng, nơi ở,… còn giúp tăng thêm không gian làm việc giúp cho chúng thêm phần sạch sẽ, thoải mái hơn..

Công ty Tâm Nguyên cung cấp tạp vụ Cà Mau gồm: 

 • Tạp vụ hàng ngày: Mô hình này phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng hay là các khu công nghiệp và các căn hộ lớn.
 • Tạp vụ bệnh viện: Giúp cho môi trường chữa trị bệnh của mọi người luôn được sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo sạch sẽ, yên tâm cho người trị bệnh. Yêu cầu của tạp vụ bệnh viện cao hơn so với tạp vụ tại văn phòng và gia đình về chất lượng, sức khỏe và tác phong làm việc của nhân viên vệ sinh.
 • Tạp vụ văn phòng: Phù hợp với các văn phòng công ty, để giúp cho không gian làm việc tại văn phòng luôn được giữ gìn sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi làm việc.
 • Tạp vụ trường học: Cung cấp đội ngũ tạp vụ cho các trường học để môi trường học tập của các em luôn được sạch sẽ, thoáng mát.
 • Tạp vụ theo giờ: Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh theo giờ cho các tòa nhà chung cư, khách sạn hay các  nhà hàng.
 Ngoài ra công ty vệ sinh công nghiệp Tâm Nguyên còn cung cấp tạp vụ làm sạch cho các siêu thị hay các ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp.
cung-cap-tap-vu-ca-mau
Cung cấp tạp vụ Cà Mau

 Các hạng mục Công ty cung cấp tạp vụ Cà Mau – Tâm Nguyên:

 • Chà sàn, đánh bóng sàn.
 • Đánh bóng sàn đá.
 • Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.
 • Vệ sinh cửa kính.
 • Vệ sinh thảm.
 • Vệ sinh toilet.
 • Vệ sinh trần nhà.
 • Làm sạch không khí văn phòng.
 • Vệ sinh thang máy, thang bộ
 • cung-cap-tap-vu-ca-mau
   Cung cấp tạp vụ Cà Mau

Bảng báo giá dịch vụ cung cấp tạp vụ Cà Mau – 2022

BẢNG GIÁ CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG – CUNG CẤP TẠP VỤ CÀ MAU

STT

TÊN DỊCH VỤ

GIÁ CẢ

GHI CHÚ

01

Cung ứng lao công dọn dẹp vệ sinh

7 triệu – 9 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

02

Cung cấp tạp vụ văn phòng

6,5 triệu – 7 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

03

Cung ứng lao động phổ thông

6 triệu – 8 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

04

Cung cấp nhân viên vệ sinh

6 triệu – 7 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

05

Cung ứng lao công cho trường học

7 triệu – 8 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

06

Cung cấp lao động cho bệnh viện

6 triệu – 8 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

07

Cung cấp nhân công vệ sinh nhà xưởng

6 triệu – 8 triệu

đồng/người/tháng

( 08h/ngày )

08

Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà

Khảo sát & tính theo gói

Quy trình cung cấp tạp vụ Cà Mau: 

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cung cấp tạp vụ Cà Mau, nhân viên vệ sinh hằng ngày của quý khách.

Bước 2: Công ty vệ sinh Tâm Nguyên sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp, tư vấn về dịch vụ của khách hàng. Sau khi trao đổi về nhu cầu dịch vụ của khách hàng chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá và được duyệt từ phía quý khách. Chúng tôi sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc hằng ngày gửi đến quý khách xem xét và phối hợp và chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh.

Bước 4: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ từ 3 tháng trở lên.

Bước 5: Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự, chuẩn bị máy móc và dụng cụ theo yêu cầu và tiến hành cung cấp dịch vụ.

Thị trường Công ty Tâm Nguyên – Dịch vụ cung cấp tạp vụ Cà Mau:

Tâm Nguyên cung Cấp tạp vụ vệ sinh cho các văn phòng, nhà xưởng, v.v… khu vực Cà Mau và các tỉnh lân cận:

Công ty Tâm Nguyên – Công ty cung cấp tạp vụ Cà Mau uy tín, chất lượng cao

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Call: 090.222.6755

.
.
.
.