Chính sách bảo hành

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XD TN GROUP là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ: vệ sinh công nghiệp, tổng vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà xưởng, giặt ghế văn phòng,… uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, không chỉ mang tới dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ còn có các chính sách bảo hành uy tín, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

chinh-sach-bao-hanh

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp

  • Dịch vụ vệ sinh, nếu trong quá trình tiến hành mà công nhân của công ty gây ra các sự cố đổ vỡ, hỏng hóc các đồ dùng thiết bị của khách hàng, Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ sẽ các trách nhiệm xử lý và bồi thường dựa theo sự thỏa thuận của 2 bên. Sau khi quý khách hàng đã nghiệm thu xong công trình thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành khi đã bàn giao cho khách hàng.

Đối với dịch vụ đánh bóng sàn

  • Các dịch vụ đánh bóng sàn của Vệ sinh Công nghiệp Cần Thơ sẽ được bảo hành 07 ngày sau khi đánh bóng. Trong khoảng thời gian bảo hành, quý khách có thắc mắc hay chưa hài lòng hãy liên hệ tới tổng đài của công ty 0902226755. Vệ sinh Công nghiệp Cần Thơ sẽ nhanh chóng cử người tới khắc phục ngay. Tuy nhiên, công ty rất hiếm khi thấy khách hàng phàn nàn về dịch vụ, bởi mọi quy trình đều được tiến hành một cách khoa học mang hiệu quả cao trong thời gian dài.

Đối với dịch vụ giặt sofa, nệm, rèm cửa

Tất cả các dịch vụ giặt là tại Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ bao gồm: Giặt ghế sofa, ghế văn phòng; giặt thảm văn phòng, gia đình; giặt đệm; giặt rèm đều sẽ được bảo hành trong vòng 07 ngày sau khi giặt. Trong thời gian 07 ngày sau khi giặt, nếu quý khách hàng có bất cứ phản hồi gì về chất lượng dịch vụ hãy liên hệ với Vệ sinh Công nghiệp Cần Thơ qua số điện thoại 0902226755. Chúng tôi sẽ của công nhân tới xử lý những vấn đề mà quý khách chưa hài lòng. Mong muốn của Vệ sinh Công nghiệp Cần Thơ chính là mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đối với dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ diệt côn côn trùng của Vệ sinh Công nghiệp Cần Thơ sẽ được bảo hành 01 tháng sau khi phun. Trong trường hợp nếu sau khi phun thuốc mà không có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới phun lại và bảo hành tối đa 01 lần. Vệ sinh Công nghiệp Cần Thơ sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp côn trùng có lại do thời tiết làm côn trùng phát triển mạnh hay do môi trường xung quanh phát tán.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XD TN GROUP

Xem thêm: