Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ
20/05/22
Lượt xem: 610
4.9/5 - (38 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ uy tín, thì đừng bỏ qua bài viết này! Chúng tôi sửa chữa nhà Tâm Nguyên là những chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa điện nước Cần Thơ, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống điện và nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và tâm huyết của mình để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ “Sửa chữa điện nước Cần Thơ”. Có vô số công ty dịch vụ cho bạn lựa chọn, tuy nhiên để có một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tính và giá rẻ thì Công ty Tâm Nguyên – dịch vụ sửa điện nước nhanh tại Cần Thơ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không nói đêu, sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin hữu ích mà bạn nên biết.

Trung tâm điện nước Tâm Nguyên hiện đang hoạt động mạnh và có xu hướng mở rộng để phát triển thêm các chi nhánh tại Cần Thơ. Không chỉ sửa chữa, mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt. Đảm nhận nhiều hạng mục như lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước, bình nóng lạnh, giúp người dân nơi đây có nhiều sự lựa chọn tốt nhât khi họ cần.

sua-chua-dien-nuoc-can-tho
Sửa chữa điện nước Cần Thơ

Tại sao cần phải sửa chữa điện nước tại nhà?

Hệ thống điện và nước là hai thành phần quan trọng trong mỗi căn nhà. Tuy nhiên, vì sử dụng thường xuyên, hệ thống này có thể gặp phải nhiều vấn đề khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Vậy, tại sao bạn cần phải sửa chữa hệ thống điện nước của mình?

Có nhiều lý do để sửa chữa hệ thống điện nước của mình, trong đó các lý do chính bao gồm:

 • Đảm bảo an toàn cho bạn và người thân trong gia đình.
 • Tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng điện nước.
 • Tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của hệ thống.
 • Giúp bạn sử dụng hệ thống điện nước một cách thuận tiện và hiệu quả.
sua-chua-dien-nuoc-can-tho
Sửa chữa điện nước Cần Thơ

Các vấn đề thường gặp với hệ thống điện nước ở Cần Thơ

Hệ thống điện nước có thể gặp nhiều vấn đề khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Vì vậy, bạn cần phải hiểu rõ những vấn đề này để có thể chuẩn bị tốt hơn cho việc sửa chữa.

Vấn đề với hệ thống điện

Các vấn đề thường gặp với hệ thống điện bao gồm:

 • Điện không được cấp vào nhà hoặc phòng.
 • Các thiết bị điện không hoạt động.
 • Quá tải điện.
 • Mất điện không đột ngột.
sua-chua-dien-nuoc-can-tho
Sửa chữa điện nước Cần Thơ

Vấn đề với hệ thống nước

Các vấn đề thường gặp với hệ thống nước bao gồm:

 • Rò rỉ nước.
 • Nước không chảy hoặc chảy yếu.
 • Áp lực nước quá thấp hoặc quá cao.
 • Hệ thống ống nước có vết nứt hoặc bị hư hỏng.
sua-chua-dien-nuoc-can-tho
Sửa chữa điện nước Cần Thơ

Lợi ích của việc thuê một dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ uy tín

Việc thuê một dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ uy tín có nhiều lợi ích, bao gồm:

Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc sửa chữa hệ thống điện nước của mình đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể mất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc tìm hiểu và sửa chữa các vấn đề. Việc thuê một dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ uy tín giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống điện nước của bạn

Dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ uy tín có nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo rằng hệ thống điện nước của bạn được sửa chữa một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Cung cấp các giải pháp tối ưu cho vấn đề của bạn

Dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ uy tín sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tối ưu cho vấn đề của bạn. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ các vấn đề liên quan đến hệ thống điện nước của bạn và đề xuất các giải pháp để sửa chữa vấn đề đó.

sua-chua-dien-nuoc-can-tho
Sửa chữa điện nước Cần Thơ

Những điều cần lưu ý khi tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ uy tín và chất lượng

Khi bạn tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ uy tín, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo rằng bạn đã chọn một dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

Kiểm tra chứng nhận và giấy phép kinh doanh

Trước khi thuê một dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ, hãy kiểm tra xem họ có chứng nhận và giấy phép kinh doanh hợp pháp hay không. Điều này sẽ cho bạn niềm tin vào dịch vụ của họ và đảm bảo rằng họ có đủ kiến thức và kinh nghiệm để sửa chữa hệ thống điện nước của bạn.

Xem xét kinh nghiệm và đánh giá từ khách hàng trước đó

Việc xem xét kinh nghiệm và đánh giá từ khách hàng trước đó là một trong những cách hiệu quả nhất để đánh giá chất lượng của dịch vụ. Bạn có thể tìm kiếm các đánh giá trên trang web của dịch vụ hoặc hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè.

Đảm bảo giá cả hợp lý và rõ ràng

Trước khi thuê một dịch vụ sửa chữa điện nước, hãy đảm bảo rằng giá cả cho các dịch vụ được cung cấp là hợp lý và rõ ràng. Bạn không nên chọn dịch vụ chỉ dựa trên giá cả thấp nhất mà không xem xét chất lượng của dịch vụ.

sua-chua-dien-nuoc-can-tho
Sửa chữa điện nước Cần Thơ

Tại sao nên gọi thợ sửa chữa điện nước tại nhà Cần Thơ

 • Dịch vụ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về điện nước khi khách hàng có nhu cầu. Đưa ra giải pháp lắp đặt và sửa chữa điện nước hợp lý nhất nhằm mang lại thẩm mỹ và chất lượng cho từng hạng mục công trình.
 • Tư vấn 24/24 và có đội ngũ thợ được phân bổ tại khu vực các quận Cần Thơ nên sẽ rất thuận lợi cho việc có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng để xử lý sự cố.
 • Có đội ngũ thợ điện nước, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu từ nhiều trường cao đẳng đại học uy tín, có nhiều kinh nghiệm .
 • Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đảm nhận từ những việc nhỏ nhất mọi lúc, mọi nới bất cứ khi nào nhận được yêu cầu
sua-chua-dien-nuoc-can-tho
Sửa chữa điện nước Cần Thơ

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ

Sửa chữa nước Cần Thơ

Ngoài việc sửa chữa ống nước mà chúng tôi còn lắp đặt đương ống cấp nước, xử lý hệ thống chất thải và các thiết bị sử dụng nước liên quan. Và sau đây là các công việc mà chúng tôi dịch vụ Tâm Nguyên làm:

a) Lắp đặt và sửa chữa đường nước tại nhà

 • Hàn ống PPR, khắc phục các sự cố khoan lủng, lắp đặt hệ thống ống PPR.
 • Truy tìm các đường ống bị rò rỉ âm tường, dưới nền nhà, hoặc các thiết bị gây thất thoát nước như bồn cầu, bồn rửa tay, phao cơ bồn nước không ngắt nước bơm nên bị tràn bồn chứa nước……
 • Sửa chữa cũng như thay đổi khi các thiết bị, bị hư hỏng như phao cơ, phao điện, vòi xịt toilet,…
 • Lắp đặt thiết bị như máy nước nóng, máy rửa chén, máy lọc rác hay chất thải, máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, lắp đặt bồn nước Inox, bể nước nhựa…

b) Khắc phục khi bị nghẹt cống

 • Thông tắc cống nghẹt, nạo vét hố ga gom nước thải
 • Thông nghẹt đường ống thoát nước sân thượng, máng xối…
 • Thông nghẹt bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt, thông lavabo nghẹt

c) Sửa chữa ống và máy bơm

 • Lắp đặt đường ống nước và các loại bơm gia đình, bơm dân dụng, các loại bơm công suất cao, bơm công nghiệp.
 • Sửa chữa các loại bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm chìm nước thải
sua-chua-dien-nuoc-can-tho
Sửa chữa điện nước Cần Thơ

Sửa chữa điện nước Cần Thơ

Thợ sửa điện tiêu chuẩn tại dịch vụ Tâm Nguyên sẽ phải là nhân viên chất lượng và uy tín. Có chứng chỉ nghề (Trung cấp & Cao đẳng nghề) được đào tạo theo đúng quy trình làm việc khoa học và kỹ năng. Sau đây là các hạng mục mà chúng tôi thực hiện:

a) Sửa chữa điện

Sửa chữa điện tại nhà, cơ quan, nhà xưởng là nhánh công việc chính của dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ từ dịch vụ Tâm Nguyên. Mục đích chính của chúng tôi là cung cấp khả năng sửa chữa điện nước Cần Thơ nhanh và giải quyết sự cố triệt để nhằm nhanh chóng khôi phục sinh hoạt hoặc sản xuất, làm việc.

 • Sửa chữa, khắc phục tình trạng chập điện. Tìm ra nguyên nhân gây chập điện và khắc phục tránh để chúng lập lại gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc của gia đình.
 • Dịch vụ sửa chữa thay thế hoặc lắp đặt mới các thiết bị sử dụng điện như bóng đèn, đèn chiếu sáng bảng hiệu, đèn Led âm trần thạch cao, quạt trần, quạt hút âm trần, quạt thông gió gắn tường, đồng hồ điện bổ sung, đèn Led dây cho nhà bếp, tủ trưng bày, ổ cắm điện thông thường, ổ cắm điện thông minh…

b) Thi công, lắp đặt điện

Ngoài các công việc lắp đặt điện phổ biến và đơn giản nêu ở phần trên. Thợ điện nước Cần Thơ của dịch vụ Tâm Nguyên có thể tiến hành lắp đặt các hạng mục như sau:

 • Thi công đường dây điện nổi, điện âm tường. Lắp đặt mới, mở rộng đường điện sinh hoạt, mạng điện cho sản xuất…
 • Lắp đặt thiết bị điện gia đình hoặc thiết bị điện công suất cao dành cho sản xuất, hoặc cho các tòa nhà, cơ sở kinh doanh.
 • Thi công đấu nối và lắp đặt tủ điện 3 pha, thi công đường dây điện 3 pha cho dân dụng hoặc sản xuất.
 • Lắp đặt máy bơm 3 pha, khởi động từ (Contactor).
sua-chua-dien-nuoc-can-tho
Sửa chữa điện nước Cần Thơ

Bảng giá sửa chữa điện nước Cần Thơ

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh200.000đ – 1.200.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh (trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng150.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình.Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp máy giặt150.000đ –  250.000đPhụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửaTừ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.

Đây được xem là bảng giá thợ sửa chữa điện nước tại nhà Cần Thơ giá rẻ và phù hợp với túi tiền cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho bạn. Nếu cần thì bạn nên liên hệ ngay với chúng tôi qua

Thợ điện nước tại nhà Cần Thơ – Tâm Nguyên giúp được gì?

Trước tiên các bạn phải phân biệt được đâu là thợ sữa điệnthợ sữa nước. Vì hiện tại khách hàng còn nhầm lẫn giữa hai người thợ này, vì nghĩ thợ sữa điện cũng có thể sữa chữa các việc của thợ sửa nước.

Đó sẽ là một suy nghĩ sai lầm, vì người thợ nào sẽ phù hợp với công việc của người đó. Ngược lại nếu người thợ điện đi làm việc của thợ nước sẽ gặp nhiều khó khăn, trục trặc, tốn nhiều thời gian và công sức,….đây là việc họ có thể làm nhưng nó không chuyên.

 • Thợ sửa điện nước Cần Thơ  của dịch vụ Tâm Nguyên luôn có chứng chỉ nghề uy tín, được học hỏi và tuân thủ mọi quy tắc an toàn trong quá trình làm việc.
 • Thợ sửa điện nước tại nhà của dịch vụ Tâm Nguyên đều tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng chính quy. Sau khi được tuyển dụng, đều phải trải qua quá trình kiểm tra trình độ và thời gian thử việc theo quy định.
 • Thợ nước tại nhà của dịch vụ Tâm Nguyên có số lượng đông đảo, đáp ứng được nhiều nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Được bố trí có mặt ở khắp các quận huyện, kể cả các tỉnh lân cận tpct cũng được phục vụ nhanh.
 • Thợ điện nước tại nhà của dịch vụ Tâm Nguyên được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có quy trình làm việc rõ ràng, phục vụ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng, tạo sự thuận tiện nhất trong công việc.

dịch vụ Tâm Nguyên – Công ty sửa chữa điện nước uy tín, cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng, tuyệt đối không trốn tránh trách nhiệm khi được khách hàng tin tưởng. Chính nhờ vào những điều này, đơn vị thợ điện nước tại nhà tpct của chúng tôi được mọi người biết đến nhiều hơn, mỗi năm phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng, là người bạn tin cậy của mọi người.

Xêm thêm:

sua-chua-dien-nuoc-can-tho
Sửa chữa điện nước Cần Thơ

Một số thắc mắc thường gặp sửa chữa điện nước Cần Thơ

1. Báo giá sửa chữa điện nước tại nhà Cần Thơ khác với bảng giá trên website công ty?

Bảng giá niêm yết của công ty chỉ báo giá dịch vụ sửa điện nước cơ bản, tùy vào vấn đề thực tế tại nhà khách, sau khi khảo sát thợ điện nước sẽ báo giá cụ thể kèm theo phương án sửa chữa nên báo giá sẽ có sự chênh lệch so với bảng giá.

2. Dịch vụ sửa sửa chữa điện nước Cần Thơ uy tín được bảo hành bao lâu?

Tất cả dịch vụ sửa chữa tại 1FIX đều được bảo hành nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng, không sợ phát sinh chi phí sửa chữa điện nước. Sau khi thực hiện xong việc sửa chữa và lắp đặt thiết bị điện nước, nhân viên kỹ thuật sẽ ghi chú rõ thời gian bảo hành đối với dịch vụ sửa chữa, đối với những linh kiện được thay trong quá trình sửa điện nước tại nhà thì sẽ được bảo hành theo đúng thời gian ghi trên phiếu bảo hành của hãng.

3. Cần chờ bao lâu để có thợ sửa chữa điện nước tại nhà Cần Thơuy tín?

Sau khi bạn liên hệ với dịch vụ Tâm Nguyên sẽ có thợ sửa điện nước tai nhà gọi điện hỗ trợ bạn khắc phục tạm thời, sau đó hẹn thời gian cụ thể đến kiểm tra tại nhà. Trong trường hợp khách hàng cần gấp hoặc các vấn đề về chập điện, chúng tôi sẽ sắp xếp để thợ điện nước ở gần khu vực bạn sống đến xử lý nhanh nhất có thể.

4. Cách nhận biết thợ sửa chữa điện nước tại nhà Cần Thơ uy tín?

Tại dịch vụ Tâm Nguyên, khi khách hàng liên hệ muốn được hỗ trợ, thợ sửa điện nước Cần Thơ sẽ hẹn giờ cụ thể. Thợ sẽ có mặt đúng giờ, mặc đồng phục của công ty, thực hiện kiểm tra tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ, chỉ thực hiện công việc khi khách hàng đồng ý với phương án, chi phí thực hiện.

Các câu hỏi thường gặp về sửa chữa điện nước Cần Thơ

1. Tại sao tôi nên thuê một dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín?

Việc thuê một dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống điện nước của bạn. Nhân viên của dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để xử lý các vấn đề liên quan đến hệ thống điện nước một cách an toàn và hiệu quả.

2. Làm thế nào để tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín?

Bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa điện nước qua các trang web hoặc từ khách hàng trước đó. Hãy đảm bảo rằng dịch vụ đó có chứng nhận và giấy phép kinh doanh hợp pháp và có đánh giá tích cực từ khách hàng trước đó.

3. Tôi có thể tự sửa chữa hệ thống điện nước của mình không?

Nếu bạn không có đủ kiến thức và kinh nghiệm, tự mình sửa chữa hệ thống điện nước có thể gây nguy hiểm cho bạn và gia đình. Nên thuê một dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống điện nước của bạn.

4. Tôi cần bảo trì hệ thống điện nước của mình thường xuyên không?

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống điện nước của bạn, bạn cần bảo trì thường xuyên. Điều này giúp phát hiện và sửa chữa các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn hơn.

5. Dịch vụ sửa chữa điện nước có bảo đảm sau khi sửa chữa không?

Các dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín sẽ bảo đảm các công việc được thực hiện và sửa chữa lại miễn phí nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định sau khi sửa chữa.

Xem thêm:

Dịch vụ Tâm Nguyên nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ uy tín và chất lượng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm nghề, chúng tôi dịch vụ Tâm Nguyên chuyên cung cấp đến các vị khách hàng yêu quý những người thơ uy tín và chất lượng chuyên môn, làm việc khoa học cao.

Nhân viên làm việc vui vẻ hòa đồng, an toàn và chất lượng.

Đặt biệt quan trọng hơn hêt là giá cả không hề đắt và khắc phục sự cố cho bạn nhanh chống để sử dụng

Cuối cùng, nếu bạn cần thì hãy nhắc máy và liên hệ ngay đến chúng tôi dịch vụ Tâm Nguyên để chúng tôi có cơ hội được phục vụ tận tình cho bạn.

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa chữa điện nước Cần Thơ uy tín

CÔNG TY TNHH TÂM NGUYÊN CO

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902226755
 • 💻 Website 1: vesinhcongnghiepcantho.com
 • 💻 Website 2: dichvucantho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Call: 090.222.6755

.
.