Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ
18/06/22
Lượt xem: 326
5/5 - (3 bình chọn)

Cung cấp tạp vụ Hậu Giang mang đến giải pháp giúp khu vực làm việc khang trang, sạch sẽ, thơm tho. Sự sạch đẹp trong khu vực làm việc này mang ý nghĩa quan trọng không chỉ tạo thiện cảm cho đối tác, khách hàng ghé thăm mà còn làm ra sự thoải mái cho nhân viên làm việc.

Giới thiệu dịch vụ cung cấp tạp vụ Hậu Giang

– Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh văn phòng bao gồm các hợp đồng cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng cho các ngân hàng, công ty, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp.. từ tạp vụ toàn thời gian, tạp vụ định kỳ, vệ sinh văn phòng bán thời gian, ca gãy, ca rời.. với giá cả cực kỳ cạnh tranh và hấp dẫn.

– Tại công ty cung cấp tạp vụ Hậu Giang chúng tôi luôn dành thời gian để tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng nhằm bảo đảm họ nhận được các dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hậu Giang được phù hợp nhất với các yêu cầu riêng biệt.

– Tâm Nguyên cung cấp tạp vụ Hậu Giang luôn bảo đảm sự an ninh, riêng tư của khách hàng được đặt lên cao nhất, toàn bộ nhân viên tạp vụ đều được kiểm tra kỹ về thân nhân, sức khỏe, kỹ năng làm việc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi các công việc vệ sinh hàng ngày đều được giám sát bởi đội ngũ nhân viên quản lý tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

tap-vu-hau-giang
cung cấp tạp vụ Hậu Giang

Tại sao cần dịch vụ cung cấp tạp vụ Hậu Giang

Công ty cung cấp tạp vụ Hậu Giang duy trì sự sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp của các tòa nhà thương mại và văn phòng công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy của công ty bạn.

Một văn phòng sạch sẽ tạo ra một môi trường chào đón, năng động, chuyên nghiệp mà có ảnh hưởng lớn tới năng suất làm việc của các nhân viên. Giúp nâng cao tính năng động, nhuệ khí và hiệu quả làm việc, cũng như môi trường làm việc sẽ làm nhân viên khỏe mạnh hơn, ít ốm đau hơn.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ Hậu Giang của Tâm Nguyên có thể được thay đổi và tùy biến để phù hợp với công việc kinh doanh của khách hàng và thời gian hoạt động của khách hàng. Toàn bộ đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra về sức khỏe, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp để bảo đảm rằng văn phòng của bạn luôn vệ sinh sạch sẽ nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

tap-vu-hau-giang
Cung cấp tạp vụ Hậu Giang

Nghề tạp vụ và những công việc phụ trách

Bất cứ ngành nghề nào đều không thể thiếu vị trí nhân viên tạp vụ. Tạp vụ có thể hiểu đơn giản là những người lao công. Công việc chính của họ sẽ liên quan tới các công tác vệ sinh, dọn dẹp để đảm bảo không gian bệnh viện, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn,…luôn sạch sẽ, gọn gàng, thơm tho.

Nhân viên tạp vụ trong các cơ sở làm việc làm việc dưới sự quản lý của trưởng ca, trưởng bộ phận tạp vụ. Họ làm việc theo phân công để đảm bảo vệ sinh chung. Tuy nhiên, ngày này, với sự phát triển của ngành dịch vụ, các công ty cung cấp tạp vụ Hậu Giang ra đời, mang đến đội ngũ lao động chuyên nghiệp. Nhân viên tạp vụ sẽ được quản lý bởi công ty tạp vụ.

Đáp ứng nhu cầu và tính chất của các ngành, các đơn vị, doanh nghiệp có thể lựa chọn đa dạng các loại hình tạp vụ:

 • Tạp vụ văn phòng
 • Tạp vụ trường học
 • Tạp vụ nhà hàng – khách sạn
 • Tạp vụ nhà xưởng
 • Tạp vụ siêu thị
 • Tạp vụ bệnh viện,…

Tùy theo đặc điểm ngành, sự phân công của quản lý, tạp vụ sẽ cần đáp ứng theo các tiêu chí được đưa ra. Thuận lợi và tối ưu chi phí cho đơn vị, các công ty cung cấp tạp vụ Hậu Giang nói riêng và tạp vụ tại Việt Nam nói chung mang đến lựa chọn làm theo giờ, làm theo ca hay làm toàn thời gian.

Tạp vụ làm theo giờ, theo ca  phù hợp với những nơi làm việc có không gian nhỏ, ít người qua lại nên việc quét dọn không thường xuyên. Tạp vụ làm toàn thời gian công việc đảm nhận nhiều công việc, phù hợp với đơn vị cần luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

tap-vu-hau-giang
Cung cấp tạp vụ Hậu Giang

Công việc của nhân viên bên cung cấp tạp vụ Hậu Giang cần làm?

Nhìn chung, vai trò và trách nhiệm của người làm tạp vụ là đảm bảo vệ sinh ở các khu vực. Vì vậy, các công việc chính của nhân viên bao gồm quy trình chính:

 • Nhân viên tiếp nhận ca làm, nhận nhiệm vụ phân công các khu vực cần làm việc từ quản lý.
 • Sắp xếp, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết để phục vụ quá trình dọn dẹp, vệ sinh
 • Sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút sạch bụi trên thảm, sản, khu vực hành lang, sảnh – những nơi có nhiều người qua lại
 • Hoàn thành bước quét, tiến hành lau tất cả các khu vực với hóa chất chuyên dụng, phù hợp để đảm bảo vệ sinh, sự bền đẹp của các khu vực
 • Đặt biển lưu ý tại những khu vực vừa lau để nhân viên và khách hàng khi di chuyển chú ý, cẩn thận để tránh trơn, trượt.
 • Làm việc theo khung thời gian quy định, đảm bảo chất lượng dọn dẹp cũng như quy định giữ trật tự chung để không ảnh hưởng tới công việc của các bộ phận khác, khách hàng khi ghé thăm
tap-vu-hau-giang
Cung cấp tạp vụ Hậu Giang

Những nhân tố cần có của một nhân viên tạp vụ tốt

Gắn liền với công việc dọn dẹp, làm sạch không gian, luôn có những yêu cầu nhất định đối với nhân viên tạp vụ. Từ góc nhìn công ty cung cấp tạp vụ Hậu Giang, một nhân viên tạp vụ xứng đáng được thuê sẽ có những tố chất dưới đây

Sức khỏe tốt

Công việc tạp vụ bao gồm các công việc tay chân, không yêu cầu quá cao về trình độ hay bằng cấp. Vì vậy, yếu tố đầu tiên để làm tạp vụ là cần có sức khỏe tốt để đáp ứng một khối lượng công việc nhiều. Việc vệ sinh và quét dọn yêu cầu đi lại và vận đồng nhiều. Nếu sức khỏe yếu, nhân viên dễ mệt mỏi, kiệt sức không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm

Dù là công việc không yêu cầu cao về bằng cấp và trình độ nhưng tạp vụ cũng cần có những kỹ năng riêng. Cụ thể, điều cần có ở nhân viên tạp vụ là sự nhanh nhẹn, khả năng sắp xếp khoa học, nhanh chóng các đầu công việc. Nhờ vậy, giờ làm việc được tối ưu hóa, đạt năng suất cao, hiệu quả tốt.

Đồng thời, hiện nay, công việc vệ sinh đã có nhiều sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị thông minh. Vì vậy, tiết kiệm thời gian làm việc, chất lượng công việc cao, nhân viên tạp vụ cần biết sử dụng thành thạo các máy móc, công cụ hỗ trợ.

Bên cạnh đó, người tạp vụ cần biết sử dụng đúng các hóa chất với liều lượng phù hợp để đạt hiệu quả làm sạch mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người làm việc, khách hàng khi làm việc tại khu vực.

Một nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp ở một số đơn vị cung cấp tạp vụ Hậu Giang còn được yêu cầu luôn tìm hiểu, cập nhật các phương pháp xử lý vết bẩn hiện đại để quá trình làm việc ngày càng được nâng cao, tiết kiệm thời gian, công sức.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tập trung vào công việc

Ngoài ra, trong một số môi trường làm việc quy mô, tạp vụ cần tiếp xúc với nhiều nhân viên khác thậm chí đôi khi sẽ tình cờ tiếp xúc với các khách hàng của công ty. Do đó, để đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp tại nơi làm việc, người tạp vụ cần có thái độ chuẩn mực, tôn trọng tất cả mọi người. Bên cạnh đó, nhân viên cần tập trung hết sức vào công việc, hạn chế trò chuyện trong giờ làm việc.

Đồng thời, nhân viên cần thật thà, trung thực. Với công việc quét dọn, vệ sinh khu vực làm việc, sẽ có những tài sản, tài liệu bị bỏ sót nên nhân viên cần là người giữ và trả lại cho người quên. Lắng nghe những ý kiến, đóng góp để sửa đổi, hoàn thiện kỹ năng là điều yêu cầu ở tất cả ngành nghề, mọi vị trí.

Công ty cung cấp tạp vụ Hậu Giang đánh giá cao những nhân sự có thái độ tốt. Điều này giúp dịch vụ cung cấp tạp vụ Hậu Giang được đánh giá cao

tap-vu-hau-giang
Cung cấp tạp vụ Hậu Giang

Lợi ích do các công ty cung cấp tạp vụ Hậu Giang đem lại:

– Giảm chi phí 30-80% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Các công ty nay sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm…, đào tạo, quản lý nhân viên. Do tính chuyên biệt, nên các công ty cung cấp sẽ đảm bảo tốt:

+ Chất lượng đào tạo.

+ Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.

+ Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của người lao động.

– Gói dịch vụ theo giờ linh hoạt: Hình thức tạp vụ theo giờ là một hình thức mới, nhằm tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ. Nếu không thực sự cần 1 nhân viên 8h/ngày, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8h/ngày. Đây là xu thế mới. Rất nhiều khách hàng của Việt Tín ưu tiên sử dụng dịch vụ theo giờ này.

– Dịch vụ vệ sinh trọn gói, toàn diện: Các công ty còn cung cấp cả hóa chất trọn gói. All in one. Thường đi kèm các dịch vụ vệ sinh tổng quát (vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá…) để đảm bảo công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

cung-cap-tap-vu-hau-giang
Cung cấp tạp vụ Hậu Giang

Bảng giá dịch vụ cung cấp tạp vụ Hậu Giang mới nhất 2022

Báo giá dịch vụ cung cấp tạp vụ Hậu Giang vệ sinh hằng ngày 

STTMô tả Công Việc SLĐVTĐƠN GIÁ
(VNĐ/Tháng)
01
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Văn phòng hằng ngày.
 • Ca dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người5.800.000 –> 7.000.000
02
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Trường học hằng ngày.
 • Ca dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người5.800.000 –>6.500.000
03
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Chung cư hằng ngày.
 • Ca dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người5.500.000 –>8.000.000
04
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Tòa nhà hằng ngày.
 • Ca dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người5.000.000 –>7.000.000
05
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Nhà xưởng hằng ngày.
 • Ca dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người5.000.000 –>7.000.000
06
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Trung tâm thương mại hằng ngày.
 • Ca dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người5.500.000 –>7.500.000
07
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Trung tâm thể thao hằng ngày.
 • Ca dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người5.000.000 –>7.500.000
08
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Bệnh viện hằng ngày.
 • Ca dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người5.500.000 –>7.000.000
09
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Showroom  hằng ngày.
 •  Ca dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người5.000.000 –>7.000.000
10
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Rạp chiếu phim hằng ngày.
 • Cá dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người 5.000.000 –>7.000.000
11
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Khu vui chơi, giải trí hằng ngày.
 • Ca dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người 5.800.000 –>6.200.000
12
 • Tạp vụ vệ sinh làm sạch Nhà ga, Sân bay hằng ngày.
 • Ca dài 8 tiếng/ngày.
 1–>20 Người 6.800.000 –>7.200.000

Lưu ý:

 • Đơn giá: Sẽ căn cứ theo yêu cầu chi tiết của khách hàng, tùy theo yêu cầu số lượng nhân sự, hay dụng cụ, máy móc hoặc hóa chất dùng trong tháng
 • Số lượng người: theo thực tế tại nơi cung cấp dịch vụ.
 • Sao Tây Hồ sẽ xây dựng phương án chi tiết hạng mục công việc trước khi hai bên ký hợp đồng.

Báo giá dịch vụ cung cấp tạp vụ Hậu Giang văn phòng theo giờ 

STTGói dịch vụMô tả chi tiếtĐVTSố lượngĐơn giá (vnđ)
1Gói 1:
Toàn thời gian
(Thứ 2 – Thứ 7)
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần (Từ 7h00 – 16h30)
 • Bao gồm dụng cụ vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.
 • Số nhân công: 01 người
Người16.800.000
2Gói 2:
Toàn thời gian
(Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7)
 • Thời gian làm việc: Quý khách lựa chọn thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 hàng tuần.
 • Bao gồm dụng cụ vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.
 • Số nhân công: 01 người
Người14.000.000
3Gói 3:
4 giờ/ ngày
5 ngày/ tuần
20 ngày/tháng
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần (Từ 7h00 – 16h30) Thời gian linh động.
 • Bao gồm dụng cụ vệ sinh, hóa chất tẩy rửa
 • Số nhân công: 01 người
Người14.000.000
4Gói 4:
3 giờ/ ngày
5 ngày/ tuần
20 ngày/tháng
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – Thứ  7 hàng tuần (Thời gian linh động)
 • Bao gồm dụng cụ vệ sinh, hóa chất tẩy rửa
 • Số nhân công: 01 người
Người13.600.000
5Gói 5:
2 giờ/ ngày
5 ngày/ tuần
20 ngày/tháng
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – Thứ  7 hàng tuần (Thời gian linh động)
 • Bao gồm dụng cụ vệ sinh, hóa chất tẩy rửa
 • Số nhân công: 01 người
Người12.800.000
6Gói 6:
4 giờ/ ngày
3 ngày/ tuần
12 ngày/tháng
 • Thời gian làm việc: Quý khách lựa chọn thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 hàng tuần (Thời gian linh động)
 • Bao gồm dụng cụ vệ sinh, hóa chất tẩy rửa
 • Số nhân công: 01 người
Người13.300.000
7Gói 7:
2 giờ/ ngày
3 ngày/ tuần
12 ngày/tháng
 • Thời gian làm việc: Quý khách lựa chọn thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 hàng tuần (Thời gian linh động)
 • Bao gồm dụng cụ vệ sinh, hóa chất tẩy rửa
 • Số nhân công: 01 người
Người11.800.000
8Gói 8:2 giờ/ ngày

2 ngày/Tuần

8 ngày/tháng

 • Thời gian làm việc: Quý khách lựa chọn thời gian cố định.
 • Bao gồm dụng cụ vệ sinh, hóa chất tẩy rửa
 • Số nhân công: 01 người
Người11.300.000
9Gói 9:4 giờ/ ngày

Thứ 7 hoặc CN

4 ngày/ tháng

 • Thời gian làm việc: Quý khách lựa chọn thứ 7 hoặc chủ nhật/ sáng hoặc chiều.
 • Bao gồm dụng cụ vệ sinh, hóa chất tẩy rửa
 • Số nhân công: 01 người
Người11.300.000

 

Quy trình cung cấp tạp vụ Hậu Giang

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Nhân viên tiến hành xem xét địa điểm và báo giá chính xác
 • Sau khi quý khách hành chấp nhận mức giá thì hai bên kí hợp đồng xác nhận
 • Chuẩn bị thiết bị, máy móc và sắp xếp nhân viên tới nơi dọn vệ sinh
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình.
 • Khách hàng tiến hành kiểm tra và thanh toán hợp đồng.

Công ty Tâm Nguyên còn cung cấp tạp vụ các tỉnh lân cận như:

Công ty Tâm Nguyên – Công ty cung cấp tạp vụ Hậu Giang uy tín, chất lượng cao

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
G

Call: 0824.997.996