Tâm Nguyên
31/12/21
Lượt xem: 591
5/5 - (1 bình chọn)

Thành phố Vị Thanh là thành phố thứ 13 ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nhìn một cách tổng thể đến nay bộ mặt Thành Phố Vị Thanh đã thực sự thay đổi mạnh mẽ. Những năm qua, Thành Phố  đã huy động nhiều nguồn lực cho đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội và nâng cấp, chỉnh trang.

Hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị Vị Thanh ngày càng đồng bộ. Các tuyến đường từng bước hoàn thiện theo quy hoạch. Đặc biệt là công tác chỉnh trang mỹ quan đô thị, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị khang trang, sạch đẹp. Bên cạnh đó là sự phát triển của những công trình nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân đòi hỏi một dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh uy tín, chất lượng.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh là gì?

Khái niệm vệ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh khá đơn giản như sau: đây là quy trình làm sạch được thực hiện bởi một đơn vị với việc được ứng dụng các máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, cùng các phương pháp và hóa chất đảm bảo đúng kỹ thuật, giúp mang tới hiệu quả vệ sinh được cao nhất.

Vậy đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiếng anh là gì? Tên tiếng anh là sanitation services, nghề này được hình thành từ những năm thập niên 80, được bắt nguồn từ nhu cầu vệ sinh tại các bệnh viện, trường học, văn phòng,… cho đến nay dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

Với việc xử lý bụi bẩn vô cùng khoa học, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh giúp mang tới môi trường sống và làm việc lành mạnh, sạch sẽ và đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Từ đó, giúp cho con người có thể chuyên tâm vào công việc của mình, cũng như có thêm nhiều thời gian cho gia đình.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh của Tâm Nguyên

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh giúp tiết kiệm thời gian: nếu bạn quá bận rộn thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh là quyết định thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian, để làm được nhiều việc khác hơn mà nhà ở, nơi làm việc vẫn sạch sẽ. Với những văn phòng lớn, công ty, nhà xưởng, chung cư cần thuê dịch vụ vệ sinh để đảm bảo môi trường sống của nhân viên sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên giúp họ đạt kết quả tốt hơn trong quá trình làm việc.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh giúp tiết kiệm chi phí: mức chi phí để bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn tự mua dụng cụ vệ sinh và thực hiện việc vệ sinh.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh còn đảm bảo môi trường sống luôn trong sạch: vệ sinh, tránh được các tác nhân làm ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt là bụi bẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng tới đường hô hấp.
ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh
Vệ sinh Tâm Nguyên

Bảng giá tham khảo cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

STTDỊCH VỤ CUNG CẤPĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VND)
1Vệ sinh căn hộ chung cưM215.000 – 25.000
2Vệ sinh nhà xưởngM22.000 – 8.000
3Vệ sinh lau kínhM27.000 – 15.000
4Vệ sinh ống gió khói bếpM290.000 – 130.000
5Đu dây vệ sinh lau kínhM225.000 – 30.000
6Vệ sinh nhà mới xây dựngM212.000 – 20.000
7Giặt thảmM25.000 – 8.000
8Giặt nệmNệm160.000 – 200.000/Nệm
9Giặt ghế sofaBộ15.000 – 35.000/Bộ
10Vệ sinh theo giờGiờ30.000 – 60.000
11Vệ sinh bảng hiệu quảng cáoM210.000 – 18.000
12Tổng vệ sinh nhà trọn góiM215.000 – 20.000
13Mài sàn bê tôngM270.000 – 160.000
14Đánh bóng sàn bê tôngM280.000 – 180.000
15Đánh bóng sàn đá MarbleM280.000 – 150.000
16Đánh bóng sàn đá GraniteM2100.000 – 200.000
17Sơn sàn epoxyM260.000 – 90.000
 18Vệ sinh định kìGiờ50.000 – 80.000
 19Đánh bóng sàn gỗM280.000 – 140.000
20Tạp vụ văn phòngTháng3.500.000 – 5.500.000
21Dịch vụ cắt cỏM23.000 – 5.000
22Dịch vụ phun khử trùngM2Khảo sát
23Vệ sinh sự kiệnM230.000 – 60.000

Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi 0902225587 để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

Kỹ thuật vệ sinh công nghiệp Vị Thanh được chia làm 3 phần:

– Vệ sinh phần thô

– Vệ sinh phần tinh

– Sau khi làm xong việc, cần tiến hành nghiệm thu kết quả.

Xem thêm các dịch vụ khác tại Vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

Tạp vụ văn phòng uy tín số 1 Cần Thơ

Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ 2021

1. Vệ sinh phần thô

Để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi, người dùng cần phải thực hiện xếp gọn lại đồ đạc. Sau đó thực hiện thu gom các rác thải có trên bề mặt sàn để đảm bảo công việc làm sạch được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Nhân viên dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh thực hiện xử lý các bụi bẩn bị bám dính ở trên sàn bằng việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp. Đồng thời, thực hiện làm sạch vết bẩn trên kính, sàn nhà ngay sau khi thực hiện hút bụi xong.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh
Vệ sinh Tâm Nguyên

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Công trình sau xây dựng cũng còn rất nhiều gạch, vữa… rơi lả tả. Vệ sinh công trình sau xây dựng muốn nhanh, bạn phải dọn những loại rác kích thước lớn này. Vệ sinh phần thô, bạn thu dọn rác lớn, rác mềm đem ra nơi để rác. Sau khi hoàn thiên, bạn mới bắt đầu chuyển qua bước vệ sinh phần tinh.

2. Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh phần tinh công trình là tiến hành làm sạch sâu các chi tiết công trình. Vệ sinh phần tinh muốn sạch và nhanh chóng bạn nên chú ý vệ sinh lần lượt. Vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ trái qua phải từng tầng, từng phòng.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh
Vệ sinh hút bụi sàn nhà công trình sau xây dựng

Các bước vệ sinh phần tinh công trình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh như sau:

 • Làm sạch trần: Bình thường trần nhà sau khi xây dựng không bị bám bụi bẩn. Nhưng trần nhà thường có các loại đèn treo. Vì thế, bạn nên kê ghế cao, để lau chùi sạch sẽ các máng đèn.
 • Làm sạch tường: Sau khi làm sạch trần nhà, tường nhà là nơi bạn cần vệ sinh. Nếu tường nhà sử dụng gạch ốp tường, bạn lấy rẻ ẩm lau chùi vết bụi bẩn. Sau đó lau khô bằng khăn vải mềm và khô. Trên tường, có treo vật dụng, bạn cũng tiến hành lau lần lượt từ trên xuống dưới.
 • Làm sạch sàn nhà: Không giống như trần nhà và tường nhà. Sàn nhà sau khi xây dựng là nơi tập trung nhiều bụi bẩn nhất. Vì thế, đây là khu vực cần vệ sinh kỹ.

Bạn nên bắt đầu bằng việc hút bụi sàn nhà. Tiếp đó, tẩy sơn, xi, vữa vôi, keo và các vết bẩn bám trên bề mặt sàn. Nhân viên của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh sẽ hút bụi, chà sàn bằng máy chuyên dụng sẽ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

 • Vệ sinh kính trong – ngoài công trình sau xây dựng:

Kính ô cửa của công trình sau xây dựng thường dính sơn, vôi, ve trên bề mặt. Đầu tiên, các nhân viên của vệ sinh công nghiệp Vị Thanh lấy giẻ mềm tẩm vào dung dịch chứa hóa chất tẩy rửa. Rồi nhẹ nhàng lau chùi các ô cửa kính bên trong bên ngoài. Sau tẩy rửa làm bong các vết bẩn, bạn lấy khăn mềm và khô lau lại. Bạn có thể dùng giấy báo để lau cửa giúp cửa kính sáng hơn.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh
Vệ sinh Tâm Nguyên

Trong trường hợp công trình có nhiều cửa, nhân viên sẽ sử dụng dây đu. Dây đu giúp bảo vệ an toàn khi lau các kính bề mặt ngoài.

 • Làm sạch cửa chính ra vào của các phòng

Cửa chính ra vào của phòng thường có kích thước lớn hơn cửa sổ. Cửa chính ra vào thường được làm bằng gỗ. Với công trình mới, sử dụng cửa chính mới sẽ ít bám bụi bẩn hơn. Nhưng nếu sử dụng cửa chính cũ, sẽ có rất nhiều vết bẩn.  Các vết bẩn thường bám trong ngóc ngách rất khó vệ sinh. Các nhân viên sẽ dùng máy hút bụi để hút sạch các vết bẩn.

 • Làm sạch cầu thang

Bạn có thể làm sạch cầu thang bằng cách lau chùi tay vịn cầu thang. Quét dọn, lau chùi cầu thang từ tầng trên xuống tầng dưới, từ bậc trên xuống bậc dưới.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh
Bạn lưu ý vệ sinh từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài
 • Vệ sinh nhà bếp

Tiến hành vệ sinh nhà bếp bạn nên lau sạch tủ bếp. Lau cả phần bên trong và bên ngoài. Lau bệ bếp, vòi nước, chậu rửa.

 • Vệ sinh nhà tắm

Tiến hành vệ sinh nhà tắm, bạn lau sạch gương, bồn rửa mặt, bồn cầu, lau cửa.

 • Làm sạch các loại đèn
 • Làm sạch các công tắc điện và ổ cắm
 • Làm sạch điều hòa/ quạt tường/ quạt trần/ quạt thông gió
 • Thang máy: Lau thành thang máy, nút bấm điều khiển, lau bên trong và bên ngoài cửa, trần, sàn thang máy
 • Đánh bóng sàn nếu khách hàng yêu cầu
ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh
Vệ sinh Tâm Nguyên

3. Quy trình làm sạch sàn của vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

Bước đầu tiên là cần nhận biết gạch lát sàn. Gạch lát sàn rất đa dạng. Màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men bóng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch và đem đến sự trơn trượt, nên chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng.

Bước 1: Thu dọn rác thô và hút bụi (hoặc quét nhẹ nếu bụi ít, tránh quét mạnh bụi bay tứ tung)

Bước 2: Xử lí vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc dụng loại mạnh rồi chà (để tẩy hiệu quả những vết bẩn khó cần phải xác định được nguồn gốc vết bẩn và loại vết bẩn)

Bước 3: Dùng hóa chất lau nhà chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất, cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Dùng máy chà dơ 175 vòng/phút, mâm bàn chải chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn

Bước 4:

 • Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi thụt lùi, đảm bảo khô sạch
 • Kiểm tra lần cuối những vết bẩn khó và xử lí lại, sau đó lau bằng cây lau sàn công nghiệp nhằm làm cho mặt sàn có độ sạch bóng tương đồng.
 • Kết thúc quá trình làm sạch sàn.
ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

4. Tiến hành nghiệm thu

Giám sát của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh sẽ thực hiện việc kiểm tra bằng cách đứng ở nhiều góc độ (Đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp). Khi thấy đã hoàn toàn đạt yêu cầu, mời chủ công trình đến nghiệm thu tổng thể ký giấy nghiệm thu, thực hiện việc thu ngân. Kiểm kê lại đồ dùng, dụng cụ, phân công các thành viên trong đội thu dọn đồ dùng đã mang đến chuyển về kho.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh?

Công ty Vệ Sinh Tâm Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh đáp ứng các tiêu chí uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng – giá tốt.

Những lý do các bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh của Vệ Sinh Tâm Nguyên:

– Thứ nhất, Tâm Nguyên là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động với hàng ngàn khách hàng thân thiết là các hộ gia đình, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, trường học,…

– Thứ hai, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng gồm: Dọn nhà, giúp việc theo giờ; Giặt đệm, giặt thảm; Đánh bóng sàn, lau kính, mài sàn: Vệ sinh bếp, nhà tắm: Diệt muỗi; Trông trẻ; Đi chợ; Vệ sinh trọn gói; Giúp việc ngày tết,….

– Thứ ba, chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có sức khỏe tốt, luôn tận tâm, trung thực, chu đáo trong công việc. Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, gần gũi khi được phục vụ bởi những nhân viên của chúng tôi.

– Thứ tư, Công ty luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho công cuộc vệ sinh, cam kết chỉ sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn với sức khỏe con người.

– Thứ năm, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

–  Đặc biệt, công ty cam kết bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh của chúng tôi luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh

Thiết bị dụng cụ sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Các thiết bị phổ biến được Tâm Nguyên dùng trong vệ sinh công nghiệp:

– Máy chà sàn: Là loại máy dùng để sử dụng sàn trải thảm (giặt thảm) đánh các loại sàn cứng. Có tác dụng loại bỏ mọi vết bẩn một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Máy thông thường có tốc độ quay từ 150 – 190 vòng/phút và có trọng lượng từ 60 đến 90kg.

– Máy đánh bóng sàn: Đây là loại máy chuyên dụng để đánh bóng, mài bóng các vật liệu như đá granito, đá mable, granit. Máy này có tốc độ quay cao cao hơn rất nhiều so với máy đánh sàn (từ 1.100 đến 1.500 vòng/phút) thiết bị sẽ giúp hóa chất phủ bóng được ép sâu xuống bề mặt của vật liệu làm cho vật liệu tăng độ bóng vốn có và bền lâu với thời gian.

– Máy chà sàn liên hợp: đây là loại máy chuyên dụng chuyên dùng trong các công trình có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động khép kín khi tích hợp xả hóa chất làm sạch, cọ rửa và hút sạch.

– Máy hút bụi – nước: còn được biết bến là máy hút đa năng, được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước hoặc sau khi làm vệ sinh, giặt thảm hoặc được sử dụng để giặt ghế, giúp nâng cao năng xuất người làm vệ sinh hơn.

– Máy giặt ghế nệm: Đây là loại máy chuyên dùng giặt ghế nệm, ghế văn phòng, ghế sofa….

– Máy phun rửa áp lực cao: Là thiết bị chuyên dùng để phun xịt rửa sàn nhà xưởng, rửa tường nhà xưởng với áp lực cao từ 140-160bar khi kết hợp với hóa chất chuyên dụng giúp đánh bật mọi loại vết bẩn.

– Máy thổi khô thảm sàn: là loại máy dùng để thổi khô thảm, ghế văn phòng, sofa sau quá trình vệ sinh vệ sinh. Thiết bị sử dụng luồng khí mạnh, tạo dòng đối lưu khí liên tục và khô sâu bề mặt được vệ sinh.

– Máy mài tay: dùng để đánh bóng sàn, mài bóng đá khu vực nhỏ, ngóc ngách như bậc tam cấp, cầu thang, hay để hỗ trợ giặt thảm, giặt ghế. Thay các lưỡi khác nhau để áp dụng vào từng mục đích sử dụng cụ thể.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh

Những dụng cụ làm vệ sinh được dùng nhiều khi làm sạch

– Cây gạt kính: được sử dụng khi lau kính, các bề mặt vách ốp mika phẳng.

– Bàn chải sắt: được làm sạch vân gạch ceramic sần, gạch nhám hoặc một số loại đá tự nhiên (trước khi sử dụng phải tham khảo ý kiến giám sát tránh làm hỏng bề mặt vật liệu).

– Dao tem: Được sử dụng để làm các vết sơn, keo trên kính, sàn.

– Pad chà: pad chà có ba loại pad chính: pad đen, pad đỏ và pad trắng, tùy vào bề mặt vật liệu và mục đích xử dụng mà lựa chọn.

– Sủi sắt (inox): dùng để xử lý các vết bẩn cứng đầu như sơn, bột trét, keo dán thảm.

– Xô nhựa: dùng để đựng nước pha với hóa chất để xử lý các vết bẩn cứng đầu vết ố.

– Thang nhôm: Được sử dụng để lau các vết bẩn trên cao quá tầm như quạt trần, các bóng đèn mà ta không với tới làm vệ sinh được.

– Cây lau sàn: Được sử dụng để lau các sàn nhà bảo trì thường xuyên hoặc được sử dụng trong trường hợp sàn nhà bẩn, có vệt ố, vết bẩn cứng đầu có diện tích lớn thì ta phải bao phủ một lượt hóa chất trước cho các vết dơ trên sàn bở ra rồi mới sử dụng máy chà sàn..

– Mop lau sàn (Dust mop): là loại dụng cụ giống với cây lau nhà nhưng mục đích xử dụng khác hơn là mop lau sàn

được sử dụng ở các khu công nghiệp hoặc dùng để lau trên bề mặt bóng khô.

– Khăn lau: Có hai loại khăn lau chuyên dụng chính:

+ Khăn lau kính: khăn này có kích thước nhỏ hơn khăn lau các vật dụng khoảng 15*15cm và có độ thẩm thấu cao.

+ Khăn lau các vật dụng: Khăn này có kích thước lớn hơn khăn lau kính và kích thước của khăn vào khoảng 20*40cm.

– Cây cọ rửa bồn cầu: Được sử dụng để cọ bồn cầu trong nhà vệ sinh.

– Găng tay cao su: Được sử dụng cho các nhân viên vệ sinh khi đi làm ở các công trình để tránh bị hóa chất ăn tay do tiếp xúc thời gian dài với hóa chất tẩy rửa

– Túi rác: Được sử dụng để đựng các loại rác trong quá trình vệ sinh.

– Chổi bao gồm các loại chính sau:

+ Chổi đót: Dùng để vệ sinh sàn nhà trước khi tiến hành hút bụi và bao hóa chất và đưa máy vào chà

+ Chổi phất trần: Dùng để phủi bụi ở các trần tường trong nhà, tủ bếp….

– Bàn chải nhỏ: dùng để tẩy rửa các chấy dơ trên nền thảm, các góc cạnh, ngóc ngách.

– Cây gạt nước: dùng để gạt nước trên sàn nhà. Cây gạt nước này thường được dùng trong trường hợp sàn có diện tích lớn như nhà xưởng, kho ….

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh

Một số loại hóa chất được Tâm Nguyên sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Hóa chất là một trong những yếu tố tiên quyết hàng đầu trong việc làm sạch, việc lựa chọn như thế nào đòi hỏi người làm vệ sinh phải có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh mỗi loại hóa chất có tác dụng làm sạch khác nhau. Các hóa chất được Tâm Nguyên lựa chọn và sử dụng trong vệ sinh công nghiệp bao gồm:

+ Hóa chất sử dụng lau sàn hàng ngày

+ Hóa chất vệ sinh kính

+ Hóa chất giặt ghế soffa, nệm

+ Hóa chất khử mùi cho nhà vệ sinh, nhà mới sau xây dựng

+ Hóa chất tẩy dầu mỡ cho khu vực nhà bếp

+ Hóa chất diệt khuẩn, khử trùng

+ Hóa chất tẩy sàn, tẩy ố…

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh

Các dịch vụ khác có tại Tâm Nguyên

Ngoài cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh, Cần Thơ, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang,… công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như :

Vệ sinh nhà ở :

– Gồm lau chùi, quét dọn, sắp xếp, tẩy rửa toàn bộ nhà cửa từ hút bụi trần nhà, vệ sinh lau chùi khung cửa, vệ sinh lau sạch cửa kính, chà sàn, đánh bóng sàn nhà, tẩy trắng ron gạch, chùi rửa toilet…. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tâm Nguyên sẽ giúp cho bạn từ một căn nhà bừa bộn trở nên sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp.

– Cung cấp những nhân viên tốt nhất, có kinh nghiệm trong việc lau chùi, làm sạch nhà cửa, nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng dọn dẹp, lau chùi và sắp xếp các vật dụng, đồ đạc trong nhà gọn gàng, ngăn nắp. Chỉ từ 3-4 nhân viên trong 1 ngày sẽ làm sạch toàn bộ ngôi nhà cho quý khách. Hãy để Tâm Nguyên giúp bạn làm sạch bụi bẩn trong nhà, giúp bạn có được không gian sống sạch sẽ, bạn sẽ thấy thoải mái và hạnh phúc khỉ đươc ở trong ngôi nhà sạch tinh tươm của mình.

 •  Vệ sinh nhà xưởng :

Vệ sinh nhà xưởng là thực hiện các công việc dọn vệ sinh, làm sạch khu trần nhà xưởng, khu máy móc nhà xưởng hay khu vách nhà xưởng và nhà xưởng…Đây là các khu vực cần phải tiến hành thực hiện vệ sinh thường xuyên định kỳ.

Bởi môi trường làm việc tại xưởng thường sẽ rất bụi bặm và ô nhiễm do xe cộ di chuyển và máy móc hoạt động thường xuyên sẽ tạo ra bụi bẩn và hóa chất rất nhiều. Do đó, không gian làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất và hiệu quả lao động. Chính vì vậy, thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng định kỳ đóng vào trò rất quan trọng.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh
 • Đánh bóng sàn đá :

Các gia đình thường sử dụng sàn đá vì tính thẩm mỹ , hiệu quả của nó mang lại. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sàn thường bị trầy xước, ố, mờ, xỉn màu,… do tác động của con người và thời tiết khiến chúng mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Lúc này sàn đá cần được đánh bóng nhằm lấy lại tính thẩm mỹ như ban đầu. Nếu để lâu quá sẽ khó phục hồi sàn, chính vì vậy dịch vụ đánh bóng sàn đá từ vệ sinh Tâm Nguyên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

G

Call: 090.222.6755

.
.