Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Bến Tre Top 1

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-ben-tre
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bến Tre

Là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nam Bộ, Bến Tre có địa thê đặc biệt và đặc sản phổ biến là dừa. Sự phát triển kinh tế kéo theo nhu cầu người dân ngày càng cao, càng có nhiều những công trình nhà ở, xí nghiệp, xưởng, nhà kho,… để phục vụ cho ngành công nghiệp nơi đây. Vì thế sự ra đời của một Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là vô cùng cần thiết.

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-ben-tre
Hình ảnh minh họa

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Trước hết, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại … (theo nhu cầu phát triển).

Nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho con người. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho cuộc sống hiện đại của bạn trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời mang lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng sống. Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

2. Máy, thiết bị, hóa chất dùng trong Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Thiết bị vệ sinh: máy hút bụi , máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy thổi khô…

Dụng cụ vệ sinh: dụng cụ dây đu lau kính, dụng cụ lau kính, xe vắt nước 1 ngăn, xe vắt nước 2 ngăn, xe làm phòng, cây đẩy bụi, cây đẩy nước…

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-ben-tre
Dụng cụ sử dụng

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Hóa chất vệ sinh: hóa chất tẩy rửa IMEC (Italy), hóa chất tẩy rửa Dymachem (Anh Quốc): hóa chất TKT MAIDS cung cấp rất đa dạng bao gồm: hóa chất cho vệ sinh hàng ngày, hóa chất cho vệ sinh định kỳ, hóa chất cho các nhiệm vụ vệ sinh đặc thù… áp dụng cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất….

 • Hóa chất bốc sàn, phủ sàn đá, phủ sàn gỗ, bảo trì đá, hóa chất lau sàn.
 • Tẩy dầu mỡ trong khu công nghiệp, rửa xe hơi.
 • Hóa chất vệ sinh đa năng
 • Vệ sinh toilet, vệ sinh khu vực công cộng, bộ phận bếp, khử mùi, diệt khuẩn khử mùi.
 • Hóa chất giặt ủi, tẩy đốm, giặt thảm, khử mùi.
 • Hóa chất đánh bóng gỗ, kim loại, da.

3. Đối tượng của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Đối tượng của vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng chọn gói vệ sinh nào, theo đó công việc của công nhân vệ sinh cũng sẽ khác nhau và các hóa chất, các trang thiết bị vệ sinh kèm theo đặc thù của chúng cũng khác nhau.

 • Các công trình công nghiệp như cao ốc văn phòng, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, công xưởng, nhà xưởng, khu chế biến…
 • Các công trình cá nhân như biệt thự, căn hộ, vườn cây…
Đối tượng của Vệ sinh công nghiệp là gì và Quy trình vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp được thực hiện tại các công trình công nghiệp như cao ốc văn phòng, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, công xưởng, nhà xưởng, khu chế biến…
Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Các dịch vụ khác tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tâm Nguyên :

4. Quy trình vệ sinh công nghiệp

Quy trình vệ sinh công nghiệp phần thô:

Trước khi tiến hành làm phần tinh Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là (Phế thải của xây dựng) sau khi họ đã rút khỏi công trình. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới. Để làm được điều này công trình phải không còn nhóm thợ xây dựng nào thi công nữa và điều này cũng làm cho hệ thống thoát nước sinh hoạt của toà nhà được đảm bảo không bị tắc nghẽn về sau vì đã làm phần thô.

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-ben-tre
Hình ảnh minh họa

Quy trình Dịch vụ vệ sinh công nghiệp phần tinh:

1. Lau kính

 • Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hoá chất này có tính năng mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.
 • Dùng hoá chất chuyên dùng có tính năng cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính.
 • Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.
 • Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).
dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-ben-tre
Hình ảnh minh họa

Xem thêm :https://vesinhcongnghiepcantho.com/dich-vu-phun-khu-khuan-can-tho/

https://vesinhcongnghiepcantho.com/ve-sinh-cong-nghiep-can-tho/

https://vesinhcongnghiepcantho.com/tap-vu-van-phong-uy-tin/

Lưu ý:

Khi quan sát kính đã lau có đảm bảo sạch hay không thì phải nhìn ở nhiều góc độ nếu phát hiện có vết bẩn phải tuyệt đối sử dụng khăn khô lau sạch lại ngay.
Khi lau kính phải lau từ từ, tỉ mỉ và lau từ trên xuống.

2. Làm sạch khu vệ sinh

 • Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước (nếu là đồ mới)
 • Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.
 • Lau bình nóng lạnh, quạt gió…
 • Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn ( nếu cần thiết )
 • Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau…
dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-ben-tre
Hình ảnh minh họa
 • Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.
 • Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ
 • Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

3. Làm sạch sàn:

Bước đầu tiên là cần nhận biết gạch lát sàn. Gạch lát sàn rất đa dạng. Màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men bóng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch và đem đến sự trơn trượt, nên chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng.

Bước 1:

Thu dọn rác thô và hút bụi (hoặc quét nhẹ nếu bụi ít, tránh quét mạnh bụi bay tứ tung)

Bước 2:

Xử lí vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc dụng loại mạnh rồi chà (để tẩy hiệu quả những vết bẩn khó cần phải xác định được nguồn gốc vết bẩn và loại vết bẩn)

Bước 3:

Dùng hóa chất lau nhà chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất, cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Dùng máy chà dơ 175 vòng/phút, mâm bàn chải chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn

Bước 4:

 • Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi thụt lùi, đảm bảo khô sạch
 • Kiểm tra lần cuối những vết bẩn khó và xử lí lại, sau đó lau bằng cây lau sàn công nghiệp nhằm làm cho mặt sàn có độ sạch bóng tương đồng.
 • Kết thúc quá trình làm sạch sàn.

Hóa chất sử dụng:

 • Dymascale: chất tẩy mạnh các bề mặt dính vôi, xi măng, gỉ sét,…
 • Dymatrio, Dymasan: tẩy rửa tổng quát các mặt sàn granite, cẩm thạch, dụng cụ inox, thủy tinh, phòng tắm,…
 • Dyma Shine: tẩy vết dơ và làm bóng kiếng.
 • Dyma Bac: tẩy vết dầu mỡ, dùng khu nhà bếp.
 • Dyma Phoslus: tẩy ố vàng, dùng tẩy gạch men, sành sứ,lavabo,bàn cầu,…

Thiết bị ứng dụng:

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-ben-tre
Hình ảnh minh họa
 • Máy đánh trà sàn 175vòng/phút.
 • Máy đánh bóng sàn 1500vòng/phút.
 • Máy hút bụi hút nước
 • Các dụng cụ làm sạch cần thiết khác

5. Tầm quan trọng của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Do nhu cầu về các vấn đề vệ sinh của các doanh nghiệp, công ty, văn phòng tại các thành phố khá cao. Mặt khác, họ không có thời gian để thực hiện, quan tâm đến những vấn đề này, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời, đã đáp ứng tất cả các nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giúp họ tổng vệ sinh các công trình một cách tổng thể, giảm thiểu được một số chi phí đáng kể.

Mục đích của vệ sinh công nghiệp là nhằm đẩy mạnh tiến độ cũng như hiệu quả làm sạch tại những khu vực có diện tích lớn trong thời gian ngắn. Điều này đem đến rất nhiều lợi ích cho cuộc sống ngày càng hiện đại của chúng ta. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao chất lượng cuộc sống.

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-ben-tre

 

Nhà xưởng sạch đẹp nhờ có phương pháp vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đem đến môi trường sống, làm việc sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người. Từ đó, nâng cao năng suất lao động, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh trong tương lai.

6. Phương thức liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

ĐC: 299, Đ. Số 4, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Email: vesinhtamnguyen@gmail.com

Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407

Trang web 1: www.vesinhtamnguyen.com

Trang web 2: www.vesinhcongnghiepcantho.com

Trang web 3: www.chuyennhatamnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.