Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp An Giang Top 1

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang

Ngày nay, có lẽ các dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà ở;… đã không còn xa lạ đối với những ai quan tâm và lưu ý đến các dịch vụ vệ sinh, làm sạch cần thiết. Tại các thành phố lớn, điển hình là tp Cần Thơ và các tỉnh lân cận với sự phát triển vững mạnh của các nền kinh tế; việc các doanh nghiệp có nhu cầu cũng như quan tâm đến vấn đề vệ sinh tất cả các ngóc ngách; khu vực làm việc là điều hiển nhiên.

Dựa vào đó, các Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các khách hàng. Vệ sinh Tâm Nguyên là công ty cung cấp các Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang với sự Chuyên nghiệp – Uy tín -Chất lượng.

1. Vệ sinh công nghiệp là gì?

 Lịch sử ngành công nghiệp vệ sinh

 Vệ sinh công nghiệp được du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp thuộc, khi những nhà hàng khách sạn hạng sang được xây dựng lên. Năm 1888, khách sạn đầu tiên tại Sài Gòn Continental và sau đó năm 1901. Khi người Pháp xây dựng khách sạn 5 sao đầu tiên Hotel Sofitel Legend Metropole Hanoi. Họ bắt đầu đào tạo nghiệp vụ Quản lý phòng khách sàn (house keeping). Khi đó đòi hỏi việc làm vệ sinh một cách khoa học, với sự sử dụng các trang thiết bị hiện đại thời bấy giờ. Dần dần người Việt bắt đầu được nghề House keeping và ngành vệ sinh công nghiệp định hình và ra đời.

Hình ảnh minh họa: lịch sử của ngành vệ sinh công nghiệp
Hình ảnh minh họa: lịch sử của ngành vệ sinh công nghiệpXem thêm :https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Cùng với sự phát triển kinh tế đất nước, sau hai cuộc chiến tranh. Đặc biệt là sau khi mở cửa kinh tế năm 1986, ngành vệ sinh công nghiệp đã có những bước phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay, ngành vệ sinh công nghiệp đang ngày càng khẳng định được vai trò của nó trong nhóm ngành dịch vụ. Các gói dịch vụ đa dạng, trang thiết bị hiện đại, hóa chất thân thiện môi trường… và đặc biệt ngày các có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực vệ sinh. Đem lại rất nhiều lợi ích cho bộ mặt, cảnh quan; vẻ đẹp của Đất nước Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang

 Khái niệm công nghiệp vệ sinh

Vệ sinh công nghiệp là gì? Là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… Cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh đặc thù. Làm sạch nhanh với diện tích lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu; làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành. Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người trong việc làm sạch.

Vệ sinh, làm sạch công nghiệp khi nào?:

 • Khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong;
 • Tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…;
 • Bảo trì, bảo dưỡng nội ngoại thất tòa nhà, văn phòng: sàn gạch, sàn đá, tường, cửa kính, cửa sổ, thảm, ghế, nệm…

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang bao gồm những gì ?

 • Tổng vệ sinh toàn bộ tòa nhà; lau kính mặt trong; hoặc dịch vụ lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng; vật dụng; nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm,
 • Chà sàn gạch; chà sàn đá; bảo trì; đánh bóng đá Marble (cẩm thạch); đánh bóng đá Granite (hoa cương); đánh bóng gạch tàu…
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên biệt để duy trì chất lượng vệ sinh tại công trình: toà nhà; cao ốc; trường học; bệnh viện; khu thương mại; cao ốc; siêu thị; nhà hàng; khách sạn…

Xem thêm :https://vesinhcongnghiepcantho.com/

3. Mục đích vệ sinh công nghiệp

Nếu chỉ đơn giản là việc làm vệ sinh, làm sạch công trình thì người ta không cần đến vệ sinh công nghiệp làm gì. Tuy nhiên, đối với một đơn vị Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang  sẽ đạt được nhiều hơn là việc có một không gian sạch sẽ.

Cụ thể, mục đích của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang là hướng tới:

 • Tiết kiệm tiền bạcCác tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… thay vì phải đầu tư vào dụng cụ vệ sinh và tốn chi phí bảo trì nhưng hiệu quả lại không cao, thì có thể lựa chọn thuê một Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu để tiết kiệm tiền bạc.
 • Tiết kiệm công sức: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang uy tín có đội ngũ nhân viên đông đảo và có chuyên môn tốt sẽ giúp bạn làm sạch mọi diện tích, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm công sức của đôi bên cũng như tăng hiệu quả lao động cho xã hội.
 • Tăng chất lượng làm sạch: Với hệ thống máy móc, thiết bị, hóa chất hiện đại và đạt chuẩn an toàn, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang sẽ giúp việc làm sạch đảm bảo hơn rất nhiều.
dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-an-giang
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian: Với quy trình vệ sinh công nghiệp tiêu chuẩn, nhân viên được đào tạo bài bản, thời gian làm vệ sinh sẽ được rút ngắn rất nhiều, tránh ảnh hưởng đến công việc của đơn vị được thi công.
 • Tăng độ bền, tuổi thọ của bất động sản: Nếu được dọn dẹp thường xuyên, khu vực dọn dẹp sẽ luôn được sạch sẽ, thoáng mát, tăng tuổi thọ cho công trình.

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

https://vesinhcongnghiepcantho.com/category/ve-sinh-nha-o/

https://vesinhcongnghiepcantho.com/category/ve-sinh-nha-xuong/

4. Quy trình cung cấp Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang được chia làm 2 loại hình vệ sinh là: Vệ sinh định kỳ và vệ sinh hằng ngay.

 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ: Là tổng vệ sinh công trình theo định kỳ (theo tuần, theo tháng, theo quý). Hoạt động vệ sinh định kỳ mang tính chất không thường xuyên, bao gồm các hoạt động sau:
 • Dịch vụ tổng vệ sinh.
 • Dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn.
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng/giặt thảm.
dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-an-giang
Máy móc hiện đại
 • Vệ sinh kính, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài.
 • Dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh hằng ngày: Là làm vệ sinh theo từng phần hoặc từng bộ phận của công trình. Hoạt động vệ sinh hằng ngày mang tính chất thường xuyên.

Các công việc của vệ sinh công nghiệp

Với sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại, dung dịch tẩy rửa hiệu quả an toàn cho sức khỏe cùng với nguồn nhân lực chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể thực hiện các công việc sau:

 • Vệ sinh trần nhà, quạt treo tường, đèn, làm sạch tường.
 • Vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn cầu thang cùng các thiết bị trang trí.
 • Vệ sinh toilet, các thiết bị trong nhà vệ sinh.
 • Vệ sinh bàn ghế, giường tủ, máy móc, thiết bị trong văn phòng.
 • Giặt thảm, rèm cửa, ghế văn phòng.
 • Vệ sinh khu vực hành lang, lối đi chung.
 • Chăm sóc vườn cây cảnh.

Ngoài ra dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên biệt để duy trì chất lượng vệ sinh tại các công trình như: tòa nhà, cao ốc, bệnh viện, trường học, khu thương mại, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,…

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/category/ve-sinh-cong-nghiep/

Quy trình vệ sinh công nghiệp

Do đặc thù của ngành vệ sinh công nghiệp là cần đảm bảo sự vệ sinh toàn diện, chất lượng, hiệu quả và phải tiết kiệm thời gian tối đa. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị, hóa chất vệ sinh chuyên nghiệp nên cần phải có quy trình vệ sinh công nghiệp để công việc được diễn ra hiệu quả và chất lượng. Về quy trình Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang như sau :

Bước 1: Khảo sát đối tượng vệ sinh công nghiệp

 • Khảo sát công trình vệ sinh công nghiệp bao gồm: Khảo sát chiều cao, diện tích của công trình, xác định những khu vực cần xử lý, những khu vực đặc biệt cần lưu ý.
 • Khảo sát công trình vệ sinh giúp tính toán và chuẩn bị được những trang thiết bị máy móc phù hợp nhất, biết được mức độ sạch, bẩn của từng khu vực từ đó chuẩn bị hóa chất, thiết bị và nhân công phù hợp.

 

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp

 • Đối với những khu vực có diện tích vệ sinh lớn cần chuẩn bị các loại máy móc hỗ trợ như: thang bảo hộ, thang chuyên dụng cho các tòa nhà lớn, dây đu leo kính, cây lau kính, máy lau sàn cỡ lớn, máy làm khô sàn.
 • Hóa chất: các nhân viên tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang chọn các loại hóa chất phù hợp với từng vật liệu vệ sinh như gỗ, đá hoa cương, sàn gạch, xi măng. Các hóa chất chuyên dụng cho phòng toilet giúp khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả. Ưu tiên cho các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp an toàn, lành tính như nước lau kính, lau sàn, nước tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu như xăng, dầu, cồn và một số lọi axit nồng độ nhẹ.
dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-an-giang
Chuẩn bị dụng cụ

Bước 3: Thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp

 • Vệ sinh công nghiệp phần thô:
 • Trước tiên, các nhân viên tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang sẽ sắp xếp gọn gàng các đồ nội thất để thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng của những món đồ nội thất này.
 • Thu gom các loại rác thải thô cứng như: tài liệu thừa không còn sử dụng, túi nilon,…
 • Làm sạch bụi bám trên nền sàn công trình bằng máy hút bụi cỡ lớn hoặc cỡ nhỏ tùy vào diện tích công trình.
 • Loại bỏ vết bẩn trên nền kính, tường, nền sàn sau khi hút bụi bằng các dung dịch hóa chất.
 • Vệ sinh công nghiệp phần tinh:
dich-vu-ve-sinh-cong-nghhiep-an-giang
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Vệ sinh công nghiệp phần tinh là làm sạch hoàn toàn từng khu vực với những công việc như:

 • Lau kính bằng cây lau kính, hóa chất chuyên dụng. Đối với những công trình cao tầng bạn cần sử dụng thang cuốn, dây đu an toàn.
 • Nhân viên tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang lau sạch sàn bằng nước chuyên dụng sau đó dùng máy làm khô để làm khô sàn nhanh chóng, tránh trơn trọt.
 • Vệ sinh tiểu tiết như làm sạch thiết bị vệ sinh, đèn, cửa sổ, của ra vào, lan can, tay vịn, tay nắm cửa,…

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/category/ve-sinh-cong-nghiep/

Bước 4: Nghiệm thu

Sẽ có người do Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang kiểm tra lại tất cả khu vực đã làm vệ sinh công nghiệp để xử lý kỹ càng lại. Sau đó sắp xếp lại đồ nội thất theo vị trí ban đầu và bàn giao lại công trình, tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Vừa rồi là khái niệm về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các công việc và quy trình vệ sinh công nghiệp. Hy vọng bài viết giúp bạn có cái nhìn toàn diện, kỹ càng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay. Chúc các bạn luôn vui!

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, điều đó đã giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

ĐC: 299, Đ. Số 4, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Email: vesinhtamnguyen@gmail.com

Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407

Website 1: www.vesinhtamnguyen.com

Website 2: www.vesinhcongnghiepcantho.com

Website 3: www.chuyennhatamnguyen.com