Vệ Sinh Nhà Cửa Sau Xây Dựng Cần Thơ Mới Nhất #1

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-uy-tin-tai-can-tho
Rate this post

Vệ Sinh Nhà Cửa Sau Xây Dựng Cần Thơ

Dọn vệ sinh nhà sau xây dựng là công việc mà hầu hết các công trình nhà ở, công trình xây dựng sau khi đã xây xong sẽ không thể tránh khỏi một số thứ còn lại trong quá trình thi công như xi măng, vết sơn, thạch cao, vết bẩn, bụi, rác, phế liệu công trình… còn bám lại trên mặt ngôi nhà. Những thứ này cần được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi ngôi nhà của bạn được đưa sử dụng vì vậy Dịch vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Sau Xây Dựng Cần Thơ được ra đời để đáp ứng yêu cầu của khách hàng

1. Vì sao cần đến dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng?

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ bao gồm những công việc như: quét, hút bụi trần, vệ sinh quạt các loại, vệ sinh bóng đèn, điều hòa. Làm sạch thang bộ hay thang máy. Chà rửa phủ bóng sàn,… và được tiến hành sau khi công trình đã hoàn thành toàn bộ, chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư.

Bạn sẽ phải rất vất vả để dọn dẹp mớ hỗn độn đó khi thiếu đi những thiết bị dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp, quy trình vệ sinh khoa học. Không chỉ vậy mà còn tốn rất nhiều thời gian và công sức mới chỉ có thể làm vơi bớt chứ không dọn dẹp triệt để được bởi lẽ có nhiều vết bẩn bạn sẽ không thể vệ sinh sạch bằng những cách thông thường.

Chúng tôi luôn biết cách để đạt được năng suất cao nhất với chất lượng tốt nhất, với quy trình tối ưu để đảm bảo công trình của bạn có thể được làm sạch một cách tuyệt đối, giúp bạn hài lòng khi nhận nhà mà không mất quá nhiều chi phí . vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ

ve-sinh-tam-nguyen
đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ

2. CÔNG VIỆC CHÚNG TÔI THỰC HIỆN KHI VỆ SINH NHÀ CỬA SAU XÂY DỰNG TẠI CẦN THƠ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ-Tâm Nguyên luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói, vệ sinh nhà sau khi xây dựng theo yêu cầu… tại Cần Thơ vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật vệ sinh tiên tiến nhất trên thị trường để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như đảm bảo sức khỏe cho con người và môi trường sống.

 • Loại bỏ và làm sạch các vết bẩn từ sơn, vôi, thạch cao, … từ sàn nhà và các cửa.
 • Làm sạch, sáng bóng bụi bẩn bám trên các thiết bị như đèn điện, tường và trần nhà.
 • Dọn dẹp làm sạch nhà tắm, nhà vệ sinh.
 • Làm sạch, lau chùi toàn bộ nội thất trong nhà, trong tất cả các phòng của căn nhà
 • Hút bụi và làm sạch, làm bóng tất cả các bề mặt kính trong công trình.
 • Lau chùi hành lang, thang máy, cầu thang
 • Đối với từng loại vết bẩn khác nhau, chúng tôi có từng loại hóa chất phù hợp khác nhau để làm sạch và chính điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều so với việc sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ không uy tín trên thị trường.
ve-sinh-nha-o-sau-xay-dung-can-tho
vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ

3. ƯU DIỂM KHI CHỌN LỰA DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA SAU XÂY DỰNG CẦN THƠ

Với đội ngũ nhân viên vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp có tính chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà nói chung và vệ sinh nhà ở sau xây dựng nói riêng chúng tôi tư tin cam kết với khách hàng:

 •  Thực hiện một cách uy tín chuyên nghiệp
 •  Thực hiện đúng với yêu cầu trong hợp đồng và làm tốt hơn thế
 •  Đảm bảo được sự gọn gàng sạch sẽ giữ nguyên được kết cấu ngôi nhà
 •  Đảm bảo được sự an toàn tại nơi tại việc.
 •  Không gây ô nhiễm môi trường lẫn sức khỏe những người xung quanh.
ve-sinh-nha-o-sau-xay-dung-can-tho
đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ

Sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy được hiệu quả rõ nét về căn nhà của mình. Mọi thứ đều được sạch sẽ, không một vết sơn, không một miếng xi măng hay các đồ thô trong căn nhà để lại đem lại một không gian tươi mới sạch sẽ và tràn ngập những hương thơm.

xem thêm :

4. QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ CỬA SAU XÂY DỰNG CẦN THƠ

Bước 1: Trước tiên dọn dẹp rác, xà bần nhà sau xây dựng

Khi bắt đầu triển khai công việc vệ sinh nhà sau xây dựng cần thơ , đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ sẽ cho nhân viên dọn dẹp, thu gom rác, xà bần, gạch, đá, vụn gỗ, la-phông dư thừa trong quá trình thợ xây dựng để lại. Tẩy cả sẽ được chúng tôi cho gọn gàng vào bao tải và cho lên xe bán tải, xe ba gác chở đi vứt bỏ.

Việc dọn dẹp rác, xà bần trước sẽ giúp chúng tôi có được mặt bằng thông thoáng, thuận tiện và dễ dàng cho các bước công việc lau chùi vệ sinh tiếp theo.

Các loại gạch đá, cát sỏi do quá trình xây dựng nhà dư thừa, thợ xây không dọn sẽ dùng cuốc, xẻng, xe rùa hốt lại và cho vào các bao, cột chặt sau đó cho xe chuyển đến các vị trí tập kết để xử lý. Chúng tôi vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ sẽ làm một cách nhanh gọn, sạch sẽ.

Bước 2: Hút bụi một lượt nhà từ trên xuống dưới

Tiếp đến là chúng tôi đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ sẽ cho vệ sinh thô, hút bụi sơ bộ toạn bộ căn nhà từ trên xuống dưới, công việc hút bụi nhà sau xây dựng sẽ được thực hiện với các hạng mục như sau:

 • Hút bụi trần nhà trước
 • Tiếp theo hút bụi mặt tường
 • Hút bụi khung cửa chính, cửa sổ
 • Hút bụi nội thất đồ gỗ, đặc biệt là tủ đựng quần áo, tủ đựng chén bát
 • Hút bụi bề mặt sàn nhà, trong các phòng ngủ
 • Hút bụi cầu thang
ve-sinh-nha-o-sau-xay-dung
đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ

Việc dọn vệ sinh thô bằng phương pháp hút bụi như thế giúp chúng tôi đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ làm sạch căn nhà một cách tương đối, căn nhà trở nên đỡ bụi, nhìn sạch sẽ, công tác lau chùi sẽ được dễ dàng hơn, hơn nữa khi nhà đã hút bớt bụi thì sẽ tránh tình trạng bụi bay khắp nhà khi nhân viên vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ đi lại làm vệ sinh.

Bước 3: Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ , chúng tôi vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ làm việc có nguyên tắc và có qui cụ. Để quá trình lau dọn, vệ sinh nhà cho quý khách diễn ra trôi chạy, nhanh chóng và đạt hiểu quả công việc cao, trước khi bắt đầu công việc,

Quản lý của công ty Tâm Nguyên vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ sẽ phân công công việc và khu vực làm việc cho từng nhân viên, mỗi nhân viên phụ trách từng mảng, ai lau chùi tẩy rửa đến đâu phải sạch sẽ, gòn gàng đến đó. Làm xong phải tự giác kiểm tra xem sai sót chỗ nào để kịp thời khắc phục. Mỗi nhân viên phải chịu trách nhiệm với chất lượng công việc mà mình đã được bố trí trước đó.

 • Trước tiên, cả đội sẽ đi thu gom rác.
 • 1 nhân viên sử dụng máy hút bụi hút sơ bụi bẩn nhà từ trên xuống dưới
 • 1 nhân viên vệ sinh trần nhà và vệ sinh mặt tường
 • 1 nhân viên đi lau chùi khung cửa và các cửa kính
 • 1 nhân viên đi chà rửa toilet
 • 1 nhân viên đi lau chùi nội thất và chà sàn nhà
 • 1 nhân viên đi vệ sinh cầu thang và khu bếp
 • Nhân viên nào xong công việc của mình sẽ đi hỗ trở các công việc tiếp theo
 • Đội trưởng nhóm sẽ quản lý và theo giỏi tiến độ và chất lượng công việc.
ve-sinh-nha-o-sau-xay-dung
đội trưởng giám sát và hướng dẫn nhân viên

Bước 5: Hút bụi, lau bụi trên trần nhà sau xây dựng

Nhà sau xây dựng trần nhà tuy mới nhưng nếu trong quá trình hoàn thiện nhà thợ xây dặm vá, xả bột nhiều bụi sẽ bay khắp nhà và trần. Trên bề mặt trần la phông sẽ dính bụi, Không Gian Sạch sẽ cho nhân viên tiến hành vệ sinh trần nhà trước tiên, công việc vệ sinh trần được thực hiện như sau:

 • Hút bụi mặt trần
 • Hút bụi các chi tiết, họa tiết trang trí trên trần la phông
 • Hút bụi và lau chùi hệ thống bóng đền trần
 • Lau chùi quạt trần nhà
 • Lau chùi bóng đèn chùm, đèn trang trí

Vệ sinh trần nhà sẽ giúp bạn hạn chế việc bụi sau xây dựng rớt xuống nhà sau khi vệ sinh, ngôi nhà sẽ sạch sẽ lâu hơn, nếu không làm sạch bụi trên trần thì 1-2 hôm sau bụi sẽ bay xuống khắp nhà, bạn lại phải lau lại rất tốn công.

Khi thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, nhân viên công ty Tâm Nguyên sẽ hút sạch bụi bẩn và quét mạng nhện trên trần nhà

Bước 6: Lau chùi, tẩy các vết bẩn trên khung cửa nhà

Vệ sinh nhà cửa sau xây dựng thì công việc lau chùi khung cửa, lau sạch kính gần như là công việc chính, chiếm khối lượng công việc nhiều nhất. Trong đó có:

 • Vệ sinh khung và kính cửa chính,
 • Vệ sinh khung và kính cửa ra vào các phòng
 • Vệ sinh khung và kính cửa sổ
 • Vệ sinh khung và cửa các toilet

Vệ sinh khung cửa nhà sau xây dựng: Không Gian Sạch sẽ cho nhân viên hút sạch bụi trên bề mặt khung, lột keo trên khung, hút bụi, cát trong các khe rãnh nhỏ, sau đó dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để tẩy sạch các hạt sơn, vết xi măng, keo silicon dính trên khung cửa, đảm bảo với các loại hóa chất chúng tôi sử dụng sẽ tẩy sạch mọi vết bẩn mà không gây hư hại đến màu sơn của khung cửa.

Vệ sinh, lau kính mặt trong, mặt ngoài nhà: Trước tiên, chúng tôi đôi vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ sẽ xịt nước lên bề mặt kính để làm mềm các vết sơn, vét keo, sau đó cạo sạch các vết sơn trước. Tiếp đến chúng tôi sẽ xịt nước lau kính lên bề mặt và kéo sạch các vết bụi bẩn trên kính bằng dụng cụ lau kính chuyên dụng, đảm bảo kính nhà bạn sẽ được chúng tôi lau sáng bóng kin kít, không còn một vết loang dù là nhỏ nhất.

 

Bước 7: Lau kính trong nhà và đu dây lau kính mặt ngoài

đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ sẽ lau kính cho bạn

Bước 8: Lau chùi các vết bẩn trên gạch ốp tường

Vệ sinh mặt tường: Cũng như trần nhà, mặt tường nhà sau xây dựng thường sẽ bị bột bả dặm vá bay dính khắp mặt tường, bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa bạn tay xoa nhẹ lên mặt tường nhà sau xây dựng sẽ thấy bụi trắng xóa.

Nếu là tường lót sơn thì chúng tôi sẽ cho lau mặt tường bằng cây lau nhà sạch hoạc lau bằng khăn khô sạch. Còn tường có ốp gạch cao ngang đầu thì chúng tôi cho cạo các hạt sơn, xi măng dính trên mặt tường, sau đó cho nước lau tường và làm sạch sẽ toàn bộ bụi bẩn trên tường

Bước 9: Tẩy sạch các vết sơn lem trên len chân tường

Vệ sinh len chân tường: Len chân tường thường đường ốp bằng gỗ, nhựa giả gỗ hoặc bằng gạch thẻ. Nhà mới xây len chân tường bị dính sơn do người thợ sơn không cận thận để lem ra. Chúng tôi sẽ cho nhân viên cạo qua lớp sơn dày, lớp sơn mỏng thì dùng nước tẩy sơn chuyên dụng xịt và lau sạch nhẹ nhàng, đảm bảo sạch các vết sơn mà không gây bong tróc chân len.

Bước 10: Hút bụi, lau chùi nội thất trong nhà

Nội thất trong nhà sau xây dựng chủ yếu là đồ gỗ liền tường, trọng đó giường, tủ chạn nhà bếp và tủ đựng quần áo cần vệ sinh là chính. Việc lau chùi, vệ sinh nội thất đồ gỗ mơi cũng hết sức đơn giản, dễ làm, chúng tôi vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ sẽ thực hiện theo từng bước như sau:

 1. Hút bụi một lượt mặt ngoài, mặt trong, trong các hộc tủ, trên nóc, dưới gầm
 2. Xê dịch đồ nội thất có thể bưng bê để vệ sinh ở dưới gầm, dưới chân vị trí đặt
 3. Đối với tủ thì hút bụi kỹ càng và lau sạch sẽ tất cả các hộc tủ, trên nóc tủ
 4. Đối với giường thì sẽ tiến hành tháo vạc giường, hút bụi gầm giường, lau chùi vệ sinh gầm giường sạch sẽ rồi mới vệ sinh khung giường.
 5. Nếu trên các thiết bị đồ gỗ dính sơn, keo, silicon chúng tôi sẽ sử dụng chất tẩy rửa chuyên nghiệp để làm sạch tất cả vết bẩn mà không gây hư hại màu gỗ.
 6. Khi lau chùi đồ gỗ, nhân viên Không Gian Sạch sẽ tiến hành nhẹ nhàng, cận thận và tuyệt đối không sử dụng nước, không để đồ gỗ dính nước khi lau, chỉ dùng khăn ẩm, khăn khô để lau chùi đồ gỗ.

Bước 11: Chà rửa các vết bẩn trong nhà vệ sinh

đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ Chùi rửa nhà vệ sinh nhà sau xây dựng chủ yếu là làm sạch bụi và tẩy rửa các vết bẩn, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ lau chùi sạch sẽ, nhà vệ sinh của nhà bạn sẽ sạch bóng, chúng tôi sử dụng các loại nước tẩy rửa phù hợp, vừa làm sạch các thiết bị trong nhà vệ sinh vừa không gây hư hại, đặc biệt là các thiết bị làm bằng inox, gốm sứ. Các hạng mục vệ sinh toilet gồm:

 1. Vệ sinh gạch ốp tường toilet
 2. Vệ sinh kính cửa sổ lấy sáng
 3. Vệ sinh vách kính nhà tắm, cửa ra vào
 4. Vệ sinh bồn cầu, larvabo
 5. Vệ sinh vòi xả nước, vòi tắm
 6. Vệ sinh sàn nhà, tẩy trắng đường ron
 7. Chùi rửa nắp cống thoáng nước
 8. Khử mùi hôi bồn cầu

Bước 12: Dọn dẹp gọn gàng, lau chùi sạch sẽ nhà bếp

Lau chùi khu bếp ăn nhà sau xây dựng tương đối đơn giản, vì bếp nhà mới nên các thiết bị cũng được mới nên dễ vệ sinh, dễ chùi rửa, chủ yếu là các công việc như sau:

 • Lau chùi bàn đá trên bếp ăn
 • Vệ sinh bề mặt bếp từ
 • Lau chùi bồn rửa inox
 • Hút bụi vệ sinh kệ, chạn, tủ đựng song nồi chén bát.
 • Hút bụi lau chùi lò nường, lò vi sóng

Nếu các thiết bị, tủ kệ trong nhà bếp có dính các vệt sơn, keo dính thì chúng tôi sẽ lau chùi sạch sẽ cho quý khách, đảm bảo nhà bếp sau khi Không Gian Sạch lau chùi sẽ sạch tinh sáng bóng, giúp chị em nội trợ có được khu bếp sạch sẽ nhất.

Bước 13: Chà sàn, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà

đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng là công việc cực kỳ quan trọng, gần như là công việc chính khi thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ nhà. Sàn nhà sau xây dựng thường sẽ có bụi bẩn, bột bả, bột trét, dính các hạt sơn nước, các vết xi măng…để vệ sinh sạch sàn nhà cho quý khách hàng, Không Gian Sạch sẽ thực hiện theo từng bước như sau:

Dọn rác trên sàn nhà, hút bụi bẩn trước: Giúp phát hiện các vết bẩn dễ dàng, việc tẩy rửa cũng thuận tiện hơn

Tẩy các vết sơn nước, bột trét trên sàn: Nhân viên sẽ cạo lơp sơn dày, cục to trước, sau đó dùng chất tẩy sơn tẩy sạch các vết sơn trên mặt sàn nhà

Tẩy xi măng dính trên sàn: Nếu là sàn gạch men, sàn gỗ thì việc tẩy xi măng rất đơn giản, còn xi măng dính trên sàn gạch nhám, gạch tàu thì chúng tôi sẽ ngâm hóa chất tẩy xi măng từ 5-15 phút, đợi xi măng mềm, rạ ra sẽ tẩy một cách dễ dang, chúng tôi có các hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng nên đảm bảo tẩy sạch 100% các mảng bám xi măng trên các nên gạch khó tẩy rửa.

Tẩy các vết hoen rỉ, vết ố trên nền gạch do kim loại: Nhà trong quá trình xây dựng, người thợ vô tình để các vật liệu như sắt, thép trên nền gạch, lâu ngày vết hoen rỉ của sắt thép sẽ làm bề mặt gạch bị ố, bị hoen vàng, chúng tôi sẽ dùng chất tẩy rửa tẩy sạch các vết hoen rỉ của sắt thép, đảm bảo sạch không còn một vết hoen rỉ nào, bề mặt gạch sẽ trở nên sạch bóng mới tinh.

Tẩy sơn, tẩy keo dính trên sàn gỗ: Hiện nay, nhiều ngôi nhà chúng tôi đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ nhận vệ sinh đa số các phòng ngủ đều được lót bằng sàn gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Việc tẩy các vết sơn, vết keo, silicon dính trên sàn gỗ với chúng tôi hết sức đơn giản và dễ dàng, với nghiệp vụ của mình, chúng tôi sẽ tẩy sạch các vết bẩn trên sàn gỗ mà không hề gây hự hại đến màu gốc của gỗ, và khi vệ sinh chúng tôi gần như không để bề mặt sàn gỗ dính nước, chủ yếu chúng tôi hút bụi, tẩy rửa vết bẩn, sau đó lau khô bằng khăn ẩm.

Bước 14: Tẩy trắng lại các đường ron gạch bị ố vàng

 • Hút sạch bụi bẩn đường ron gạch
 • Lột băng keo dán đường ron
 • Tẩy trắng đường ron gạch bị ố vàng
 • Dặm vá đường ron gạch đã bị bong tróc

Trong quá trình xây dụng, nhất là bước trét đường ron gạch, nếu người thợ cận thận dùng băng kéo dán lại các đường ron thì khi vệ sinh chúng tôi  chỉ việc lột đường keo ron lên và lau chùi là đường ron gạch sẽ sạch trắng như mới. Nhưng nếu đường ron không được dán keo, không che chắn cận thận, bụi bẩn từ quá trình dặm vá tường sẽ làm cho đường ron gạch bị ố vàng, bị bong tróc, sàn gạch màu trắng sẽ nhìn rất bẩn, rất khó chịu.

Quý khách hàng yên tâm, chúng tôi là đội vệ sinh nhà sau xây dựng cần thơ chuyên nghiệp, nên việc vệ sinh, tẩy trắng đường ron gạch hết sức dễ dàng. Sau khi làm sạch toàn bộ sàn nhà, nhân viên sẽ sử dụng chất tẩy trắng đường ron chuyên dụng để tẩy sạch, tẩy trắng lại đường ron cho quý khách, chỗ đường ron gạch nào bị bong tróc chúng tôi vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ sẽ tiến hành trét, dặm vá lại đường ron mới,

đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi công ty Tâm Nguyên vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ là đội ngũ chuyên nghiệp bật nhất

Bước 15: Vệ sinh cầu thang, lau kính cầu thang

Vệ sinh cầu thang bộ thường được Không Gian Sạch chia thành ba hạng mục khi tiến hành vệ sinh, trong đó gồm:

 1. Vệ sinh tay vịn, cột trụ cầu thang trước: tẩy các vết bẩn trên tay vin, hút bụi trong các khe rãnh cột trụ cầu thang, sau đó lau sạch bụi bẩn.
 2. Vệ sinh, lau kính cầu thang: khi tay vịn đã vệ sinh xong, chúng tôi sẽ cho 2 mặt kính cầu thang, đảm bảo lau sạch sẽ, kính sáng bóng trong suốt.
 3. Vệ sinh bậc đá tam cấp: cuối cùng là hút sạch bụi trên mặt đá bậc tam cấp, tẩy các vết sơn, các vết sơn PU và lau sạch sẽ bụi bẩn trên bề mặt mặt đá. Khi chúng tôi lau xong cầu thang, quý khách đi chân không trên bề mặt sẽ không còn một hạt bụi, không bị nhám lòng bàn chân.

Bước 16: Chà rửa sạch sẽ bụi bẩn sân sau, sân trước nhà để xe

Bước 17: Tẩy rửa sạch sẽ khu vực hầm để xe

Bước 18: Xịt rửa bụi bẩn cửa cổng chính ra vào

Bước 19: Khử mùi sơn nhà sau xây dựng

Nhà mới xây bao giờ cũng có mùi sơn mới, nhiều khách hàng sẽ không ngửi được mùi sơn đó, yên tâm chúng tôi đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ sẽ giúp bạn khử sạch mùi sơn nhà mới xây với nhiều phương pháp khách nhau, đảm bảo sẽ khử sạch mùi sơn mới, bạn sẽ thấy thoải mái khi dọn vào ở mà không còn mùi sơn nào. Chúng tôi vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ sẽ khử mùi sơn bằng các phương pháp như sau:

 1. Đội vệ sinh nhà cửa sau xây dựng cần thơ dùng bình xịt khử mùi sơn chuyên dụng, đảm bảo nhà hết mùi sơn sau 3 phút.
 2. Dùng các loại vật liệu thiên nhiên như: Nến + trái thơm, bạc hà, bột bả caffe, bả trà, dùng các loại thảo mộc để trong nhà để khử mùi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không gây dị ứng.

Bước 20: Phun khử khuẩn, khử trùng toàn bộ nhà

Bước 21: Cuối cùng, nghiệm thu và bàn giao nhà cho khách hàng

Lưu Ý

 •  Thời gian thi công cho dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng còn tùy thuộc vào diện tích, công trình và thực trang hiện tại của dự án đó để ước tính thời gian hoàn thành chính xác nhất.
 •  Mọi yêu cầu hay sử dụng thêm bất cứ dịch vụ gì không có trong hợp đồng sẽ được thỏa thuận giữa hai bên.

5. Cam kết dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng Cần Thơ là tốt nhất

Với phương châm phát triển bền vững lâu dài theo thời gian, không chỉ quan tâm đến hiệu quả làm sạch của dịch vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Sau Xây Dựng Cần Thơ Tâm Nguyên mà chúng tôi còn chú trọng đế sức khỏe người dùng. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chọn lựa những sản phẩm hóa chất an toàn nhất không chỉ được bộ y tế Việt Nam cấp phép mà còn được các trung tâm kiểm định chất lượng Quốc Tế chứng nhận

 • Công ty luôn phục vụ khách hàng với tinh thần cao nhất, sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của chúng tôi.
 • Vệ sinh sạch sẽ, từng góc cạnh, ngõ ngách khách hàng yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo chuyên sâu.
 • Quy trình tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng của chúng tôi
 • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
 • Cam kết sẽ loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn lâu ngày nhất, trả lại môi trường làm việc thân thiện.

Xem Thêm : Dịch vụ vệ sinh Cần Thơ – Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ (vesinhcongnghiepcantho.com)

Chi tiết liên hệ : Công ty vệ sinh Tâm Nguyên

Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh nhà, vệ sinh văn phòng. Liên hệ hotline 090 222 55 87 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ ,

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng vệ sinh Tâm Nguyên, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát báo giá khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoặc vận chuyển.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤTÂM NGUYÊN
Địa chỉ: Số 299 Đường số 4, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 090.222.55.87
Email: vesinhtamnguyen@gmail.com
Website: https://chuyennhatamnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.