Tâm Nguyên
18/06/21
Lượt xem: 541
5/5 - (19 bình chọn)

Nhà xưởng là nơi làm việc của nhiều các công nhân, lao động và sản xuất, do vậy việc tạo một không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ là điều rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp nơi làm việc của các công nhân được sạch hơn, mà còn tạo được một môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp nâng hiệu suất làm việc và đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn của tất cả các công nhân khi làm việc.

Theo dự báo Việt Nam có khoảng 350 khu công nghiêp15 khu kinh tế trong đó chủ yếu là vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Khi các khu kinh tế, công nghiệp ngày càng mở rộng sẽ kéo theo các dịch vụ hổ trở ngày càng tăng trong đó có các dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà xưởng  ngày càng được chú trọng theo hướng chuyên nghiệp hiện đại.

Nhu cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ đòi hỏi các đơn vị làm việc chuyên nghiệp, chất lượng cao, năng lực lớn. Tâm Nguyên là một trong số ít các đơn vị dịch vụ làm sạch nhà xưởng tại Cần Thơ quy mô và tốt nhất hiện nay.

ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ thường xuyên?

Không những cần được vệ sinh mà nhà xưởng còn cần phải được vệ sinh thường xuyên vì trong các nhà xưởng chứa rất nhiều những bụi bẩn do quá trình sản xuất sản phẩm tạo ra, nếu không được dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp thường xuyên dọn dẹp, làm sạch thì sẽ:

Gây mất thẩm mỹ:

 • Ngoài các lớp bụi bẩn còn đọng lại trên các thiết bị máy móc thì trong nhà xưởng cũng sẽ xuất hiện các lớp mạng nhện trên trần, các vết bẩn “cứng đầu” trên mặt sàn và cả những bụi bẩn tích tụ ở các ngóc ngách trong nhà xưởng.
 • Do đó, nếu không được thường xuyên làm sạch theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy của dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì những bụi bẩn này sẽ gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn.
 • Không những thế, việc nhà xưởng bị mất thẩm mỹ do không được vệ sinh thường xuyên như vậy gây ảnh hưởng rất nhiều đến những chất lượng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, nhất là những sản phẩm đòi hỏi nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh.
ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Gây hư hại các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng:

 • Các máy móc được sử dụng trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Hơn nữa, nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rỉ nhớt, dầu máy thì bụi bẩn lại càng bám vào nhiều hơn.
 • Do đó, nếu không được vệ sinh thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sạch thì sẽ những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc bị rỉ sét, ảnh hưởng đến tuổi thọ, làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc.

Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động:

 • Việc không vệ sinh sàn nhà xưởng mới xây hay không sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng sạch thường xuyên còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính những lao động làm việc tại nhà xưởng. Các lớp bụi bẩn sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể.
ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Có nên tự vệ sinh nhà xưởng không?

Sàn nhà xưởng sạch sẽ, sáng bóng sau khi được làm sạch bằng dung dịch vệ sinh nhà xưởng. Khi vệ sinh nhà xưởng, bạn không nên tự vệ sinh (sử dụng nhân viên vệ sinh của công ty) mà phải thuê dịch vụ dọn nhà xưởng sạch vì:

 • Tiết kiệm được thời gian, công sức.
 • Việc vệ sinh được thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và những thiết bị, máy móc chuyên dụng nên đảm bảo làm sạch nhà xưởng một cách toàn diện nhất.
 • Thực hiện nhanh chóng, an toàn.
 • Đáp ứng kịp thời.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ – Tâm Nguyên

Tâm Nguyên là đơn vị đã thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng tại hầu hết các khu công nghiệp tại Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp. Hậu Giang được khách hàng là các nhà xưởng, nhà máy ưa thích và tin dùng vì đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng dịch vụ cũng như vệ sinh an toàn lao động tại công trình. Hiện chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ liên quan đến các lĩnh vực sau:

 • Dịch vụ quét bụi, mạng nhện nhà xưởng, nhà máy: trần, vách, tường, cột, đà, đường ống, ốp đèn, dây điện, đường chữa cháy…
 • Dịch vụ chà rửa sàn nhà xưởng, nhà máy (đặc biệt các sàn nhiễm dầu mỡ nặng)
 • Vệ sinh kính, alu, lam nhôm cho nhà máy, nhà xưởng các khu văn phòng, sản xuất
 • Dịch vụ vệ sinh ống khói của nhà nhà xưởng
 • Dịch vụ đánh bóng sàn bêtông, sàn xi măng nhà xưởng
 • Sơn Epoxy, Sơn 2K, kẻ layout cho nền nhà xưởng.
 • Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl cho nhà xưởng, nhà máy, khu văn phòng, khối sản xuất, phòng QA, QC.
 • Dịch vụ khử trùng nhà xưởng, nhà máy bằng hệ thống phun xịt.
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng.
 • Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày cho nhà xưởng, nhà máy.

Với bất cứ cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà khác tại Cần Thơ, mà không có trong danh sách trên, xin hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho Quý Khách Hàng tốt nhất.

ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ Năm 2021 Tâm Nguyên?

Tâm Nguyên là một trong các đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ hàng đầu. Tại sao khách hàng đã lựa chọn công ty vệ sinh Tâm Nguyên? Bởi vì chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đạt được các tiêu chí sau:

 • An toàn là số 1: Tất cả các nhân viên thi công trên cao đều có chứng chỉ, bảo hiểm. Giám sát có chứng chỉ giám sát. Trang thiết bị sử dụng có kiểm định an toàn. Công trình, khách hàng có bảo hiểm trách nhiệm.
 • Toàn diện: Tâm Nguyên Cung cấp toàn diện các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhất. Và là một trong số ít các công ty vệ sinh công nghiệp làm được điều này.
 • Khả năng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy lớn, ngắn ngày: Tâm Nguyên có thể thực hiện công trình với khối lượng nhân viên vệ sinh lớn, máy móc thiết bị công suất cao giúp làm nhà máy, nhà xưởng lớn trong thời gian ngắn.
 • Không nghỉ lễ, tết: Tâm Nguyên vệ sinh máy, nhà xưởng tại Cần Thơ kể cả lễ, tết âm lịch, dương lịch, 30/4, 1/5, 2/9, Giỗ tổ Hùng Vương

Với những năng lực về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ như trên, chúng tôi luôn tự tin thực hiện các hợp đồng cho những khách hàng khó tính nhất.

ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Xem thêm:

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ cập nhật mới 

Một số hình thức báo giá về dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng như sau:

 • Báo giá tổng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng mới xây.
 • Báo giá tổng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng lâu ngày không hoạt động, bị bỏ không.
 • Báo giá tổng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng đang trong tình trạng hoạt động thực tế.
 • Báo giá vệ sinh công nghiệp nhà xưởng khu vực sàn.
 • Báo giá vệ sinh công nghiêp nhà xưởng khu vực trần nhà bao gồm hút bụi và quét mạng nhện.
 • Báo giá một số hạng mục vệ sinh khác.
STTGói vệ sinh nhà xưởngĐơn giá (đ/m2)Ghi chú
1Tổng vệ sinh nhà xưởng mới xây8.000 – 10.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
2Tổng vệ sinh nhà xưởng lâu ngày không hoạt động8.000 – 10.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
3Tổng vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động6.000 – 8.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
4Vệ sinh sàn nhà xưởng6.000 – 8.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
5Vệ sinh trần nhà xưởng (hút bụi và quét mạng nhện)7.000 – 8.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
6Một số hạng mục vệ sinh khác6.000 – 8.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng năm 2022 của Tâm Nguyên

STTNội dung công việcSố lượng (ĐVT)Đơn giá (VNĐ)
1Quét màng nhện, bụi bẩn trên trần nhà xưởng, hút bụi đường ống, máng điện và vách nhà xưởngm23,500 – 8,000 đồng/m2
2Vệ sinh, đánh chà sàn nhà xưởng (sàn xi măng, sàn gạch, sàn epoxy…)m23,000 – 7,000 đồng/m2
3Sơn sàn Epoxy nhà xưởngm240,000 – 90,000 đồng/m2
4Rửa mái tôn trên trần và xung quanh vách nhà xưởngm27,000 – 11,000 đồng/m2
5Vệ sinh bồn chứa nước, ống khói và các hạng mục khácGóiTheo gói
5Vệ sinh định kỳ nhà xưởng (theo tháng – quý – năm)GóiTheo gói

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ đạt chuẩn

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt kèm với thời gian dọn vệ sinh công nghiệp nhà xưởng nhanh chóng, chúng tôi phải lập nên một quy trình vệ sinh của riêng mình. Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng này được đúc kết bằng kinh nghiệm và các nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn nghiêm cẩn thực hiện theo đúng quy trình đó nhằm mang kết quả công việc tốt nhất đến với khách hàng.

ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Khách hàng đang có nhu cầu thuê đội ngũ nhân công chuyên nghiệp để vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902.225.587. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành tư vấn và giải đáp các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email:vesinhtamnguyen@gmail.com để đặt lịch hẹn tư vấn.

Bước 2: Khảo sát nhà xưởng thực tế và báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách, Tâm Nguyên sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra mức giá chuẩn xác nhất cho nhu cầu vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của quý khách hàng. Thời gian khảo sát sẽ theo mong muốn của khách hàng và bảng báo giá sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng 2 tiếng sau khi khảo sát hoàn thành.

Việc khảo sát thực tế sẽ được tiến hàng với nội dung công việc như sau:

 • Gặp mặt và trao đổi vấn đề với khách hàng.
 • Khảo sát nhà xưởng thực tế và tiến hành đo đạc tổng diện tích cần dọn dẹp và đánh giá tình hình thực tế.
 • Thảo luận với khách hàng về các hạng mục công việc cần phải thực hiện.
 • Cam kết đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc đúng như những gì đã thoả thuận.
 • Báo giá cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nhằm đảm bảo cho việc thực hiện đúng cam kết và nội quy đã đề ra trước đó. Tâm Nguyên mong muốn có những loại giấy tờ xác nhận cơ bản để hợp thức hóa trách nhiệm giữa hai bên. Vì công việc vệ sinh công nghiệp nhà xưởng là một công việc hết sức quan trọng nên mỗi bên phải ý thức được quyền lợi của mình.

Một số loại văn bản, giấy tờ cần phải có như sau:

 • Giấy giới thiệu.
 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sau khi đã xem xét và khảo sát thực tế.
 • Hợp đồng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng theo quy chuẩn của bộ pháp luật.
 • Bộ hồ sơ năng lực của công ty Tâm Nguyên.
 • Chứng nhận an toàn lao động của nhân viên vệ sinh.
 • Chứng nhận sức khoẻ lao động của nhân viên vệ sinh.
 • Chứng nhận về trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dùng.
 • Bản photo công chứng của giấy phép kinh doanh của công ty.
 • Các giấy tờ liên quan khác, …

Bước 4: Thực hiện vệ sinh nhà xưởng theo hợp đồng

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng khu vực trần nhà

Trần nhà của khu vực nhà xưởng, xí nghiệp thường rất cao, độ cao khoảng từ 8 – 12m. Thang chữ A mà chúng ta thường dùng để dọn dẹp bình thường sẽ không với tới được độ cao đó. Bên cạnh đó, trên trần nhà xưởng sẽ có rất nhiều hệ thống điện cho các thiết bị quạt, ánh sáng, và máy thông gió hoạt động.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Cần Thơ của Tâm Nguyên sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề đó bằng các 2 phương pháp là sử dụng giàn giáo và xe nâng người.

 • Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng bằng giàn giáo: Dành cho những khu vực có diện tích nhỏ và độ cao thấp. Chúng tôi sẽ lắp 4 giàn giáo để tiến hành vệ sinh trần nhà. Nhân viên vệ sinh sẽ được trang bị đồ bảo hộ gồm mũ, trang phục, giày dép, dây an toàn,…
 • Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng bằng xe nâng: Xe nâng hạ là phương tiện di chuyển chuyên nghiệp thường được Tâm Nguyên sử dụng với những nhà xưởng có diện tích lớn và độ cao từ 8 mét trở lên. Những nhân viên ngồi trên xe nâng cũng được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn. Đây là phương pháp vệ sinh khu vực trần nhà xưởng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho nhân viên.
ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Lau sạch các thiết bị máy móc trong nhà xưởng

Đối với những nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày, chắc chắn sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào các máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất. Do đó, vệ sinh các thiết bị máy móc để đảm bảo tính thẩm mỹ và sạch sẽ cho toàn bộ nhà xưởng. Chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp vệ sinh khác nhau tùy thuộc vào kết cấu và đặc thù đặc trưng của các thiết bị đó.

Trong quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của chúng tôi sẽ có sự tham vấn của ban quản lý xưởng, đội ngũ kỹ thuật và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi sẽ dùng bạt che chắn trong quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, cụ thể là các thiết bị để đảm bảo bụi bẩn không bay vào.

ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng ở các vách

Các nhà xưởng sẽ xây dựng vách bằng xi – măng hoặc che đậy bằng chất liệu tôn. Trong quá trình hoạt động lâu dài, bụi bận sẽ rất dễ tích tụ trên những vật liệu đó và làm ổ cho những côn trùng như nhện, muỗi,…

Hoạt động vệ sinh vách thường bắt đầu bằng việc quét sạch các bụi bẩn và mạng nhện ở trên bề mặt trước. Sau đó sẽ dùng máy phun nước áp lực cao để tẩy sạch một lần nữa. Ngoài ra, còn có phương pháp làm sạch khác là sử dụng những cây lau nhà chuyên dụng với khổ lớn và lau theo thứ tự từ trên cao xuống thấp.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng vị trí sàn nhà

Sàn nhà xưởng thường là khu vực tốn nhiều thời gian lau dọn nhất. Thực hiện lau sạch sàn nhà xưởng bằng cách xử lý triệt tiêu các vết bám, vết ố trên sàn. Máy chà sàn công nghiệp sẽ thực hiện việc chà sạch vết bẩn trên mặt sàn mà sức người không thể làm được. Sau đó dùng máy hút công suất lớn để hút sạch bụi bẩn.

Nếu các mảng bám còn cứng đầu bám lại, Tâm Nguyên sẽ sử dụng các dung dịch tẩy rửa mạnh để xử lý chúng. Đảm bảo sẽ trả lại cho khách hàng một sàn nhà xưởng sạch đẹp đúng như cam kết.

ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Để dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng hoàn thành nhanh nhất có thể tránh ảnh hưởng đến công việc của khách, chúng tôi sẽ tiến hành thu xếp gọn gàng nhà xưởng trước. Các rác thải công việc và những đồ dùng, máy móc sẽ được sắp xếp một cách hợp lý. Các biển cảnh báo cũng sẽ được đặt ở khu vực đang vệ sinh để tránh người qua lại làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Vệ sinh văn phòng làm việc khu nhà xưởng

Khu vực văn phòng của nhà xưởng thường không lớn, nên việc làm sạch ở đây diễn ra khá dễ dàng. Công việc chủ yếu trong khu vực này sẽ là lau sàn, kính. Dọn dẹp các ngách cửa và cửa. Ngoài ra bàn làm việc và các thiết bị văn phòng có trong đó cũng sẽ được quét bụi và lau chùi kĩ càng.

Vệ sinh khu vực toilet

Vì là nhà xưởng nên toilet sẽ là toilet chung cho nhân viên. Tần suất sử dụng dày đặc và ý thức mỗi người sẽ khiến khu vực toilet dễ bị dơ, ố vàng và có mùi hôi thối. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sẽ bao gồm hoạt động làm sạch, tẩy uế bằng các dung dịch vệ sinh đặc biệt. Ngoài ra còn phải khử mùi và phun thơm cho khu vực này.

Lau dọn các khu vực khác liên quan bên trong nhà xưởng

Ngoài ra, còn rất nhiều các khu vực khác trong nhà xưởng cần làm sạch. Quy trình và hoạt động vệ sinh tại các khu vực đó cũng sẽ tương tự các khu vực kể trên. Khu vực liên quan thường là:

 • Hành lang nhà xưởng.
 • Lối ra vào và lối đi.
 • Cổng và cửa nhà xưởng.
 • Cầu thang khu vực.
 • Phòng để đồ, kho chứa đồ.
 • Khu vực phòng bếp, phòng ăn nhân viên, phòng tiếp khách của chủ hay quản lý.
 • Các đồ nội thất có trong nhà xưởng.
 • Bãi đậu xe.
ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Bước 5: Sửa chữa và nghiệm thu.  

Bước cuối cùng là tổng kết và sửa chữa lại những phần công việc chưa đạt yêu cầu và nghiệm thu. Trong đó có những công việc phát sinh trong thời gian vệ sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất quá trình nghiệm thu sẽ tiến hành thanh quyết toán và kết thúc hợp đồng.

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ của Tâm Nguyên

Phương pháp thi công hiện đại không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Tâm Nguyên luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng như: xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng, các loại máy móc thi công hiện đại hàng đầu hiện nay.

 • Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ Tâm Nguyên đa dạng phục vụ mọi yêu cần khác nhau từ khách hàng.
 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
 • Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.
 • Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
 • Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 • Vệ sinh tổng quát khu vực xung vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.
 • Làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
 • Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.
 • Xử lý phục hồi đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng.

Xem thêm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vĩnh Long: Vệ Sinh Nhà Xưởng Vĩnh Long – Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ (vesinhcongnghiepcantho.com)

ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ cần lưu ý gì?

Khi vệ sinh nhà xưởng cần phải chú ý:

 • Trần nhà xưởng: cần được làm sạch bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn, nhỏ,…
 • Tường nhà xưởng: cần vệ sinh sạch sẽ bụi, mạng nhện, đối với các vết ố lâu năm cũng cần được làm sạch.
 • Hệ thống quạt thông gió: cần được vệ sinh, hút bụi, lau chùi để loại bỏ bụi, mạng nhện.
 • Hệ thống đèn: cần vệ sinh bụi, mạng nhện trên bóng đèn. Không vệ sinh bằng nước, khăn ẩm để tránh hư hại.
 • Sản nhà xưởng: cần hút bụi sạch, lau bằng khăn ướt, sử dụng các dung dịch vệ sinh để khử mùi.

Nhìn chung, việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ mang lại một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát cho công nhân. Đồng thời có thể nâng cao được hiệu suất làm việc cũng như “tuổi thọ”, độ bền của nhà xưởng.

Thiết bị sử dụng trong dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp:

Thiết bị thường sử dụng vệ sinh sàn nhà máy, xưởng bao gồm:

 • Thiết bị hút bụi, nước công nghiệp
 • Máy phun rửa áp lực cao
 • Máy phun rửa áp lực cao sử dụng nước nóng
 • Các loại bàn chà, pad chuyên dụng
 • Máy chà sàn đơn
 • Máy chà sàn liên hợp
ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Hóa chất vệ sinh sử dụng chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng:

 • Hoá chất tẩy rửa đa năng
 • Hóa chất tẩy rửa sàn có tính axit
 • Hóa chất tẩy rửa sàn có tính kiềm
 • Hóa chất tẩy dầu mỡ
 • Dung Dịch tẩy dầu công nghiệp

Các dịch vụ khác của chúng tôi

 • Dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông: Mài Sàn Bê Tông Archives – Dịch Vụ Vệ Sinh Tâm Nguyên (vesinhtamnguyen.com)
 • Dịch vụ thi công sơn Epoxy: Thi Công Sơn Epoxy Archives – Dịch Vụ Vệ Sinh Tâm Nguyên (vesinhtamnguyen.com)
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng: Cung cấp nhân viên tạp vụ Cần Thơ 2021 (vesinhtamnguyen.com)
ve-sinh-nha-xuong-can-tho
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ Cần Thơ hãy liên hệ ngay với Tâm Nguyên để được chúng tôi tận tình tư vấn và báo giá cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Call: 090.222.6755

.
.