Tâm Nguyên
12/08/22
Lượt xem: 342
5/5 - (20 bình chọn)

Bạn đang mong muốn nhà xưởng của mình là nơi làm việc lý tưởng, sạch sẽ, an toàn cho toàn bộ công nhân viên làm việc tại đây? Liệu đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang nào sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất?

Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề trên, Tâm Nguyên tự hào chính là sự lựa chọn thông minh nhất đối với bạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp những giải pháp vệ sinh tối ưu nhất bởi sự khác biệt trong quy trình, hóa chất… sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng.

ve-sinh-nha-xuong-hau-giang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là thực hiện các công việc dọn vệ sinh, làm sạch khu trần nhà xưởng, khu máy móc nhà xưởng hay khu vách nhà xưởng và nhà xưởng…Đây là các khu vực cần phải tiến hành thực hiện vệ sinh thường xuyên định kỳ.

Bởi môi trường làm việc tại xưởng thường sẽ rất bụi bặm và ô nhiễm do xe cộ di chuyển và máy móc hoạt động thường xuyên sẽ tạo ra bụi bẩn và hóa chất rất nhiều. Do đó, không gian làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất và hiệu quả lao động. Chính vì vậy, thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng định kỳ đóng vào trò rất quan trọng.

Các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng thường lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng để hợp tác. Bởi các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này sẽ có đủ nguồn nhân vật lực cần thiết để quá trình vệ sinh được diễn ra một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

ve-sinh-nha-xuong-hau-giang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang

Vì sao nên thực hiện công tác vệ sinh tại nhà xưởng

Khu vực nhà xưởng là nơi diễn ra hoạt động sản xuất hàng hóa có nhiều người qua lại và máy móc thiết bị vận hành. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về tầm quan trọng trong việc vệ sinh nhà máy và nhà xưởng

Xây dựng môi trường sạch đẹp cho nhà xưởng

Hỗ trợ nhân viên có một môi trường sạch đẹp, thoáng mát để làm việc khu vực nhà xưởng cần được làm sạch, không có nhiều mùi lạ cũng như bụi bẩn bám xung quanh làm ảnh hưởng đến mỹ quan và sức khỏe của công nhân viên làm việc trong khu vực xưởng sản xuất

ve-sinh-nha-xuong-hau-giang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang

Không gian hoàn hảo trong mắt các đối tác và phía khách hàng

Trước những cuộc gặp gỡ quan trọng như ký kết hợp đồng, chuyến thăm cơ xưởng sản xuất và tham quan quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng và đối tác. Doanh nghiệp nên chuẩn bị kỹ lưỡng từ khẩu an toàn đến khâu vệ sinh xung quanh. Để đảm bảo được những yếu tố đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sẽ thực thi từ A đến Z, đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh kỹ lưỡng trả lại khuôn viên như mới và tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối.

Nhằm bảo đảm an toàn lao động và PCCC

Những công xưởng cũ, không được dọn dẹp, vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ có hiện tượng bụi bám lâu ngày và đồ dùng không được gọn gàng ngăn nắp.

Chính vì thế, rủi ro tiềm ẩn ngày một tăng lên do những lớp bụi bám quanh ổ điện, dây dẫn điện,… gây khó khăn trong công tác kiểm tra chất lượng thiết bị dẫn đến nguy cơ cháy nổ cao do không kịp thời phát hiện sự hư hỏng của máy móc. Bên cạnh đó, những vận dụng, hàng hóa tồn đọng lâu ngày không được dọn dẹp sẽ có nguy cơ đổ ngã làm bị thương công nhân làm việc xung quanh, rất nguy hiểm

ve-sinh-nha-xuong-hau-giang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang từ Tâm Nguyên

✔️  Tiết kiệm được công sức, thời gian và kể cả phi phí.

✔️ Tâm Nguyên luôn áp dụng các quy trình vệ sinh nhà xưởng (đã được kiểm chứng), nhà máy mới nhất.

✔️  Đội ngũ nhân viên được Tâm Nguyên đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

✔️ Tâm Nguyên sử dụng các máy móc chuyên dụng, thiết bị tiên tiến góp phần tăng cao hiệu năng đảm bảo làm sạch một cách toàn diện nhất.

✔️  Nhiệm vụ được thực thi an toàn và nhanh chóng.

✔️  Đáp ứng tiến độ kịp thời, bất kể các ngày lễ hay tết.

✔️  Góp phần bảo đảm an toàn trong việc phòng cháy chữa cháy: Xưởng hoạt động lâu ngày sẽ có mạng nhện sẽ bám lên trần, bụi bẩn, đường dây điện, hệ thống đường ống, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, bao bì sản phẩm, may mặc để lâu không được vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng, chính những điều nay sẻ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công tác phòng chống cháy nổ, từ đó tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh khắp các khu vực trong nhà xưởng bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các nguyên vật liệu, máy móc.

✔️  Đáp ứng nhu cầu đối tác kinh doanh: Rất nhiều thương hiệu lớn, công ty khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy sản xuất một trong những vần đề hàng đầu họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh thường xuyên hoặc định kỳ hay không?

Một nhà xưởng đầy mạng nhện và bụi chắc chắn đã không được chủ doanh nghiệp chú trọng quản lý bài bản ở các khâu, ý thức về vệ sinh nơi làm việc của người lao động kém, điều này càng đặt biệt quan trọng hơn với các công ty trong lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống cũng như dược phẩm hay các linh kiện điện tử.

ve-sinh-nha-xuong-hau-giang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang của Tâm Nguyên

Một số hình thức báo giá về dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng như sau:

 • Báo giá tổng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng mới xây.
 • Báo giá tổng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng lâu ngày không hoạt động, bị bỏ không.
 • Báo giá tổng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng đang trong tình trạng hoạt động thực tế.
 • Báo giá vệ sinh công nghiệp nhà xưởng khu vực sàn.
 • Báo giá vệ sinh công nghiêp nhà xưởng khu vực trần nhà bao gồm hút bụi và quét mạng nhện.
 • Báo giá một số hạng mục vệ sinh khác.
STTDịch vụĐVTĐơn giá VND
01Quét bụi mạng nhện nhà xưởngm26.000 – 10.000
02Quét trần, tường, thanh đà, cộtm28.000 – 14.000
03Vệ sinh kính mặt trongm26.000 – 12.000
04Lau trần, tường, thanh đà, cộtm212.000 – 27.000
05Lau đường hệ thống đường ống, cápm215.000 – 32.000
06Vệ sinh kính, bảng hiệum210.000 – 17.000
07Vệ sinh sàn nhà xưởngm28.000 – 14.000
08Vệ sinh sàn xưởng nhiễm dầu mỡ nặngm212.000 – 27.000
09Phủ bóng sàn đá rửam250.000 – 120.000
10Phun xịt sàn nhà xưởngm28.000 – 24.000
11Mài sàn bê tông nhà xưởngm250.000 – 150.000
12Vệ sinh sàn Vinyl và phủ bóngm230.000 – 42.000
13Lau kính văn phòng nhà xưởngm28.000 – 14.000
14Giặt thảm văn phòng nhà xưởngm27.000 – 14.000
15Giặt ghế văn phòng nhà máycái7.000 – 14.000
16Khử trùng nhà xưởngm210.000 – 17.000
Bảng giá vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang năm 2022

* Đây là báo giá sơ bộ, có thể thay đổi khi Giám sát viên Tâm Nguyên khảo sát thực tế. Xin hãy gọi Tâm Nguyên để có giá tốt nhất.
**Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết và giải thích mọi thắc mắc của Quý khách hàng về báo giá.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang từ Tâm Nguyên

Bước 1: Khảo sát, báo giá

Công ty vệ sinh Tâm Nguyên sẽ cử nhân viên tới khảo sát công trình kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra những gợi ý, phác thảo cho khách hàng những phương án thi công tốt nhất đến doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và cả thời gian thi công, mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Gửi bảng báo giá chi tiết và tiến hành ký hợp đồng

Kiểm kê tài sản của doanh nghiệp, lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và cất dọn.

Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao quá trình và hiệu quả làm sạch nhà xưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mát ngoài mong muốn hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình làm sạch.

Gửi bảng báo giá chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo như 02 bên đã ký kết

Dọn dẹp sơ bộ những thiết bị cần thiết.

Giám sát của Tâm Nguyên có trách nhiệm theo dõi quá trình vệ sinh nhà xưởng.
Khi tiến hành vệ sinh sẽ được Tâm Nguyênr thực hiện một cách khoa học: từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài với các công đoạn như sau:

Sau khi lau chùi sạch sẽ trên trần nhà tiếp đến vệ sinh các bức tường xung quanh: nhân viên vệ sinh sẽ làm sạch trần rồi đến các bức tường bao gồm làm sạch bụi công nghiệp, mạng nhện và những vết dơ trên các vách tường.

Vệ sinh trần nhà: Đây là việc trên cao và gặp nhiều nguy hiểm nhất, cần thực hiện đầu tiên để tránh ảnh hưởng đến công đoạn khác.
Vệ sinh vật dụng treo tường, hệ thống thiết bị: đèn, máng đèn, quạt trần, quạt thông gió, hệ thống thông gió tự nhiên, điều hòa nhiệt độ của nhà xưởng.

ve-sinh-nha-xuong-hau-giang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang

Vệ sinh hệ thống dây điện, cáp treo: Đây là phần khó lau chùi và rất dễ bị bám bẩn. Vì vậy trong quá trình thực hiện phải chú ý cẩn thận.
Vệ sinh thiết bị, các loại máy móc: Tất cả đều phải được lau chùi cần thận cả trong lẫn ngoài, cần sử dụng các dung dịch hóa chất vệ sinh chuyên dụng khi cần thiết.

Vệ sinh sàn xưởng: Vệ sinh sàn luôn là công đoạn cuối cùng trong các khâu vệ sinh. Khi vệ sinh sàn phải dùng các hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn và mỗi loại vết bẩn đều có một loại hóa chất chuyên biệt khác nhau. Đặc biệt là các nhà xưởng trong lĩnh vực cơ khí cần phải thực hiện kỹ càng các bước này.

ve-sinh-nha-xuong-hau-giang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang

Bước 4: Sửa chữa và nghiệm thu.  

Bước cuối cùng là tổng kết và sửa chữa lại những phần công việc chưa đạt yêu cầu và nghiệm thu. Trong đó có những công việc phát sinh trong thời gian vệ sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất quá trình nghiệm thu sẽ tiến hành thanh quyết toán và kết thúc hợp đồng.

Các loại máy, thiết bị được Tâm Nguyên sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng

Máy mài cầm tay

 • Máy chà cầm tay loại nhỏ có tác dụng thay thế máy chà sàn lớn, nhằm loại bỏ các vết bẩn ở những bề mặt khó tiếp cận như: tường, vách hoặc nhiều góc cạnh như chân tường, các bề mặt diện tích nhỏ, bậc tam cấp… hạn chế việc sử dụng sức của nhân viên vệ sinh mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn làm sạch. từ đó công tác vệ sinh mới hiệu quả và tiết kiệm chí phí tối đa cho doanh nghiệp.

Máy đánh sàn liên hợp và máy đánh sàn đơn

 • Loại máy được các công ty vệ sinh sử dụng phổ biến và là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, với bề mặt làm sạch lớn giúp tăng tốc độ hoàn thiện dự án, hoạt động theo quán tính quay tròn, từ đó giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng được nhanh hơn và sạch hơn bao giờ hết. Đặc biệt tiết kiệm được nhân công, bề mặt làm sạch tốt hơn và từ đó gía thành vệ sinh được giảm đi đáng kể.

Máy đánh bóng, mài bóng sàn

 • Loại này thường được kết hợp sử dụng với các loại máy mài sàn công nghiệp.
 • Thiết bị này có tác dụng đánh bóng các loại sàn như sàn đá mable, granit hay sàn bê tông. Với thiết bị này đánh bóng, mài bóng sàn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Máy công suất lớn đạt hiệu quả cao trong công việc, tốc độ thi công nhanh chóng và có thể dùng cho mọi không gian.

Máy rửa áp lực cao

 • Loại máy này dùng để xịt rửa sàn hay rửa tường với các nhà xưởng dược phẩm có tường bằng mika. Với dòng nước áp lực cao giúp loại bỏ vết bẩn trên diện rộng và có khả năng làm sạch lớn hơn.

Máy hút công nghiệp đa năng (hút bụi bẩn, nước)

 • Trong công tác vệ sinh nhà xưởng thì không thể thiếu máy hút công nghiệp . Máy này có thể hút nước, hút bụi với công suất lớn thêm vào đó tốc độ hút nhanh nên thuận tiện trong công tác làm sạch và hút khô bề mặt.

Xe nâng, Xe cắt kéo, xe nâng cánh tay đòn

 • Những thiết bị này chuyên được sử dụng để làm sạch các bề mặt trên cao của nhà xưởng, giúp người làm vệ sinh tiếp cận và làm sạch tốt hơn từng bề mặt. Với mỗi loại thiết bị điều có ưu và nhược điểm riêng nên chính vì vậy người làm vệ sinh phải có kinh nghiệm để lựa chọn các thiết bị phù hợp với từng công trình, giúp quá trình vệ sinh trở nên nhanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn.

Xe nâng, Xe cắt kéo, xe nâng cánh tay đòn

 • Những thiết bị này chuyên được sử dụng để làm sạch các bề mặt trên cao của nhà xưởng, giúp người làm vệ sinh tiếp cận và làm sạch tốt hơn từng bề mặt. Với mỗi loại thiết bị điều có ưu và nhược điểm riêng nên chính vì vậy người làm vệ sinh phải có kinh nghiệm để lựa chọn các thiết bị phù hợp với từng công trình, giúp quá trình vệ sinh trở nên nhanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn.

ve-sinh-nha-xuong-hau-giang

Lợi ích mà Tâm Nguyên mang đến cho bạn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn túc trực giải đáp mọi thắc mắc từ phía quý khách hàng 24/24

 • Thái độ nhiệt tình, tận tâm: Là tiêu chí hàng đầu chúng tôi dành cho mọi khách hàng của mình. Trong quá trình làm việc, quý khách hàng cần hỗ trợ hay muốn tìm hiểu thêm về chất lượng vệ sinh, nhân viên vệ sinh thực tế sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng
 • Chính sách bảo hành: Chất lượng phục vụ hoàn hảo từ trước – trong – sau khi cung cấp dịch vụ mang lại sự tin yêu. Nhiều khách hàng hợp tác với đơn vị chúng tôi luôn hài lòng về chính sách đãi ngộ sau dịch vụ. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình trước khi ký kết và sử dụng dịch vụ, trong quá trình thực hiện vệ sinh nhân viên Tâm Nguyên tuân theo quy trình và chu đáo trong công việc, sau khi hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu chúng tôi có chính sách bảo hành cho khách hàng.
 • Chính sách bảo mật thông tin: Mọi thông tin quý khách hàng cung cấp sẽ được Tâm Nguyên lưu trữ bảo mật nhằm thực hiện cho công tác vệ sinh và tuyệt đối không cung cấp thêm cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép của quý khách
 • Bảo hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng 1 tuần: Sau khi thực hiện vệ sinh, trong 1 tuần có thắc mắc hoặc vấn đề hỗ trợ vì khu vực được yêu cầu có chất lượng không làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên cấp cao đến khảo sát và giải quyết ngay với khách hàng mà không thu thêm khoản phí nào
 • Chính sách dành cho khách hàng thân thiết: Những khách hàng đã thuê dịch vụ của Tâm Nguyên từ trước và tái hợp tác sẽ được giảm mức phí dịch vụ vê sinh nhà xưởng Hậu Giang theo phần trăm ưu đãi đây cũng là lời tri ân mà đơn vị chúng tôi dành tặng đến khách hàng.
ve-sinh-nha-xuong-hau-giang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang uy tín chất lượng

 • Kinh nghiệm: Tâm Nguyên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiên cứu giải pháp làm sạch tối ưu cho các công ty, xí nghiệp đang sở hữu nhà xưởng sản xuất. Hiểu được nỗi lo về an toàn, vệ sinh trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải thiện phương pháp vệ sinh, qua nhiều năm đúc kết hiện nay quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Tâm Nguyên đã đạt chuẩn chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay
 • Độ tin cậy cao: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng tại Tâm Nguyên luôn được khách hàng đánh giá cao và tái ký hợp đồng bởi vì uy tín hàng đầu, chất lượng vượt trội so với nhiều đối thủ. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn hoàn thành đúng yêu cầu khó nhất mà khách hàng giao phó đạt được độ tín nhiệm cao với những vị khách khó tính nhất
 • Tiện lợi: Khi chúng tôi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 cho quý khách hàng. Tâm Nguyên thực hiện quy trình tư vấn, báo giá và thực thi nhanh chóng và tiện lợi. Trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng, các nhân viên luôn thực hiện làm sạch theo quy trình bằng thiết bị tiên tiến nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức.
 • Linh hoạt: Khi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, Tâm Nguyên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn linh hoạt trong mọi tình huống. Mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình, ngoài những hạng mục tại các gói dịch vụ đã niêm yết, nếu quý khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ vệ sinh thêm chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp thêm nhân sự và dịch vụ cần thiết. Hơn thế nữa, quý khách có thể thanh toán linh hoạt qua nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản, …
 • Giá cả phải chăng: Mức giá tại Tâm Nguyên luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bởi vì mức giá vừa hợp lý vừa mang lại chất lượng phục vụ tốt. Quy trình báo giá diễn ra nhanh chóng dựa trên khảo sát thực tế tình trạng bất động sản cần vệ sinh nên quý khách hàng có thể yên tâm về mức giá hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp mình
 • Chính sách đãi ngộ, chăm sóc khách hàng: Chúng tôi luôn đưa ra những chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi hấp dẫn đối với khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết nhiều năm. Phương châm đồng hành cùng khách hàng dài hạn nên chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang. Quý khách hàng có nhu cầu về vệ sinh công nghiệp – vệ sinh nhà xưởng, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ công ty Tâm Nguyên – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

ĐC: 299, Đ. Số 4, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

One thought on “Vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

 1. Pingback: Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ - Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ 2023 | Tâm Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Call: 090.222.6755

.
.