Tâm Nguyên
12/08/22
Lượt xem: 524
5/5 - (20 bình chọn)

Công ty vệ sinh Tâm Nguyên là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch nhà xưởng hiện nay. Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, chứa hàng hóa, nguyên vật liệu và cả máy móc, thiết bị. Chính vì vậy, môi trường nhà xưởng có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của nhân viên và tuổi thọ của máy móc.

Do đó nhà xưởng cần được vệ sinh thường xuyên và đúng cách để tránh vi khuẩn xâm nhập. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựng, cải tạo nhà xưởng, vệ sinh định kỳ là giải pháp tối ưu giúp tạo nên môi trường nhà xưởng sạch đẹp.

ve-sinh-nha-xuong-soc-trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Không những cần được vệ sinh mà nhà xưởng còn cần phải được vệ sinh thường xuyên vì trong các nhà xưởng chứa rất nhiều những bụi bẩn do quá trình sản xuất sản phẩm tạo ra, nếu không được dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp thường xuyên dọn dẹp, làm sạch thì sẽ:

– Gây mất thẩm mỹ: Ngoài các lớp bụi bẩn còn đọng lại trên các thiết bị máy móc thì trong nhà xưởng cũng sẽ xuất hiện các lớp mạng nhện trên trần, các vết bẩn “cứng đầu” trên mặt sàn và cả những bụi bẩn tích tụ ở các ngóc ngách trong nhà xưởng. Do đó, nếu không được thường xuyên làm sạch theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy của dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì những bụi bẩn này sẽ gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn.

– Không những thế, việc nhà xưởng bị mất thẩm mỹ do không được vệ sinh thường xuyên như vậy gây ảnh hưởng rất nhiều đến những chất lượng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, nhất là những sản phẩm đòi hỏi nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh.

– Gây hư hại các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng: Các máy móc được sử dụng trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Hơn nữa, nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rỉ nhớt, dầu máy thì bụi bẩn lại càng bám vào nhiều hơn. Do đó, nếu không được vệ sinh thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sạch thì sẽ những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc bị rỉ sét, ảnh hưởng đến tuổi thọ, làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động: Việc không vệ sinh sàn nhà xưởng mới xây hay không sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng sạch thường xuyên còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính những lao động làm việc tại nhà xưởng. Các lớp bụi bẩn sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể.

ve-sinh-nha-xuong-soc-trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

Có nên tự vệ sinh nhà xưởng không?

Sàn nhà xưởng sạch sẽ, sáng bóng sau khi được làm sạch bằng dung dịch vệ sinh nhà xưởng. Khi vệ sinh nhà xưởng, bạn không nên tự vệ sinh (sử dụng nhân viên vệ sinh của công ty) mà phải thuê dịch vụ dọn nhà xưởng sạch vì:

– Tiết kiệm được thời gian, công sức.

– Việc vệ sinh được thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và những thiết bị, máy móc chuyên dụng nên đảm bảo làm sạch nhà xưởng một cách toàn diện nhất.

– Thực hiện nhanh chóng, an toàn.

– Đáp ứng kịp thời.

ve-sinh-nha-xuong-soc-trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 1. Góp phần bảo đảm an toàn PCCC: Nhà xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực may mặc, đồ gỗ, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh thì nó thực sự nguy hiểm khi để ra hỏa hoạn
 2. Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.
 3. An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn và đảm bảo vệ sinh. Hiện tại nhu cầu vệ sinh nhà xưởng luôn được các công ty đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.
 4. Đáp ứng nhu cầu đối tác: Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không? Một nhà xưởng bẩn thỉu bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao đông kém, điều này càng đặc biệt quan trọng hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.
ve-sinh-nha-xuong-soc-trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng của Tâm Nguyên

Tâm Nguyên là đơn vị đã thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng tại hầu hết các khu công nghiệp tại Bình Dương, được khách hàng là các nhà xưởng, nhà máy ưa thích và tin dùng vì đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng dịch vụ cũng như vệ sinh an toàn lao động tại công trình. Hiện chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương liên quan đến các lĩnh vực sau:

 • Dịch vụ quét bụi, mạng nhện nhà xưởng, nhà máy: trần, vách, tường, cột, đà, đường ống, ốp đèn, dây điện, đường chữa cháy…
 • Dịch vụ chà rửa sàn nhà xưởng, nhà máy (đặc biệt các sàn nhiễm dầu mỡ nặng)
 • Vệ sinh kính, alu, lam nhôm cho nhà máy, nhà xưởng các khu văn phòng, sản xuất
 • Dịch vụ vệ sinh ống khói của nhà nhà xưởng
 • Dịch vụ đánh bóng sàn bêtông, sàn xi măng nhà xưởng
 • Sơn Epoxy, Sơn 2K, kẻ layout cho nền nhà xưởng.
 • Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl cho nhà xưởng, nhà máy, khu văn phòng, khối sản xuất, phòng QA, QC.
 • Dịch vụ khử trùng nhà xưởng, nhà máy bằng hệ thống phun xịt.
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng.
 • Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày cho nhà xưởng, nhà máy.
 • Vệ sinh thiết bị nhà xưởng: tăng bồn chứa, dây chuyền, bình trao đổi nhiệt, chiller
 • Khử trùng, diệt nấm mốc
 • Đánh bóng sàn bê tông

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

Với bất cứ cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà khác tại  Sóc Trăng, mà không có trong danh sách trên, xin hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho Quý Khách Hàng tốt nhất.

Xem thêm:

Vệ sinh công nghiêp Sóc Trăng

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng của Tâm Nguyên

Một số hình thức báo giá về dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng như sau:

 • Báo giá tổng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng mới xây.
 • Báo giá tổng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng lâu ngày không hoạt động, bị bỏ không.
 • Báo giá tổng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng đang trong tình trạng hoạt động thực tế.
 • Báo giá vệ sinh công nghiệp nhà xưởng khu vực sàn.
 • Báo giá vệ sinh công nghiêp nhà xưởng khu vực trần nhà bao gồm hút bụi và quét mạng nhện.
 • Báo giá một số hạng mục vệ sinh khác.
STTDỊCH VỤĐVTĐƠN GIÁ VND
01Quét bụi mạng nhện nhà xưởngm26.000 – 10.000
02Quét trần, tường, thanh đà, cộtm28.000 – 14.000
03Vệ sinh kính mặt trongm26.000 – 12.000
04Lau trần, tường, thanh đà, cộtm212.000 – 27.000
05Lau đường hệ thống đường ống, cápm215.000 – 32.000
06Vệ sinh kính, bảng hiệum210.000 – 17.000
07Vệ sinh sàn nhà xưởngm28.000 – 14.000
08Vệ sinh sàn xưởng nhiễm dầu mỡ nặngm212.000 – 27.000
09Phủ bóng sàn đá rửam250.000 – 120.000
10Phun xịt sàn nhà xưởngm28.000 – 24.000
11Mài sàn bê tông nhà xưởngm250.000 – 150.000
12Vệ sinh sàn Vinyl và phủ bóngm230.000 – 42.000
13Lau kính văn phòng nhà xưởngm28.000 – 14.000
14Giặt thảm văn phòng nhà xưởngm27.000 – 14.000
15Giặt ghế văn phòng nhà máycái7.000 – 14.000
16Khử trùng nhà xưởngm210.000 – 17.000
Bảng giá vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng năm 2022

* Đây là báo giá sơ bộ, có thể thay đổi khi Giám sát viên Tâm Nguyên khảo sát thực tế. Xin hãy gọi Tâm Nguyên để có giá tốt nhất.
**Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết và giải thích mọi thắc mắc của Quý khách hàng về báo giá.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng  hiện nay

Để tránh trường hợp nhân viên vệ sinh phải thực hiện vệ sinh, làm sạch nhiều lần nếu không qua quy trình cụ thể; đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian trong việc làm sạch, đảm bảo chất lượng vệ sinh; thực hiện theo đúng quy trình, tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng sẽ giải quyết được những vấn đề ấy. Dưới đây là quy trình vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng hiện nay

Bước 1: Khảo sát, báo giá

Công ty vệ sinh Tâm Nguyên sẽ cử nhân viên tới khảo sát công trình kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra những gợi ý, phác thảo cho khách hàng những phương án thi công tốt nhất đến doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và cả thời gian thi công, mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Gửi bảng báo giá chi tiết và tiến hành ký hợp đồng

Kiểm kê tài sản của doanh nghiệp, lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và cất dọn.

Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao quá trình và hiệu quả làm sạch nhà xưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mát ngoài mong muốn hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình làm sạch.

Gửi bảng báo giá chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo như 02 bên đã ký kết

Vệ sinh trần nhà xưởng

Thực hiện quét màn nhện, lau các thanh xà ngang, bóng đèn, dây cáp điện trên trần nhà xưởng…

Để vệ sinh khu vực này được hiệu quả, cần có sự hỗ trợ của các thiết bị: thang đứng, các dụng cụ vệ sinh trần nhà, dung dịch tẩy rửa…

ve-sinh-nha-xuong-soc-trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

Vệ sinh tường 

Tiếp đó, tiến hành vệ sinh tường và các thiết bị gắn tường: ổ cắm điện, công tắc, quạt…

Khi vệ sinh tường nhà xưởng, hãy tránh việc đổ nước trực tiếp; thay vào đó hãy dùng khăn lau và dung dịch tẩy rửa phù hợp tránh gây hư hỏng hoặc gây giựt điện đối với nhân viên vệ sinh.

Vệ sinh các dây chuyền, máy móc, thiết bị nhà xưởng

Đây là bước quan trọng cần cẩn thận trong quy trình vệ sinh ở nhà máy vì các dây chuyền máy móc sản xuất là mắc xích cần thiết cho hoạt động sản xuất kinh doanh, khi vệ sinh máy móc nếu phát hiện hư hỏng báo ngay cho giám sát để kịp thời sửa chữa.

ve-sinh-nha-xuong-soc-trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

Vệ sinh sàn nhà

Theo đúng như quy trình vệ sinh nhà xưởng thì làm sạch sàn nhà là công đoạn mất nhiều thời gian. Bởi sàn nhà thường rất bẩn và có chứa rất nhiều chất bụi bẩn, dầu mỡ và hóa chất. Chính vì vậy khi thực hiện vệ sinh làm sạch sàn nhà đòi hỏi sự tỉ mỉ. Hiện nay các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp thường sử dụng các loại máy móc như máy đánh sàn nhà để làm sạch sàn, máy hút bụi bẩn.

Do đó, việc thực hiện làm sạch sàn nhà sẽ trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa sàn nhà cần phải đảm bảo có sự chọn lựa phù hợp. Bởi mỗi một loại sàn nhà sẽ có các loại nước tẩy rửa khác nhau.

ve-sinh-nha-xuong-soc-trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

Kiểm tra tổng thể

Bước cuối cùng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng đó là tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ các khu vực đã được tiến hành dọn dẹp và làm vệ sinh. Nếu khu vực nào chưa được vệ sinh sạch sẽ thì cần phải nhanh chóng khắc phục và tiến hành làm sạch lại một lần nữa. Để đảm bảo sau khi kiểm tra lại thì mọi khu vực được dọn dẹp vệ sinh đều luôn sạch sẽ.

Bước 4: Nghiệm thu và sửa chữa 

Bước cuối cùng là nghiệm thu tổng kết và sửa chữa lại những phần công việc đã thực hiện. Trong đó gồm những công việc phát sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, mỗi bên hoàn tất nghĩa vụ thanh toán và kết thúc hợp đồng. (Chúng tôi sẽ cung cấp các biểu mẫu vệ sinh công nghiệp để bạn nghiệm thu nhanh chóng và đảm bảo không xót bất kỳ phần công việc nào)

Lưu ý: Vệ sinh nhà xưởng nên được thực hiện theo nguyên tắc: từ trên xuống và từ trong ra ngoài.

Tại sao nên lựa chọn Tâm Nguyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng?

1. Dịch vụ đa dạng

Đến với Tâm Nguyên, Quý khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ khác nhau tùy theo mô hình nhà xưởng. Khách hàng nếu có bất cứ yêu cầu gì, chúng tôi cũng sẵn đáp ứng vệ sinh nhà xưởng một cách nhanh chóng và hiểu quả nhất.

2. Nhân viên chuyên nghiệp

Tại Tâm Nguyên, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp mỗi ngày về phương pháp vệ sinh nhà xưởng. Các nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm, đã có kinh nghiệm từng dọn dẹp ở rất nhiều các phân xưởng khác nhau. Nhân viên chúng tôi đảm bảo luôn nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện, tận tâm trong công việc. Ngoài ra, nhân viên rất nhanh nhẹn và linh hoạt trong việc xử lý, có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất.

ve-sinh-nha-xuong-soc-trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

3. Máy móc và trang thiết bị hiện đại

Máy móc và trang thiết bị của Tâm Nguyên vẫn luôn được lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu. Những máy móc thiết bị hiện đại và chất lượng tốt đều được chúng tôi sử dụng dành cho khách hàng. Những thiết bị hiện đại bao gồm: Máy đánh sàn, máy hút nước công nghiệp, máy hút bụi công suất lớn, thang leo,… và rất nhiều dụng cụ chuyên dụng khác.

4. Đối tác đáng tin cậy

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Tất cả tiến trình hoạt động đều luôn được giám sát một cách chặt chẽ nhất nhằm đảm bảo các hoạt động diễn ra an toàn và hiệu quả.

11 lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

 1. Đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho công ty bạn.
 2. Thời gian làm việc nhanh chóng, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của công ty.
 3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vì vậy đáp ứng mọi yêu cầu từ xưởng của công ty bạn.
 4. Vệ sinh toàn bộ nhà xưởng bao gồm: Khu vực sàn, kính, tường… mọi ngõ ngách khu vực xưởng.
 5. Tư vấn tận tâm, tận tình.
 6. Dịch vụ ưu đãi hàng đầu.
 7. Tiết kiệm chi phí
 8. Đền bù 100% thiệt hại nếu như có vấn đề không may xảy ra.
 9. Vệ sinh đến khi bạn hài lòng.
 10. Chế độ bảo hành hàng đầu, nếu thuê dịch vụ theo tháng, quý…
 11. Sử dụng các loại máy móc hiện đại nhất…
ve-sinh-nha-xuong-soc-trang
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

Trang thiết bị và hóa chất vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

Máy móc vệ sinh xưởng nhà máy

Máy mài cầm tay chuyên dụng

Máy chà sàn cầm tay loại nhỏ có thể thay thế hiệu quả máy chà sàn khổng lồ khi cần làm sạch các vết bẩn từ những khu vực khó tiếp cận như tường, vách, hay nhiều ngóc ngách như chân tường, bề mặt có diện tích nhỏ, bậc tam cấp … hạn chế sử dụng nhân viên làm sạch trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn làm sạch Nhờ đó, việc làm sạch hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Máy đánh sàn liên hợp và máy đánh sàn đơn

Loại máy này thường xuyên được các doanh nghiệp vệ sinh sử dụng và là một trong những thiết bị cần thiết trong quy trình vệ sinh nhà xưởng. Nó quay theo quán tính và có bề mặt làm sạch rất lớn giúp tăng tốc độ hoàn thành dự án, giúp bạn có thể làm sạch nhà xưởng nhanh chóng và kỹ lưỡng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là tiết kiệm lao động, cải thiện bề mặt làm sạch và giảm chi phí làm sạch đáng kể

Máy đánh bóng và mài bóng sàn

Loại này thường được kết hợp với các loại máy mài sàn thương mại.

Những công cụ này có khả năng đánh bóng sàn làm bằng đá cẩm thạch, đá granit, hoặc bê tông. Việc đánh bóng sàn sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn khi sử dụng thiết bị này. Thiết bị công suất lớn có năng suất cao, xây dựng nhanh chóng và có thể được sử dụng trong bất kỳ cài đặt nào.

Máy rửa với áp lực cao

Các nhà máy sản xuất dược phẩm có tường mika tận dụng loại máy này để xịt rửa sàn hoặc rửa tường. Nó có khả năng làm sạch cao hơn và có thể xóa các vết bẩn trên quy mô lớn hơn với dòng nước áp suất cao.

Máy hút  bụi công nghiệp đa năng (hút bụi bẩn, nước

Máy hút công nghiệp là vật dụng cần thiết cho các công việc vệ sinh nhà xưởng. Thiết bị này giúp làm sạch và làm khô bề mặt một cách đơn giản vì nó có công suất hút lớn và tốc độ hút nhanh chóng.

Xe nâng cánh tay đòn

Những công cụ này được sử dụng đặc biệt để làm sạch các bề mặt trên cao của xưởng, cho phép những người làm vệ sinh tiếp cận tốt hơn và làm sạch triệt để từng bề mặt. Do mỗi loại thiết bị đều có những ưu nhược điểm riêng nên người dọn vệ sinh phải có kinh nghiệm để lựa chọn thiết bị tốt nhất cho từng công trình, giúp quy trình vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn hơn.

ve-sinh-nha-xuong-soc-trang

Hóa chất vệ sinh nhà xưởng

 • Hóa chất xử lý xi măng sàn
 • Hóa chất chuyên dùng cho nhà vệ sinh
 • Hóa chất lau kính
 • Hóa chất tẩy dầu công nghiệp

ve-sinh-nha-xuong-soc-trang

Với tất cả trang thiết bị và hóa chất vệ sinh cho từng khu vực. VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TÂM NGUYÊN  đảm bảo vệ sinh sạch toàn diện cho tất cả các mô hình xưởng khác nhau.

Thông tin liên hệ công ty Tâm Nguyên – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

ĐC: 299, Đ. Số 4, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

One thought on “Vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ

 1. Pingback: Dịch Vụ Vệ Sinh Cần Thơ - Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ 2023 | Tâm Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Call: 090.222.6755

.
.