Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Vị Thanh – 0902225587 Tâm Nguyên

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Vị Thanh

Bạn đang băng khoăn khi các công trình thực hiện xong, đang vào giai đoạn bàn giao, nghiệm thu cho chủ đầu tư, cần đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí để kịp tiến độ cho chủ đầu tư.

1. Giới thiệu về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vị Thanh

 • Quét mạng nhện trên trần, vệ sinh nhà xưởng, xung quanh vách nhà xưởng;
 • Lau chùi các đường ống và thiết bị máy móc trên cao như: ống công nghệ, ống thông gió, ống PCCC, các ti treo trên cao…;
 • Vệ sinh sàn nhà xưởng như: chà sàn nhà xưởng, đánh sàn nhà xưởng, tẩy dầu mỡ, vết bẩn trên bề mặt sàn nhà xưởng…;
 • Vệ sinh hệ thống thông gió nhà xưởng, vệ sinh cửa sổ nhà xưởng, vệ sinh quạt thông gió nhà xưởng…;
 • Vệ sinh bồn nước nhà xưởng, vệ sinh bồn bia, vệ sinh bồn ủ… trong hệ thông nhà xưởng;
 • Vệ sinh máng nước nhà xưởng, vệ sinh hệ thống thoát nước nhà xưởng;
 • Vệ sinh lau vách dựng nhà xưởng, vệ sinh mái nhà xưởng;
 • Thi công lăn sơn epoxy nhà xưởng, sơn lại hệ thống kèo thép, sơn lại mái tôn nhà xưởng…
dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-vi-thanh-2021
Hình ảnh minh họa

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

2. Quy trình làm việc khi tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bước 1: Quý khách có thể tìm hiểu thông tin của chúng tôi qua internet, qua các công cụ tìm kiếm về từ khoá “vệ sinh nhà xưởng” hoặc “vệ sinh nhà xưởng tại Vị Thanh, hoặc qua các kênh thông tin khác của chúng tôi.

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

  Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên, chúng tôi sẵn sàng giải đáp, tư vấn, hỗ trợ quý khách mọi vấn đề liên quan đến công tác vệ sinh nhà xưởng định kỳ.

Bước 2: Tiến hành đặt lịch, sắp xếp thời gian để khảo sát thực tế tại công trình. Tại đây quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể, chi tiết về công tác vệ sinh nhà xưởng, để chúng tôi tiến hành khảo sát chi tiết, chính xác, tránh những thiếu sót không đáng có.

Khi tiến hành khảo sát, và trao đổi thông tin giữa hai bên, chúng tôi tư vấn cho quý khách những thắc mắc, giải pháp vệ sinh, đồng thời chúng tôi cũng ghi chú lại các yêu cầu liên quan đến công tác vệ sinh nhà xưởng mà quý khách yêu cầu, để phân tích, đánh giá, đưa ra phương án vệ sinh nhà xưởng phù hợp nhất, nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-vi-thanh-2021
Hình ảnh minh họa

Xem thêm tại :https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Chúng tôi tiến hành gửi Báo giá vệ sinh nhà xưởng & phương án thi công vệ sinh nhà xưởng, căn cứ trên phân tích khảo sát, yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng & Chúng tôi cùng xem xét, chỉnh sửa, thương thảo để phù hợp nhất với tình hình thực tế, nhằm mục đích đi đến ký kết hợp đồng hợp tác, và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh các thiết bị máy móc trong nhà xưởng

Các loại máy móc thiết bị bên trong nhà xưởng sau một thời gian sử dụng thường rất nhiều bụi bẩn bám trên đó. Do đó, làm sạch máy móc, thiết bị sẽ là công đoạn tiếp theo thuộc quy trình vệ sinh nhà xưởng mà các đơn vị cần thực hiện.

Tùy từng loại máy móc, thiết bị sẽ có cách vệ sinh làm sạch khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì khi vệ sinh máy móc cần phải có sự tham vấn và hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của nhà máy. Bởi đội ngũ kỹ thuật sẽ nắm rõ nhất đặc thù và kết cấu của từng loại máy. Thông qua đó sẽ có cách vệ sinh phù hợp để tránh việc làm hỏng máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả vệ sinh dọn dẹp máy móc sạch sẽ.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-vi-thanh-2021
Hình ảnh minh họa

Thông thường, máy móc sẽ được vệ sinh bằng cách lau sạch và dùng các loại hóa chất chuyên dụng để làm sạch.

Xem thêm các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khác tại :

Bước 4: Thực hiện vệ sinh làm sạch sàn nhà xưởng

Theo đúng như quy trình vệ sinh nhà xưởng thì làm sạch sàn nhà là công đoạn mất nhiều thời gian. Bởi sàn nhà thường rất bẩn và có chứa rất nhiều chất bụi bẩn, dầu mỡ và hóa chất. Chính vì vậy khi thực hiện vệ sinh làm sạch sàn nhà đòi hỏi sự tỉ mỉ. Hiện nay các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp thường sử dụng các loại máy móc như máy đánh sàn nhà để làm sạch sàn, máy hút bụi bẩn.

Do đó, việc thực hiện làm sạch sàn nhà sẽ trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa sàn nhà cần phải đảm bảo có sự chọn lựa phù hợp. Bởi mỗi một loại sàn nhà sẽ có các loại nước tẩy rửa khác nhau.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-vi-thanh-2021
Hình ảnh minh họa

Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể toàn bộ các khu vực đã vệ sinh

Bước cuối cùng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng đó là tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ các khu vực đã được tiến hành dọn dẹp và làm vệ sinh. Nếu khu vực nào chưa được vệ sinh sạch sẽ thì cần phải nhanh chóng khắc phục và tiến hành làm sạch lại một lần nữa. Để đảm bảo sau khi kiểm tra lại thì mọi khu vực được dọn dẹp vệ sinh đều luôn sạch sẽ.

3. Lợi ích tuyệt vời của việc vệ sinh nhà xưởng đối với doanh nghiệp

Hình ảnh thương hiệu

Ngày nay hình ảnh bên ngoài của một xí nghiệp, nhà xưởng phần nào đó cũng quyết định đến mức độ uy tín của công ty, thu hút nhân công lao động và các nhà đầu tư. Hãy thử tưởng tượng, bạn là một ông chủ lớn, liệu bạn có thực sự muốn kí kết hợp tác với một đơn vị mà khi bước vào nhà xưởng của họ nhìn đâu cũng thấy bụi, dưới sàn thì ngổn ngang rác từ giấy vụn, bao bóng đến chai nhựa đã qua sử dụng, không khí thì ngột ngại, có phần ô nhiễm?

Câu trả lời có lẽ là KHÔNG.

Đối với những doanh nghiệp chuyên hoạt động sản xuất, nhà xưởng được xem như gương mặt đại diện quyết định độ chuyên nghiệp, giàu mạnh và đáng tin cậy của công ty.

√ An toàn

Môi trường sản xuất sạch sẽ và khô thoáng sẽ tránh tạo ra các bề mặt trơn trượt, lao động an toàn và sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Yếu tố này lại càng được chú trọng hơn với những nhà xưởng có quy trình khép kín bởi nó đòi hỏi không gian sản xuất phải thực sự trọng sạch, không bụi bẩn, có như vậy, sản phẩm mới giữ được chất lượng tốt nhất, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-vi-thanh-2021
Hình ảnh minh họa

√ Quyết định chất lượng sản phẩm

Nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty và thương hiệu. Nếu quy trình nhà xưởng không khoa học, đúng chuẩn, nơi sản xuất thường xuyên ẩm mốc sẽ gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe người sử dụng và cả uy tín của công ty. Giá trị thương hiệu cũng vì thế mà sụt giảm trầm trọng.

√ Đảm bảo sức khỏe cho công nhân

Người lao động nào cũng có nguyện vọng được làm việc trong môi trường hiện đại, văn minh và việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên là giải pháp tối ưu để đáp ứng mong muốn thiết yếu này. Từ đó khiến người lao động thoải mái hơn khi làm việc, ham muốn cống hiến và sáng tạo cũng sẽ vì thế tăng lên hơn bao giờ hết. Chất lượng vệ sinh nhà xưởng tưởng đơn giản nhưng lại đóng vai trò cực kì quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến việc nhân viên có quyết định gắn bó lâu dài với công ty hay không.

√ Nâng cao chất lượng sản phẩm và bộ mặt công ty

Các máy móc thiết bị thường xuyên được vệ sinh, làm sạch là điều kiện đầu tiên để sản phẩm được sản xuất từ chúng trở nên an toàn vệ sinh và đạt được những quy chuẩn tối thiểu. Hơn nữa các nhà sản xuất luôn có khẩu kiểm tra tổng thể chu trình sản xuất sản phẩm, cho nên, để tạo ra được ấn tượng tốt đẹp ban đầu thì sản phẩm và nhà xưởng phải là nơi được chú trọng yếu tố vệ sinh hàng đầu.

√ Tiền đề mở rộng và phát triển kinh doanh

Một nhà xưởng tốt, vững chắc, đảm bảo đúng các quy trình sản xuất, khoa học, kĩ thuật là cơ sở cốt lõi để bạn có thể mở rộng quy mô mà không cần thiết phải tái cấu trúc hoặc sang sửa quá nhiều. Hơn nữa, khi đã xây dựng được thương hiệu với các “ông lớn” trong ngành bằng việc tạo thiện cảm về một hệ thống, nhà xưởng quy mô, sạch sẽ cũng giúp bạn dễ dàng phát triển kinh doanh khi cần thiết.

4. Chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị, hóa chất tẩy rửa

Sau khi khảo sát nhà xưởng cần vệ sinh, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các loại máy móc, dụng cụ, trang thiết bị, hóa chất tẩy rửa khi mang vào xưởng để phục vụ công việc vệ sinh nhà xưởng.

Các loại máy móc dụng cụ hóa chất cơ bản đó là:

 • Máy chà sàn nhà xưởng loại liên hợp và loại máy chà sàn công nghiệp
 • Máy hút bụi, hút nước công nghiệp loại 70-120 lít
 • Máy hút bụi loại nhỏ từ 25-30 lít
 • Máy xít áp lực cao
 • Máy xịt bụi và hút bụi trên cao
 • Thang gấp Chứ A, chữ L, ghế inox
 • Giàn giáo các loại
 • Các loại dụng cụ hỗ trở quét mạng nhện như cây tăng, sào, chổi lông
 • Dụng cụ lau sàn, khăn lau công nghiệp
 • Biển báo, dây căng báo hiệu an toàn
 • Bạt che phủ dùng để che chắn máy móc nhà xưởng tránh bụi bẩn bay vào.
 • Các loại chất tẩy rửa và nước lau sàn xưởng

Vệ sinh các khu vực liên quan trong nhà xưởng

Các khu vực liên quan bao gồm như:

 • Hành lang
 • Của ra vào
 • Lối đi chung
 • Cổng nhà xưởng
 • Cầu thang
 • Phòng để đồ
 • Phòng bếp, phòng ăn, phòng tiếp khách
 • Bàn ghế tiếp khách
 • Tranh ảnh, đồng hồ, quạt trần, bãi để xe, căng tin….

5. Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tham khảo

Hiện tại vệ sinh nhà xưởng có các hình thức báo giá như sau:

 • Giá vệ sinh nhà xưởng mới
 • Giá vệ sinh nhà xưởng cũ lâu ngày không hoạt động
 • Giá vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động
 • Giá vệ sinh khu vực sàn nhà xưởng
 • Giá vệ sinh trần nhà xường (quét mạng nhện)
 • Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng

Tùy vào từng nhu cầu Tâm Nguyên cung cấp bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sơ bộ như sau:

STT Gói vệ sinh xưởng Giá dịch vụ (đ/m2) Ghi chú
1 Giá vệ sinh xưởng mới (vệ sinh sàn) 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
2 Giá vệ sinh xưởng cũ không hoạt động 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
3 Giá vệ sinh xưởng đang hoạt động 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
4 Giá vệ sinh sàn nhà xưởng 3.000 – 5.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
5 Giá vệ sinh trần (quét mạng nhện) 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
6 Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá

 

6. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

ĐC: 299, Đ. Số 4, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Email: vesinhtamnguyen@gmail.com

Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407

Website 1: www.vesinhtamnguyen.com

Website 2: www.vesinhcongnghiepcantho.com

Website 3: www.chuyennhatamnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.