Vệ Sinh Tâm Nguyên
Mr. Nguyên 090.222.55.87
5/5 - (5 bình chọn)

Đứng trước thời kỳ dịch bệnh hoành hành, chúng ta không thể lơ là đặc biệt là môi trường công sở. Bởi vì sức khỏe nhân viên tốt thì công việc mới đảm bảo được hiệu quả. Hiểu được điều đó, Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ đã mang lại những dịch vụ khử trùng văn phòng chất lượng bảo vệ môi trường sống của bạn khỏi sự tấn công của các loài vi khuẩn gây hại.

1. CÁC KHÁI NIỆM

Vô khuẩn là các biện pháp phòng ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn và các mầm bệnh khác bằng cách loại trừ chúng với mức độ khác nhau trên bề mặt cơ thể, các mô bị tổn thương và các vật dụng tiếp xúc với cơ thể người và các sinh vật khác.

Sát khuẩn là quá trình tiêu diệt hoặc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và các mầm bệnh khác trên da, niêm mạc và các mô bị tổn thương của cơ thể.

Khử nhiễm là quá trình tiêu diệt phần lớn các vi khuẩn và các mầm bệnh khác bám vào y dụng cụ vừa sử dụng xong trên cơ thể người bệnh.

Làm sạch là quá trình vật lý (cọ, rửa bằng nước, lau khô) để loại bỏ các vật bẩn do bụi, đất hay máu và chất dịch cơ thể và các vi khuẩn hay các mầm bệnh khác còn bám ở y dụng cụ.

Khử khuẩn mức độ cao là các quy trình tiêu diệt phần lớn các loại vi khuẩn và mầm bệnh khác nhưng chưa tiêu diệt hết tất cả, đặc biệt là nha bào. Trong hầu hết các thủ thuật, khử khuẩn mức độ cao là chấp nhận được.

Tiệt khuẩn là các quá trình diệt tất cả các loại vi khuẩn và mầm bệnh khác kể cả nha bào.

Xem thêm :https://vesinhcongnghiepcantho.com/

 1. Khử khuẩn :

Là bước đầu tiên trong xử lí dụng cụ và găng đã dùng.

Các phương tiện tại Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ gồm: nước, chậu nhựa hoặc chậu men hoặc một xô nhựa có quai xách với chiều cao trên 35cm và một giỏ nhựa có lỗ thủng ở đáy, có quai nhỏ hơn để lọt vào xô. Găng dài (để riêng một số đôi để khử khuẩn).

Dung dịch hoá chất để khử khuẩn đơn giản nhất là Chloramin B 0,5% (cách pha theo hướng dẫn của nồng độ sản phẩm). Có thể sử dụng dung dịch Presept với cách pha 1-2 viên 2,5 gam trong 10 lít nước hoặc dung dịch Cidex pha sẵn (Glutaraldehyd 2%). Các loại dung dịch này sẽ thay sau mỗi ngày làm việc.

dich-vu-phun-khu-khuan-can-tho
Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ

Dụng cụ, găng tay, đồ vải sau khi làm thủ thuật, phẫu thuật cho ngay vào xô, chậu ngập trong dung dịch khử nhiễm trên trong 10 phút. Với các ống nhựa hoặc cao su phải cho dung dịch sát khuẩn vào đầy trong lòng ống, với bơm hút thai cũng phải hút dung dịch sát khuẩn vào trong lòng bơm rồi mới ngâm trong 10 phút.

Để đảm bảo đúng thời gian ngâm 10 phút (ngâm càng lâu càng dễ hư hại dụng cụ), nên có một xô hay chậu nước lã sạch bên cạnh để cứ 10 phút thì dùng kẹp dài gắp dụng cụ đã khử nhiễm bỏ sang đó chờ đến khi nhiều (hoặc gần hết buổi) sẽ mang đi làm sạch một thể.

Xem thêm :https://vesinhcongnghiepcantho.com/

2. Nhân viên và lịch trình của Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ

 • Thảo luận về các trở ngại trong việc vệ sinh thường kỳ và cách thức để vượt qua các trở ngại đó.
 •  Sửa đổi các quy trình chuẩn để đáp ứng việc vệ sinh thường kỳ ít nhất mỗi ngày một lần hoặc thường xuyên khi cần thiết.

Vệ sinh các vật dụng và bề mặt tiếp xúc thường xuyên

 • Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ vệ sinh (như tay nắm cửa, tay gạt bồn rửa, vòi phun nước uống) trong trường học và trên các xe chuyên chở của trường học (như xe buýt) ít nhất một lần mỗi ngày hoặc thường xuyên khi cần thiết (ví dụ, khi nhìn thấy rõ bẩn).
 • Hạn chế chia sẻ các vật dụng tiếp xúc thường xuyên nhưng khó vệ sinh thường xuyên(như thiết bị điện tử, bút, bút chì, sách, trò chơi, dụng cụ vẽ, thiết bị phòng thí nghiệm).
  • Trong một số điều kiện nhất định (như mức sử dụng khẩu trang ít hoặc mức lây truyền cộng đồng cao), không dùng vật dụng khó vệ sinh trong 72 giờ.
  • Nếu cần tái sử dụng các vật dụng trong 24 giờ, hãy khử trùng chúng.
 • Nhân viên nên rửa tay sau khi tháo găng tay hoặc sau khi cầm nắm các vật dụng đã qua sử dụng hoặc các vật dụng khác gần học sinh không đeo khẩu trang.
 • Thường xuyên (ít nhất mỗi ngày môt lần hoặc thường xuyên khi cần thiết) vệ sinh các bề mặt bằng xà phòng hoặc chất tẩy rửa.
 • Nếu chọn khử trùng, hãy đảm bảo việc sử dụng an toàn và đúng cách và bảo quản các sản phẩm vệ sinh, bao gồm bảo quản sản phẩm an toàn tránh xa trẻ nhỏ.
 • Nhân viên đeo găng tay khi tháo túi rác hoặc cầm và vất bỏ rác.
 • Rửa tay sau khi tháo găng tay.

3. Chuyên nghiệp:

+ Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ luôn tự hào về đội ngũ nhân viên có trình độ cao được đào tạo bài bản tại công ty. Trước khi phục vụ khách hàng, các nhân viên đều đã trải qua bài kiểm tra kỹ lưỡng về kiến thức và tâm đức.

+ Trang thiết bị hiện đại, máy phun thuốc tiên tiến. Thiết bị tại Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ không chỉ giúp cho quá trình phun xịt được diễn ra thuận lợi mà còn đảm bảo tính hiệu quả cao.

An toàn & Hiệu quả:

+ Tất cả hóa chất tại Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ đều được bộ y tế và NN&PTNT cấp phép lưu hành

+ Hóa chất có tác dụng Khử Khuẩn, Khử Trùng, Ngăn ngừa môi trường hoạt động của Virut cúm như Corona, dịch tả, Cúm Gia Cầm , Lở Mồm Long Móng, Sars, Dịch Tả, Prrs, Lao Phổi…

+ Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về thời gian cách ly sau khi phun khử khuẩn tại Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ

+ Với kinh nghiệm phun khử khuẩn cho nhiều tổ chức, nên các kỹ thuật viên tại Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ đều hiểu rõ được các khu vực và bề mặt cần phun nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm là mình sẽ được phục vụ an toàn và hiệu quả nhất khi tin tưởng Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ

dich-vu-phun-khu-khuan-can-tho
Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Luôn sẵn sàng:

Khi bạn cần một quy trình phun khử khuẩn hoàn chỉnh, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ luôn có mặt để hỗ trợ bạn.

Giá cả minh bạch:

Giá dịch vụ tại Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ sẽ được hiển thị khi đặt lịch. Bạn không phải trả thêm bất kì phí phát sinh nào.

Chúng tôi tin rằng, bằng tâm huyết, sự chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo, cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ sẽ đem đến cho Quý Doanh nghiệp sự hài lòng tối đa trong công tác phun khử khuẩn. Dịch vụ vệ sinh Tâm Nguyên rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Quý Doanh nghiệp.

4. Quy trình dịch vụ của Dịch vụ khử khuẩn Cần Thơ

Dịch vụ khử khuẩn Cần Thơ với quy trình và dịch vụ hiện đại. Nhờ tính rõ ràng và cụ thể, quy trình của dịch vụ luôn mang lại sự an tâm đối với quý khách hàng trên toàn tp Cần Thơ. Thông qua 4 bước:

Liên hệ khảo sát

Các thắc mắc của quý khách hàng sẽ được nhân viên tại Dịch vụ khử khuẩn Cần Thơ giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, thông qua đó, chúng tôi sẽ lên lịch để dễ dàng khảo sát khu vực cần xử lý của khách hàng.

Khảo sát tình hình thực tế

Thông qua việc ứng dụng những phương pháp đo lường tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ tiến hành đo lường mức độ ô nhiễm trong không khí và tiến hành khảo sát trong vòng 24h. Từ đó, đưa ra những giải pháp và kiến nghị phù hợp theo từng nhu cầu. Ngoài ra, Dịch vụ khử khuẩn Cần Thơ sẽ thảo luận và trang bị cho khách hàng những kiến thức về các vấn đề an toàn trong tiến trình khử khuẩn.

dich-vu-phun-khu-khuan-can-tho
Dịch vụ phun khử khuẩn

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Tiến hành xử lý

Dựa vào kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn thực thi, xử lý. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, Dịch vụ khử khuẩn Cần Thơ sẽ mang lại những phương pháp khử trùng an toàn và thân thiện với môi trường.

Chế độ chăm sóc sau xử lý

Sau công đoạn thực thi, Dịch vụ khử khuẩn Cần Thơ sẽ khuyến cáo những quy tắc an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp những báo cáo tiến hành và giấy chứng nhận đã thực hiện vệ sinh diệt khuẩn bởi Dịch vụ khử khuẩn Cần Thơ. Ngoài ra, các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp vệ sinh tích hợp để giữ vệ sinh nơi văn phòng về lâu dài.

5. Chi phí khử trùng tại Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ

Với dịch vụ chất lượng tại Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ như vậy, các khách hàng chắc chắn sẽ thắc mắc về vấn đề chi phí. Với vấn đề này, công ty sẽ dựa vào nhiều yếu tố như diện tích khử khuẩn, khu vực khử khuẩn để xác định mức giá phù hợp.

Dịch vụ khử trùng văn phòng, khử trùng công nghiệp hay nhà ở sẽ có chi phí phù hợp với mô hình khu vực đó. Nhờ dịch vụ khử khuẩn văn phòng chất lượng và giá cả tương xứng, Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng, hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Xem thêm :https://vesinhcongnghiepcantho.com/

6. Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

ĐC: 299, Đ. Số 4, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Email: vesinhtamnguyen@gmail.com

Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407

Website 1: www.vesinhtamnguyen.com

Website 2: www.vesinhcongnghiepcantho.com

Website 3: www.chuyennhatamnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *