Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Vĩnh Long 2022

5/5 - (4 bình chọn)

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Vĩnh Long

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu du nhập vào nước ta từ những năm 90. Chỉ mới qua hơn 30 năm nó đã phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vai trò quan trọng của mình đối với đời sống người dân cũng như nền kinh tế. Đặc biệt, đối với những tình thành đang phát triển như Vĩnh Long thì Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long đang là một lựa chọn tốt đối với mọi người.

1. Vai trò của vệ sinh công nghiệp

1.1 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long đảm bảo môi trường sống xanh sạch đẹp, giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Nhắc đến công việc vệ sinh tức là nhắc tới quá trình làm sạch cho môi trường sống và môi trường làm việc. Đây là một yêu cầu tất yếu xuất hiện từ khi con người có mặt và ngày càng có vai trò quan trọng.

Công việc dọn dẹp vệ sinh nhằm mang lại môi trường xanh, sạch đẹp từ đó giúp cải thiện điều kiện sống và làm việc của con người, nâng cao chất lượng đời sống, giúp bảo vệ sức khỏe, hạn chế tối đa dịch bệnh phát sinh. Sức khỏe người lao động được đảm bảo sẽ thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn nhiều.

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-vinh-long
Dọn dẹp nhà cửa, homestay

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Hơn thế hiện nay nước ta đang trong tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Chính công tác vệ sinh công nghiệp cũng là một hoạt động chung tay giúp giảm thiểu ô nhiễm và bảo vệ môi trường trong sạch tránh những tác động xấu của môi trường đến đời sống và nền kinh tế.

1. 2. Phù hợp với định hướng phát triển kinh tế bền vững của nước ta

Nước ta cũng như các nước khác trên thế giới đang hướng tới sự phát triển kinh tế bền vững, tức phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường. Và một trong những hành động để bảo vệ môi trường đó chính là vệ sinh môi trường sống, môi trường làm việc sạch sẽ. Nó là vô cùng cần thiết đối với một nước phát triển đang trên đà tăng trưởng mạnh về mọi mặt như nước ta.

1.3. Đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp cần dịch vụ vệ sinh hiện đại, nhanh chóng

Vệ sinh đối với các doanh nghiệp giờ đây không còn là nhu cầu nữa mà nó trở thành nhiệm vụ, quy định đi đôi với hoạt động kinh doanh. Bảo vệ môi trường làm việc, bảo vệ sức khỏe người lao động chính là yếu tố đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển. Vì thế mà nhu cầu vệ sinh của các doanh nghiệp ngày càng cao. Dù ở quy mô lớn hay nhỏ việc này là điều tối cần thiết.

vai-tro-ve-sinh-cong-nghiep
                               Vai trò của vệ sinh công nghiệp
Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long với sự tham gia của máy móc chuyên dụng, quy trình khoa học, hóa chất cần thiết giúp công việc vệ sinh đạt chất lượng tốt hơn và còn nhanh chóng, triệt để hơn.

1.4. Đóng góp đáng kể cho nền kinh thế, thúc đẩy các đơn vị hợp tác cùng phát triển

Hiện nay có hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các ngành liên quan. Sự phát triển này đang đóng góp vào ngân sách nhà nước cùng thúc đẩy nền kinh tế nói chung phát triển.

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-vinh-long
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Xem thêm :

 https://vesinhcongnghiepcantho.com/

https://vesinhcongnghiepcantho.com/dich-vu-phun-khu-khuan-can-tho/

https://vesinhcongnghiepcantho.com/tap-vu-van-phong-uy-tin/

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long giúp các đơn vị liên quan như kinh doanh hóa chất, máy móc, thiết bị vệ sinh… phát triển. Đồng thời cũng giúp các đơn vị đối tác tiết kiệm chi phí thời gian. Các công ty doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, quản lý lao động, chi phí mua sắm trang thiết bị lao động cũng như các khoản tiền chi cho phúc lợi, bảo hiểm… Như vậy các doanh nghiệp sẽ thúc đẩy nhau ngày càng lớn mạnh.

1.5. Giải quyết công ăn việc làm cho nhiều đối tượng lao động phổ thông

Nước ta phần lớn là lao động phổ thông, nhà nước đang hết sức quan tâm đến việc giải quyết công ăn việc làm cho đội ngũ lao động này. Và sự phát triển của vệ sinh công nghiệp đang thu hút lao động vệ sinh công nghiệp, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long đã giải quyết công ăn việc làm cho phần lớn tầng lớp lao động chân tay .

Việc này có ý nghĩa rất lớn về an sinh xã hội, giúp cải thiện đời sống cho hàng trăm ngàn lao động phổ thông.

2. Mục đích vệ sinh công nghiệp

Đối tượng của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long được liệt kê bên dưới đây

 • Tòa nhà, cao ốc, văn phòng
dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-vinh-long
Vệ sinh văn phòng
 • Khách sạn, nhà hàng, khu ẩm thực
 • Khu thương mại, ngân hàng
 • Khu giải trí, rạp chiếu phim
 • Công trình công cộng, công viên
 • Chung cư, căn hộ, tập thể
 • Biệt thự, hộ gia đình
 • Công xưởng, nhà máy, nhà xưởng, khu chế biến
dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-vinh-long
Các dịch vụ vệ sinh

Xem thêm :

https://vesinhcongnghiepcantho.com/

https://vesinhcongnghiepcantho.com/category/ve-sinh-cong-nghiep/

https://vesinhcongnghiepcantho.com/category/ve-sinh-nha-o/

3. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long có những gì?

Thông thường để một công ty vệ sinh công nghiệp hoạt động được cần tới 4 yếu tố dưới đây:

Nhân lực: Nhân lực là yếu tố quan trọng nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long là sự kết hợp giữa bàn tay con người và máy móc trong việc làm sạch

Thiết bị tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long : Bao gồm máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực cao, máy thổi khô, thang nâng…

 

Dụng cụ vệ sinh: Bao gồm dụng cụ dây đu lau kính, dụng cụ lau kính, cây đẩy nước, cây đảy bụi, xe vắt nước, xô nhựa, khăn lau, găng tay…

Hóa chất vệ sinh: Hóa chất vệ sinh rất đa dạng như hóa chất vệ sinh hàng ngày, hóa chất vệ sinh định kỳ, hóa chất vệ sinh phụ vụ công việc đặc thù…

4. Dưới đây là quy trình vệ sinh tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long

Bước 1:
– Tập trung tất cả các thiết bị,và máy móc chuyên dụng để làm sạch tại một vị trí ở công trình cần vệ sinh, kiểm tra kỹ và báo cáo với bảo vệ của công trình rồi thông báo với đội ngũ nhân viên trong đội biết về số lượng đồ dùng đã mang đến.
– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long phân công rõ ràng các nhiệm vụ cho từng người trong đội quản lý đồ dùng và dụng cụ của mình .
– Chuyển tất cả các thiết bị, máy móc chuyên dụng vệ sinh làm sạch lên trên tầng cao nhất (nếu công trình đang vệ sinh là nhà nhiều tầng) và bắt đầu tiến hành quá trình vệ sinh làm sạch theo các bước tiếp theo.
Bước 2:
– Vệ sinh phần thô: Thu gom dọn rác thải của công trình xây dựng rồi đóng vào bao tải,hoặc thùng giấy sau đó để đúng nơi quy định.
Bước 3:
– Vệ sinh phần tinh: Nhân viên của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long hút sạch bụi từ trên xuống dưới, hút từ trong ra ngoài, hút ở tất cả các khe kín kẽ và sàn, ở các khu vực cầu thang.
Bước 4:
– Nhân viên tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long pha hóa chất để tẩy rửa:bạn nên thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ pha hóa chất và nên thực hiện ở vị trí góc khuất),phải pha theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất nhé.
Bước 5:
– Thực hiện vệ sinh sạch sẽ và chi tiết từ trên xuống,và từ trong ra bao gồm:các thiết bị điều hòa nhiệt độ,hệ thống đèn điện và quạt các cung cửa và tường những vật dụng và đồ dùng trong nhà.
Bước 6:
– Vệ sinh sàn nhà: Chuyển tất cả các thiết bị,các dụng cụ không cần thiết xuống dưới tầng tiếp hoặc chuyển ra ngoài sau đó bạn xem xét chất liệu sàn rồi mới tiến hành pha hóa chất và sử dụng máy vệ sinh đánh sàn phù hợp nhất.
Bước 7:
– Bàn giao công việc: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long nghiệm thu tất cả các hạng mục vệ sinh, nghiệm thu từng phòng,các tầng bàn giao lại cho chủ đầu tư để tránh trường hợp phải vệ sinh lại nhiều lần.
Bước 8:
– Kiểm tra tổng thể toàn bộ công trình để bàn giao: đội ngũ giám sát tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long giám sát phải thực hiện việc đi kiểm tra bằng cách đứng tất cả các góc độ kiểm tra xem vệ sinh đạt yêu cầu hay chưa khi đã đạt yêu cầu thì bàn giao lại cho chủ công trình.
– Sau đó nhân viên tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long làm sạch tất cả các dụng cụ vệ sinh rồi thu gom đồ dùng vật dụng.

5. Ưu điểm của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long

Với nhiều năm hoạt động, không ngừng hoàn thiện và phát triển Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Long đã mang đến nhiều ưu điểm:

 • Quy trình làm việc được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chu đáo luôn hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Chi phí cho các dịch vụ vệ sinh của Phương Đông luôn ở mức thấp hơn so với các dịch vụ của các đơn vị khác. Bên cạnh đó Phương Đông còn có các chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng thân thiết.
 • Hóa chất được sử dụng tại Phương Đông đều đã được thông qua các cuộc kiểm tra, đánh giá, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng.

6. Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

ĐC: 299, Đ. Số 4, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Email: vesinhtamnguyen@gmail.com

Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407

Website 1: www.vesinhtamnguyen.com

Website 2: www.vesinhcongnghiepcantho.com

Website 3: www.chuyennhatamnguyen.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.