Tâm Nguyên
26/07/22
Lượt xem: 300
5/5 - (70 bình chọn)

Sơn Epoxy là một vật liệu rất được sử dụng phổ biến trong công nghiệp xây dựng hiện nay. Thi công Sơn Epoxy thường được áp dụng cho nền sàn nhà xưởng, tầng hầm chung cư, showroom cũng như nền sàn nhà máy. Nó có tính bám dính và chống các tác động môi trường tốt nên có thể bảo vệ bề mặt sàn bê tông rất tốt, làm tăng tuổi thọ công trình.

Vậy Sơn Epoxy là gì ? Thị trường hiện có mấy loại sơn Epoxy? Ưu nhược điểm của thi công sơn Epoxy Đồng Tháp là gì? Định mức thi công sơn epoxy ra sao ? Hãy cùng Tâm Nguyên tìm hiểu bạn nhé.

THI CÔNG SƠN EPOXY ĐỒNG THÁP – GIÁ RẺ TẠI TÂM NGUYÊN:

 • Hotline: 090.222.55.87 – Zalo: 090.222.55.87
 • Hỗ trợ tất cả các quận huyện tại CẦN THƠ, VĨNH LONG, AN GIANG, TRÀ VINH, CÀ MAU,…

Nhận tư vấn và báo giá miễn phí 

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Sơn Epoxy là gì?

  Sơn epoxy là dòng sơn nền nhà xưởng thượng hạng sử dụng hỗn hợp của 2 thành phần gồm có sơn và chất đóng rắn để tạo được 1 lớp hoàn thành xong bền, kháng dung môi và có khả năng khởi công cho nền và mặt phẳng nền.

  Sơn epoxy là sản phẩm sơn chuyên sử dụng cho nền nền nhà xưởng được kết hợp từ 2 thành phần chính gồm:

  + Thành phần A: sơn epoxy

  + Thành phần B: chất đóng rắn

  Để gắn kết các phân tử, người ta thường chia làm 2 thành phần khác nhau. Một phần chứa phân tử epoxy cùng bột màu, chất phụ gia, dung môi, phần còn lại chứa các chất đóng rắn đóng vai trò liên kết các phân tử epoxy với nhau.

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Ưu điểm tuyệt vời khi thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Sơn Epoxy được biết đến với đặc tính bám dính tuyệt hảo, khả năng chống lại tác động của nhiệt và hóa chất, các đặc tính cơ học và đặc tính cách điện tuyệt vời. Vì vậy không có gì kì lạ khi sơn Epoxy nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chất phủ bề mặt (coatings).

  Thi công sơn Epoxy là một hoạt động vô cùng cần thiết giúp đảm bảo tuổi thọ cho công trình nền nhà, nền nhà. Cụ thể như sau:

  • Nâng cao tuổi thọ mặt nền hiệu quả

  Việc thi công sơn nền Epoxy trên nền nhà sẽ tạo ra lớp đóng rắn liền mạch trên bề mặt. Lớp này giúp bảo vệ và ngăn những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt bê tông.

  Ngoài ra, sơn Epoxy còn có tác dụng chống vi khuẩn gây mùi và nấm mốc, đặc biệt với điều kiện thời tiết như ở Việt Nam. Từ đó, nâng cao tuổi thọ công trình hiệu quả.

  • Tăng tính thẩm mỹ

  Hoạt động sơn Epoxy cho nền nhà sẽ giúp hạn chế tình trạng thấm, nứt giúp bề mặt luôn láng mịn, sáng bóng.

  • Tăng khả năng chịu lực

  Khả năng chịu lực nếu sử dụng sơn lăn là dưới 10 tấn, với sơn phủ là 20 – 30 tấn. Với đặc tính là bề mặt có sự đàn hồi và chắc chắn, sơn Epoxy sẽ bảo vệ mặt nền khỏi những tác động mạnh từ bên ngoài.

  • Chống trơn trượt khi di chuyển

  Sơn Epoxy cho nền nhà sẽ tạo ra độ ma sát cao, giúp cho việc di chuyển của công nhân, phương tiện được an toàn hơn. Bên cạnh đó, ưu điểm này còn được áp dụng trong thi công tầng hầm thông qua các ram dốc và vạch kẻ giúp xe di chuyển dễ dàng.

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Các loại Sơn Epoxy

  Phân loại thành phần cấu tạo: gồm sơn epoxy gốc nước và gốc dầu( gốc dung môi):

  Sự khác nhau căn bản giữa 2 loại này là thành phần cấu tạo nên nó. Hệ gốc nước thì an toàn cho người sử dụng và thi công. Hệ gốc dung môi độc hại hơn, nhưng độ bóng và độ bám dính tốt hơn nhiều sơn với gốc nước. Một số nhà thầu quảng cáo sơn sàn epoxy gốc nước có thể sơn được trên bề mặt ẩm ướt mà không cần lớp chống ẩm từ dưới lên hoặc trong ra.

  Phân loại theo chức năng: Sơn epoxy có 2 dạng cơ bản đó là hệ epoxy lớp mỏng( thi công bằng ru lô hoặc phun), mỗi lớp dày tối đa là 0.05 mm(50µm). Hệ epoxy lớp dày hay hệ sơn sàn epoxy tư san phẳng, tự căn bằng( thi công bằng bàn cao răng cưa) chỉ sử dụng cho bề mặt phẳng. Sơn theo chiều dày khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và tiềm lực tài chính, độ dày chuẩn nhất là 3mm(3000µm).
  Theo cách phân loại thì sơn sàn epoxy được sử dụng nhiều cho những bề mặt cần có khả năng chịu tải trọng, chịu va đập hay mài mòn.

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Trên thực tế thị trường hiện nay, thông dụng nhất là 3 loại sơn Epoxy:

  + Sơn Epoxy không dung môi.

  + Sơn Epoxy gốc dung môi.

  + Sơn Epoxy gốc nước.

  Sơn Epoxy gốc dung môi

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Sơn nền epoxy dung môi dầu (gốc dầu) là sản phẩm thời kì đầu khi sơn nền Epoxy mới được biết đến tại Việt Nam. Sơn nền Epoxy gốc dầu thời kì năm 2000 đều phải thông qua nhập khẩu, các nhà cung cấp cũng sản xuất rất hạn chế theo đơn đặt hàng và theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

  Ưu điểm của sơn sàn Epoxy gốc dầu: Bề mặt chai cứng, chịu va đập, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ…

  Các nhược điểm của sơn nền Epoxy gốc dầu:

  + Địa hình thi công bị hạn chế. Không thi công được trong môi trường có bề mặt ẩm hoặc độ ẩm không khí cao.

  + Môi trường thi công, sử dụng trở nên độc hại do có chứa dầu là dung môi bay hơi.

  + Đặc biệt đối với khí hậu miền Bắc có 4 mùa khác nhau, nền nhiệt và độ ẩm trong năm thay đổi lớn. Hệ số giãn nở không phù hợp dẫn đến gây nứt, gẫy bề mặt màng sơn

   Sơn Epoxy gốc nước

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Sơn sàn Epoxy gốc nước được phát triển, ra đời sau sơn gốc dầu. Nhờ vào các cải tiến khoa học kỹ thuật hiện đại, sơn sàn Epoxy gốc nước đạt được các tính năng tạo mặt chai cứng, chịu va đập, chịu được ăn mòn axit nồng độ nhẹ… như sơn gốc dầu nhưng khắc phục cải tiến các nhược điểm của sơn sàn Epoxy gốc dầu.

  Sơn sàn Epoxy gốc nước sử dụng dung môi là nước, không độc hại, thân thiện với môi trường. Đây là ưu điểm cho phép sơn nền Epoxy gốc nước đang dần thay thế hoàn toàn sơn gốc dầu. Sơn sàn Epoxy gốc nước trở thành vật liệu sơn sàn chính trong các khu vực có yêu cầu vệ sinh cao như nhà máy thực phẩm, bệnh viện, bể bơi…

  Những cải tiến vượt trội trong sơn nền Epoxy gốc nước:

  + Xảy ra phản ứng hóa học hoàn toàn trong quá trình trộn và bay hơi. Vì vậy, sơn nền Epoxy gốc nước ít xảy ra sự cố hơn so với gốc dầu và có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

  + Chất lượng sơn được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới 4 mùa.

  + Khả năng khô (đóng rắn) tốt trong môi trường ẩm. Sơn sàn Epoxy gốc nước mở rộng các điều kiện, địa hình thi công hơn rất nhiều so với sơn sàn Epoxy gốc dầu, như thành vách hầm đường bộ, các hạng mục kết cấu bê tông các công trình thủy điện.

  + An toàn cao trong thi công và thân thiện với môi trường trong sử dụng.

   Sơn Epoxy không dung môi

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  – Sơn Epoxy không dung môi hay còn gọi là sơn nền Epoxy tự phẳng. Dạng sơn Epoxy này không chứa hàm lượng dung môi bay hơi, hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng, vì vậy dễ dàng che lấp khuyết điểm trên mặt sàn.

  – Khi được sơn, sơn nền Epoxy tự phẳng có độ dày lớn, trung bình khoảng 3 mm trong khi đó Epoxy có dung môi gốc nước và gốc dầu có độ dày trung bình 0,1 mm. Sơn nền Epoxy tự phẳng có những tính năng tương đối vượt trội so với hai dòng còn lại.

  – Dòng sơn nền Epoxy tự phẳng ngoài những tính năng như chịu ăn mòn axit, kháng khuẩn, chống thấm nước, thấm dầu… Ưu điểm của dòng sơn này là có màng sơn dày, liên kết bền vững, bề mặt sơn nền Epoxy tự phẳng chịu ứng lực rất tốt, có thể cho phép xe nâng dưới 16 tấn di chuyển trên bề mặt trong điều kiện tiêu chuẩn.

  Cần chuẩn bị gì trước khi thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Trước khi thực hiện các biện pháp thi công sơn Epoxy Đồng Tháp, bạn cần chuẩn bị như sau:

  Kiểm tra và đánh giá tình trạng bề mặt bê tông

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Trước khi tiến hành thi công, chúng ta cần tiến hành khảo sát và đánh giá mặt bê tông đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Mác bê tông 

  Nên sử dụng mác bê tông 250,  300 hoặc  bê tông thương phẩm để đảm bảo chất lượng công trình. Ngoài ra, mác bê tông còn phụ thuộc vào yêu cầu chịu tải của nền bê tông thiết kế.

  • Độ ẩm

  Độ ẩm là nguyên nhân chính gây ra bung lớp sơn khiến chúng nhanh hỏng nhất. Nếu độ ẩm dưới 5% với sơn Epoxy gốc dầu và dưới 8% với sơn gốc nước thì mặt nền đó đạt yêu cầu. Nếu mặt nền vượt quá độ ẩm cho phép thì bạn nên làm một lớp vừa trên bề mặt nền nhằm ngăn ẩm trước khi tiến hành thi công.

  • Mặt nền bằng phẳng

  Mặt nền cần bằng phẳng, chắc chắn thì mới đủ tiêu chuẩn thi công. Ngoài ra, bạn cần tạo nhám cho bề mặt để lớp sơn có thể bám vào dễ dàng.

  • Vệ sinh trước khi thi công

  Nếu không muốn mặt nền nhanh hỏng và bung sơn sau một thời gian sử dụng thì bạn cần tiến hành làm sạch bụi bẩn trên bề mặt nền trước khi tiến hành thi công.

  Chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết

  Bao gồm: Máy mài sàn bê tông, máy hút bụi, bay răng cưa, ru lô gai, ru lô chuyên dụng.

  Hướng dẫn thi công sơn Epoxy Đồng Tháp chuẩn 7 bước

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Quy trình thi công sơn Epoxy Đồng Tháp phải trải qua 7 bước dưới đây:

  Bước 1: Phủ bạt, vệ sinh mặt bằng

  Công đoạn này giúp hạn chế tiếng ồn và bụi mịn, từ đó không gây ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

  Bước 2: Xử lý bề mặt thi công

  Bạn sử dụng máy mài nền chuyên dụng để đảm bảo nền luôn bằng phẳng, không gồ ghề, loại bỏ các dị bật trên mặt nền. Sau đó, dùng máy hút sạch bụi bẩn để tăng độ bám dính sơn.

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Bước 3: Vệ sinh, xử lý các vấn đề khác trên mặt bê tông

  Bạn cần hút sạch bụi bẩn trên nền và xử lý các vết lồi lõm. Các vết nứt lớn cần sử dụng bột trét chuyên dụng để lấp đầy.

  Bước 4: Phủ sơn lót

  Đây là công đoạn không thể thiếu giúp tạo độ kết dính giữa mặt nền và sơn Epoxy. Bên cạnh đó, sơn lót giúp ngăn nước thẩm thấu và hóa xuất xuống nền.

  Bước 5: Xử lý khuyết điểm trên nền nhà

  Ở bước này, bạn cần xử lý các lỗ nhỏ li ti, các khe nứt và các khuyết điểm khác bằng bột Putty.

  Bước 6: Phủ lớp sơn Epoxy

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Mỗi loại sơn Epoxy có phương pháp thi công khác nhau, cụ thể như sau:

  • Đối với sơn Epoxy hệ lăn

  – Với lớp sơn đầu, bạn dùng rulo lăn đều trên bề mặt, sau đó đợi khô khoảng 2-3 tiếng rồi phủ lớp tiếp theo.

  – Sau khi lớp sau hoàn thiện, bạn có thể đi lại sau 1 ngày, các phương tiện có thể di chuyển sau 72 tiếng.

  • Đối với sơn Epoxy hệ tự phẳng

  Phương pháp này có độ dày hơn nhiều so với sơn hệ lăn, chúng hoạt động theo cơ chế phản ứng hóa học tự cân bằng của sơn. Các bước thực hiện bao gồm:

  – Sau khi làm sạch bề mặt nền, bạn dán băng keo xốp để ngăn cách khu vực thi công, giúp hạn chế lem sơn ra khu vực khác.

  – Mở 2 thùng thành phần của sơn Epoxy, dùng máy khuấy để khuấy thùng A, đổ sơn thùng B vào rồi trộn đều.

  – Đổ sơn ra bề mặt bê tông rồi dùng bàn cào để phủ đều, sau đó dùng rulo gai phá phọt. Nên phủ sơn có độ dày 1 – 3mm, tùy theo yêu cầu từng công trình.

  Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình

  Bạn có thể đi lại trên mặt nền sau 1-2 ngày thi công,  đơn vị thi công sơn Epoxy Đồng Tháp lúc này có thể bàn giao công trình cho chủ. Ngoài ra, nếu bạn muốn di chuyển các phương tiện có trọng tải lớn thì đợi khoảng 3-7 ngày.

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Để lớp sơn sau thi công được bền đẹp dài lâu cần chú ý những gì?

  Để đảm bảo tuổi thọ công trình và tiết kiệm chi phí tu sửa, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Xử lý sạch sẽ bề mặt thi công, sử dụng các máy mài chuyên dụng để chà mịn và dùng các loại máy hút bụi chuyên dụng.
  • Mác bê tông phải là mác 250 trở lên, có cắt ngang khe giãn nở.
  • Bề mặt nền phải khô theo tiêu chuẩn đặt ra, có thể sử dụng các thiết bị đo độ ẩm để biết chính xác.
  • Sử dụng thêm lớp vải địa kỹ thuật để chống thẩm thấu.
  • Nên đợi khoảng 7 ngày để sơn khô và hết mùi rồi mới sử dụng.
  • Nên dùng rulo để thi công.

  Báo giá thi công sơn Epoxy Đồng Tháp mới nhất

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap

  Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ thi công sơn epoxy Đồng Tháp tại công ty Tâm Nguyên quý khách có thể tham khảo. Báo giá thực tế dựa vào kết qua sau khảo sát, liên hệ qua hotline: 0902225587

  1. Bảng báo giá thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng hệ lăn (01 lớp lót + 02 lớp màu)

  STTCHUẨN LOẠIĐVTHIỆN TRẠNGĐƠN GIÁ(VNĐ)
  1HỆ LĂN
  (01 LỚP LÓT + 02 LỚP MÀU)
  M2NỀN MỚI60,00~80,000
  2HỆ LĂN
  (01 LỚP LÓT + 02 LỚP MÀU)
  M2NỀN MỚI80,000~100,000
  3LINE VÀNG/TRẮNG …MD15,000~20,000
  1. Giá chưa VAT 10%,  bảng giá trên là bảng giá tham khảo. Đơn giá: phụ thuộc rất nhiều
  Hiện trạng bê tông, khối lượng, vị trí thi công. Khảo sát & Tư vấn miễn phí! Hotline: 0902225587

  2. Bảng báo giá thi công sơn nền epoxy nhà xưởng tự san phẳng , Độ dày 1mm – đến 3mm

  STTCHUẨN LOẠIĐVTHIỆN TRẠNGĐƠN GIÁ (VNĐ)
  1SƠN EPOXY TỰ PHẲNG, ĐỘ DÀY:
  01 MM
  M2NỀN MỚI180,000~230,000
  2SƠN EPOXY TỰ PHẲNG, ĐỘ DÀY:
  02 MM
  M2NỀN MỚI230,000~280,000
  3SƠN EPOXY TỰ PHẲNG, ĐỘ DÀY:
  03 MM
  M2NỀN MỚI330,000~380,000
  4SƠN EPOXY TỰ PHẲNG, ĐỘ DÀY:
  01 MM
  M2NỀN CŨKHẢO SÁT
  5SƠN EPOXY TỰ PHẲNG, ĐỘ DÀY:
  02 MM
  M2NỀN CŨKHẢO SÁT
  6SƠN EPOXY TỰ PHẲNG, ĐỘ DÀY:
  03 MM
  M2NỀN CŨKHẢO SÁT
  7LINE VÀNG/TRẮNG …MD15,000~20,000
  1. Giá chưa VAT 10%,  bảng giá trên là bảng giá tham khảo. Đơn giá: phụ thuộc rất nhiều
  Hiện trạng bê tông, khối lượng, vị trí thi công. Khảo sát & Tư vấn miễn phí!

  3. Bảng báo giá thi công sơn epoxy nhà xưởng tự san phẳng Kháng hóa chất, Độ dày 1mm-đến 3 mm

  STTCHUẨN LOẠIĐVTHIỆN TRẠNGĐƠN GIÁ (VNĐ)
  1HỆ LĂN KHÁNG HÓA CHẤT
  (01 LỚP LÓT + 02 LỚP MÀU)
  M2NỀN MỚI90,000 ~ 100,000
  2HỆ LĂN KHÁNG HÓA CHẤT
  (01 LỚP LÓT + 02 LỚP MÀU)
  M2NỀN MỚI120,000~130,000
  3SƠN EPOXY TỰ PHẲNG KHÁNG HÓA CHẤT, ĐỘ DÀY:
  01 MM
  M2NỀN MỚI230,000~280,000
  4SƠN EPOXY TỰ PHẲNG KHÁNG HÓA CHẤT, ĐỘ DÀY:
  02 MM
  M2NỀN MỚI300,000~350,000
  5SƠN EPOXY TỰ PHẲNG KHÁNG HÓA CHẤT, ĐỘ DÀY:
  03 MM
  M2NỀN MỚI380,000~450,000
  6SƠN EPOXY TỰ PHẲNG KHÁNG HÓA CHẤT, ĐỘ DÀY:
  01 MM
  M2NỀN CŨKHẢO SÁT
  7SƠN EPOXY TỰ PHẲNG KHÁNG HÓA CHẤT, ĐỘ DÀY:
  02 MM
  M2NỀN CŨKHẢO SÁT
  8SƠN EPOXY TỰ PHẲNG KHÁNG HÓA CHẤT, ĐỘ DÀY:
  03 MM
  M2NỀN CŨKHẢO SÁT
  9LINE VÀNG/TRẮNG …MD15,000~20,000
  1. Giá chưa VAT 10%,  bảng giá trên là bảng giá tham khảo. Đơn giá:phụ thuộc rất nhiều
  Hiện trạng bê tông, khối lượng, vị trí thi công. Khảo sát & Tư vấn miễn phí!

  4. Thi công sơn nền epoxy chống trơn trượt – Hệ lăn và Hệ Tự Phẳng

  STTCHUẨN LOẠIĐVTHIỆN TRẠNGĐƠN GIÁ (VNĐ)
  1HỆ LĂN
  (01 LỚP LÓT + 01 LỚP CÁT +02 LỚP MÀU)
  M2NỀN MỚIKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  2HỆ LĂN
  (01 LỚP LÓT + 01 LỚP CÁT +02 LỚP MÀU)
  M2NỀN MỚIKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  3SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TRƠN TRƯỢT, ĐỘ DÀY:
  01 MM
  M2NỀN MỚIKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  4SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TRƠN TRƯỢT, ĐỘ DÀY:
  02 MM
  M2NỀN MỚIKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  5SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TRƠN TRƯỢT, ĐỘ DÀY:
  03 MM
  M2NỀN MỚIKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  6SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TRƠN TRƯỢT, ĐỘ DÀY:
  01 MM
  M2NỀN CŨKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  7SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TRƠN TRƯỢT, ĐỘ DÀY:
  02 MM
  M2NỀN CŨKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  8SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TRƠN TRƯỢT, ĐỘ DÀY: 03 MMM2NỀN CŨKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  9LINE VÀNG/TRẮNG …MD15,000~20,000
  1. Giá chưa VAT 10%,  bảng giá trên là bảng giá tham khảo. Đơn giá:phụ thuộc rất nhiều
  Hiện trạng bê tông, khối lượng, vị trí thi công. Khảo sát & Tư vấn miễn phí!

  5. Thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng chống tĩnh điện – Hệ lăn và hệ tự phẳng

  STTCHUẨN LOẠIĐVTHIỆN TRẠNGĐƠN GIÁ (VNĐ)
  1HỆ LĂN CHỐNG TĨNH ĐIỆN
  (01 LỚP LÓT + 02 LỚP MÀU)
  M2NỀN MỚIKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  2HỆ LĂN CHỐNG TĨNH ĐIỆN
  (01 LỚP LÓT + 02 LỚP MÀU)
  M2NỀN MỚIKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  3SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỘ DÀY:
  01 MM
  M2NỀN MỚIKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  4SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỘ DÀY:
  02 MM
  M2NỀN MỚIKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  5SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỘ DÀY:
  03 MM
  M2NỀN MỚIKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  6SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỘ DÀY:
  01 MM
  M2NỀN CŨKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  7SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỘ DÀY:
  02 MM
  M2NỀN CŨKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  8SƠN EPOXY TỰ PHẲNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỘ DÀY:
  03 MM
  M2NỀN CŨKHẢO SÁT & TƯ VẤN
  9LINE VÀNG/TRẮNG …MD15,000~20,000
  1. Giá chưa VAT 10%,  bảng giá trên là bảng giá tham khảo. Đơn giá:phụ thuộc rất nhiều
  Hiện trạng bê tông, khối lượng, vị trí thi công. Khảo sát & Tư vấn miễn phí!
  Danh mục (Bảng giá cũ)Giá (VNĐ)
  Thi công sơn Epoxy hệ lăn (1 lớp lót + 2 lớp màu)60.000 – 65.000/m2.
  Thi công sơn Epoxy hệ tự phẳng dày 1mm (1 lớp lót + 1 lớp sơn tự phẳng)150.000 – 160.000/m2.
  Thi công sơn Epoxy hệ tự phẳng dày 2mm (1 lớp lót + 2 lớp sơn tự phẳng)220.000 – 230.000/m2
  Thi công sơn Epoxy hệ tự phẳng dày 3mm (1 lớp lót + 2 lớp sơn tự phẳng)320.000 – 330.000/m2.

  Lưu ý:

  1. Đơn giá trên chưa VAT 10% và đã bao gồm nhân công và vật tư.
  2. Đơn giá trên sẽ thay đổi tùy theo bề mặt và chất lượng sàn hiện hữu.
  3. Đơn giá trên thay đổi tùy vào khối lượng thực tế.
  4. Đơn giá trên thay đổi tùy vào khoảng cách địa lý.

  Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sơn Epoxy Đồng Tháp?

  Mức giá thi công sơn Epoxy Đồng Tháp sẽ thay đổi dựa theo những yếu tố sau:

  • Chất lượng nền bê tông

  Nền bê tông có chất lượng tốt, đúng tiêu chuẩn sẽ cho ra giá thi công thấp hơn so với nền không đủ tiêu chuẩn. Bởi lẽ, nền bê tông không tốt sẽ phải mất chi phí xử lý lại bề mặt. Ngoài ra, độ phẳng của bề mặt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thi công sơn Epoxy Đồng Tháp.

  • Loại sơn Epoxy sử dụng

  Có khá nhiều loại sơn Epoxy trên thị trường hiện nay như sơn hệ lăn, hệ phẳng, sơn tĩnh điện, sơn tự cân bằng, sơn kháng hóa chất. Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu khác nhau của công trình để lựa chọn. Đương nhiên là giá thành của những loại sơn này cũng khác nhau.

  • Hãng thi công sơn cho công trình

  Đơn vị thi công sơn Epoxy Đồng Tháp rất nhiều trên thị trường hiện nay, mỗi nơi lại có chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công đáp ứng hài hòa hai tiêu chí là chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

  thi-cong-son-epoxy-dong-thap
  Dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  Ngoài thi công sơn Epoxy Đồng Tháp chúng tôi còn thi công các tỉnh lận cận:

  Đơn vị thi công sơn Epoxy Đồng Tháp luôn làm an tâm khách hàng

  Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm đơn vị thi công sơn Epoxy nhưng thi công sơn Epoxy Đồng Tháp vẫn là đơn vị được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thi công chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Một số ưu điểm của dịch vụ thi công tại Tâm Nguyên như:

  • Máy móc hiện đại, chuyên dụng bao gồm: máy mài nền, máy hút bụi, máy khuấy sơn, máy phun sơn,…Từ đó giúp đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất và đảm bảo tiến độ nhanh chóng.
  •  Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm giúp đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Quy trình thi công đạt chuẩn, có định hướng rõ ràng và phù hợp với từng dự án. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện thi công theo đúng quy trình đã đưa ra.
  • Các sản phẩm sơn Epoxy chính hãng, có đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng rõ ràng.
  • Chế độ bảo hành rõ ràng, chi tiết.
  • Có chính sách giảm giá hấp dẫn để mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí đến mức tối ưu.

  Để có được báo giá chính xác và tư vấn cụ thể về dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0902225587 để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Thông tin liên hệ dịch vụ thi công sơn Epoxy Đồng Tháp

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

  .
  .
  G

  Call: 090.222.55.87