Tâm Nguyên
03/06/21
Lượt xem: 505
5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay sàn đá Granite được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc. Và việc đánh bóng sàn đá đều đặn hàng năm được coi như là một cách vệ sinh, bảo quản để có thể đảm bảo được chất lượng của các công trình xây dựng, tòa nhà hay là các căn hộ cá nhân. Tâm Nguyên tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ và các tỉnh lân cận

danh-bong-san-da-granite-can-tho
Đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ

Giới Thiệu về Dịch Vụ Đánh Bóng Đá Granite Cần Thơ của Tâm Nguyên năm 2022

Dịch vụ đánh bóng đá Granite Cần Thơ của Tâm Nguyên với những chuyên gia đánh bóng, phục hồi đá Granite: DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ GRANITE cho CÔNG TY (Tòa Nhà, Văn Phòng, Khu Thương Mại…) và cho GIA ĐÌNH. Cả hai loại hình có cùng một CHẤT LƯỢNG như nhau mà ít công ty nào so sánh được.

Đá Granite (hoa cương, bản chất là SiO2) là một trong các dạng đá tự nhiên cứng nhất với độ cứng trên thang độ cứng Mohs là 7/10. Cứng gấp đôi Đá Marble (cẩm thạch, bản chất CaCO3). Do đó việc đánh bóng đá Granit, hay phục hồi đá Granite thực sự là thử thách với bất cứ người đội đánh bóng đá Granite nào.

🔎 Bạn đang tìm kiếm dịch vụ Uy TínKỹ Thuật Cao:

 • Dịch vụ đánh bóng Granite
 • hay, Phục hồi đá Granite
 • Chống thấm đá Granite
 • Phục hồi mầu cho đá Granite
 • Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tại Cần Thơ các quận: Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt…

Tâm Nguyên là công ty dịch vụ đánh bóng đá Granite tại Cần Thơ Năm 2022 mà bạn có thể hoàn toàn Tin Tưởng

danh-bong-san-da-granite-can-tho
Đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ

Khách hàng nào cần dịch vụ đánh bóng đá Granite Cần Thơ (Đá hoa cương)?

1. Đánh bóng đá Granite tại gia đình

Sau một thời gian sử dụng đá Granite tại gia đình bạn như: nền, sân vườn, cột, cầu thang, sàn, sảnh, bartop, mặt bàn, bar top… có thể bị trầy xước, không còn sáng bóng có thể làm bạn không hài lòng. Tâm Nguyên với quy trình đánh bóng đá Granite Kỹ Thuật Cao và Thiết Bị Hiện Đại Nhất, sẽ giúp lấy lại vẻ sáng bóng, sang trọng của đá Granite tại gia đình bạn. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên đánh bóng đá rất Thân Thiện, Thật Thà và Tận Tụy, chắc chắn sẽ làm gia đình bạn hài lòng về cách thức phục vụ.

danh-bong-san-da-granite-can-tho
Đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ

2. Đánh bóng đá Granite văn phòng, công ty, khu thương mại, nhà xưởng

Đá Granite xuống cấp tại cầu thang, cột, sảnh, nền, sàn (nền)… của tòa nhà, văn phòng xuống cấp khiến tòa nhà, văn phòng, khu thương mại… của công ty bạn kém sang trọng, giảm đẳng cấp và tính chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Tâm Nguyên với các Hóa Chất Tốt Nhất Đánh Bóng Đá Granite sẽ phục hồi, đánh bóng đá Granite trở về vẻ đẹp “xuất xưởng”. Hơn nữa, với Kỹ Thuật Cao và sự Chuyên Nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công tình với giá phù hợp nhất.

danh-bong-san-da-granite-can-tho
Đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ

Quy trình đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ (Đá hoa cương)

  A/ Quy trình chuẩn bị

1. Vệ sinh sạch cát, bụi.. trên bề mặt khu vực đá cần mài và tạo bóng và không có các đồ vật do quá trình mài và tạo bóng rất cần không gian rộng cho máy mài di chuyển và nếu mài khô sẽ rất bụi.

2. Sử dụng máy mài công suất cao và đĩa mài kim cương cho việc mài mịn và tạo bóng. Giữ phẳng đĩa so với bề mặt và di chuyển máy từ từ trong một chuyển động có kiểm soát.

3. Loại bỏ một lớp mỏng trên bề mặt bằng máy hút công suất cao, đảm bảo hút khô bề mặt ngay sau công đoạn mài để tránh nước ngấm vào đá.
4. Tiếp tục mài đá cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với độ mịn của bề mặt, sử dụng đĩa mài kim cương lên đến số #3000 tùy theo tình trạng của bề mặt. Mài đá đồng đều trên toàn bộ bề mặt với mỗi lớp đĩa mài thay đổi.

danh-bong-san-da-granite-can-tho
Đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ

 B/ Đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ :

– Đá Granite ( Đá hoa cương ) là loại đá rất cứng trong tự nhiên, có thể nói là loại đá cứng nhất không có loại nào cứng hơn được. Do vậy, việc phục hồi và đánh bóng sàn đá granite Cần Thơ vô cùng phức tạp và khó khăn.

 C/ Tại sao bạn phải Đánh bóng sàn đá hoa cương ?

– Trong các hộ gia đình, văn phòng, công sở… mặt đá đã sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng bám nhiều bụi, thậm chí két bẩn. Nếu không được vệ sinh kịp thời, hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi và trở thành nơi cư trú của các mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Quy trình cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ

 •    Bước 1: Chuẩn bị : nhân sự, máy móc,thiết bị ( máy mài tạ từ 90-150 kg, máy đánh bóng sàn tốc độ cao, máy hút bụi, máy hút nước, máy mài cầm tay v..v.)
 •    Bước 2 : Xác nhận hiện trạng xuống cấp của đá granite ( đá hoa cương ) ở mức độ nào, từ đó đưa ra những giải pháp như thế nào cho hiệu quả.
 •    Bước 3 : Phủ chống thấm sealer.
 •    Bước 4 : Nghiệm thu và bàn giao công trình.
danh-bong-san-da-granite-can-tho
Đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ

 

Quy trình khảo sát và báo giá dịch vụ đánh bóng đá Granite Cần Thơ

 •    Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite (đá Hoa Cương) của quý khách hàng.
 •    Bước 2Thịnh Phát tiến hành cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite (đá Hoa Cương) cho quý khách xem thử (đánh bóng Demo).
 •    Bước 3Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 3 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thực hiện thi công công trình.
 •    Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình.
 •    Bước 5: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Báo giá dịch vụ đánh bóng đá Granite Cần Thơ theo m2 năm 2022

Đơn giá đánh bóng đá Granite tùy thuộc vào diện tích. Giá sẽ giảm với diện tích đánh bóng lớn và làm định kỳ.

Đơn giá đánh bóng đá trung bình từ 180,000đ – 250,000đ/m2.

Lưu ý: Xin hãy liên hệ với dịch vụ đánh bóng đá Granite tại Cần Thơ để nhận được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi xin gửi báo giá chính thức tới quý khách hàng sau buổi khảo sát thực tế. Giá thực tế thường thấp hơn giá báo tại website, đặc biệt đối với các công trình đánh bóng đá Granite lớn

Thị trường cung cấp dịch vụ đánh bóng đá Granite Cần Thơ

–Thị trường cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite (đá Hoa Cương) tại khu vực Tp. Cần Thơ
– Thị trường cung cấp dich vu danh bong san da granite (đá Hoa Cương) tại khu vực lân cận Tp. Cần Thơ, bao gồm: An Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh…
– Khách hàng: là nhà ở, các Trung tâm thương mại, Khách sạn, nhà hàng, trường học, tòa nhà cho thuê, chung cư, v.v…

danh-bong-san-da-granite-can-tho
Đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ

Câu hỏi thường hay gặp nhất về dịch vụ đánh bóng đá Granite

1. Nên thay đá Granite mới hay đánh bóng lại

Câu hỏi 1: Tôi nên thay mới đá Granite hay sử dụng dịch vụ đánh bóng đá Granite?

Trả lời: Đôi khi thay mới là giải pháp tốt hơn, khi giá trị đá Granite của bạn không lớn. Bạn cần cân nhắc về chi phí thay mới và đánh bóng lại. Đồng thời xem xét thời gian thực hiện và các vấn đề ảnh hưởng khác khi thay mới như: thời gian, kết cấu, đồng đều…

2. Có cần thiết phải Demo trước khi làm

Câu hỏi 2: Dịch vụ đánh bóng đá Granite có thể thực hiện Demo trước khi làm?”

Trả lời: Chúng tôi luôn làm thử (demo) để thống nhất với khách hàng về tiêu chuẩn và chất lượng đánh bóng, phục hồi đá Granite

3. Tại sao đánh bóng đá Granite cầu thang đắt?

Câu hỏi 3: Tại sao đánh bóng đá Granite cầu thang chi phí lại đắt hơn đánh bóng sàn đá Granite?”

Trả lời: Do việc thi công tại cầu thang rất khó, đòi hỏi sự tỷ mỉ. Do đó chi phí nhân công rất lớn. Hơn nữa, thường đánh bóng đá cầu thang không sử dụng được máy mài lớn, do đó thời gian thi công lâu, kéo dài

4. Thời gian triển khai dịch vụ đánh bóng là bao lâu

Câu hỏi 4: Sau khi ký hợp đồng, sau bao lâu có thể thi công đánh bóng đá Granite?”

Tùy thuộc vào địa điểm công trình mà thời gian bắt đầu nhanh hay chậm. Thông thường thời gian có thi công sau khi ký hợp đồng là 1-2 ngày. Hoặc làm ngay khi tiến độ dự án cần làm gấp

Thông tin liên hệ dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Call: 090.222.6755

.
.
G

Call: 090.222.55.87