G

Call: 0943.789.121

Tâm Nguyên
01/08/22
Lượt xem: 354
4.9/5 - (137 bình chọn)

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu là đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp dịch vụ Hút hầm cầu Vĩnh Long chất lượng, triệt để với chế độ bảo hành lâu dài. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, chúng tôi đã thành lập nhiều chi nhánh tại khắp các quận, huyện của Vĩnh Long. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu cam kết thi công nhanh, hút hầm cầu Vĩnh Long triệt để với giá cả cạnh tranh nhất.

hut-ham-cau-vinh-long
Dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long

 

Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

 • Hầu hết các công trình vệ sinh tại Vĩnh Long hiện nay đều được thiết kế theo theo mô hình hầm cầu tự hoại. Chất thải do con người thải ra sẽ được phân hủy bởi các vi sinh vật yếm khí có trong hầm.
 • Bên cạnh nhưng chất thải hữu cơ dễ phân hủy thì còn có những chất thải rắn khó phân hủy như thức ăn thừa, tóc, vỏ nhựa, túi bóng,…Các chất thải lâu ngày tích tụ sẽ khiếm hầm cầu bị đầy.
 • Điều này gây ra nhiều hậu quả như làm tắc nghẽn toilet, làm chậm hệ thống dẫn nước, bốc mùi hôi thối,… gây xáo trộn thói quen sinh hoạt của mọi người trong gia đình.
 • Để tránh tình trạng đầy hầm cầu gây bất lợi cho sinh hoạt của gia đình, chúng ta cần phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ.
 • Thông thường thì sau khá nhiều năm sử dụng các hộ gia đình mới cần hút hầm cầu một lần. Tuy nhiên, chu kỳ này cũng có thể dài hơn hoặc ngắn lại tùy thuộc vào thói quen sử dụng.
 • Nếu các bạn sử dụng hầm đúng cách, không xả những chất thải rắn khó phân hủy thì hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu sẽ ít xảy ra hơn.
 • Nếu vô ý xả nhiều chất thải rắn xuống hầm cầu, thường xuyên đổ nước xà phòng (làm chết các sinh vật có tác dụng phân hủy chất thải) thì hầm sẽ chóng đầy hơn và tình trạng nghẹt bồn cầu cũng sẽ xảy ra thường xuyên hơn.
hut-ham-cau-vinh-long
Dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long

Cách nhận biết hầm cầu đang gặp sự cố

 • Thực tế, việc hầm cầu bị gặp sự cố không quá khó nhận biết và ta có thể xác định được bằng mắt thường. Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết hầm cầu gặp sự cố đó là chất thải trong bồn cầu, bồn rửa thoát chậm khi xả nước.
 • Khi tình trạng nghiêm trọng hơn khi nước thải không rút mà còn bị trào ngược lên kèm theo xuất hiện mùi hôi thối. Đó chính là mùi của chất thải trong hầm cầu phân hủy, chúng sản sinh ra nhiều khí độc như: Hydro Sunfua (có mùi trứng thối), khí Metan, khí Amoniac, khí Cacbonic,…
 • Tóm lại, dấu hiệu để nhận biết hầm cầu đang gặp sự cố đó là chất thải trong bồn cầu, bồn rửa thoát chậm hoặc khi dội nước bồn rửa hay bị tràn, không thoát nhanh đồng thời sẽ xuất hiện mùi hôi thối. Khi đó, bạn có thể tham khảo một số cách xử lý tại nhà. Nhưng để hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, bạn nên liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường, hút hầm cầu Vĩnh Long để kiểm tra và xử lý.
hut-ham-cau-vinh-long
Hâm cầu gặp sự cố

Hút hầm cầu thực hiện bằng những phương pháp

Dưới đây là các phương pháp thông hút hầm cầu Vĩnh Long mà Chúng tôi đang áp dụng:

Hút hầm cầu Vĩnh Long bằng phương pháp hút chân không

 • Hút chân không là phương pháp hút hầm cầu theo công nghệ của Nhật Bản. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, không đục phá công trình, thông hút triệt để. Sở dĩ gọi là hút chân không vì máy bơm đặt cạnh bồn cầu đóng vai trò là thiết bị tạo chân không bên trong bồn. Lúc này, áp suất bên trong bồn thấp thì chất thải sẽ được hút vào trong bồn chứa.
hut-ham-cau-vinh-long
Dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long

Hút hầm cầu bằng máy hút mini

 • Với những hộ gia đình ở khu vực ngõ hẻm, các loại xe hút diện tích lớn khó di chuyển thì thông hút hầm cầu Vĩnh Long bằng máy hút mini là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Máy hút hầm cầu mini thiết kế nhỏ gọn, giá thành phải chăng, vận hành mượt mà, không gây tiếng ồn. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp thông hút hầm cầu có thể tích nhỏ, khối lượng chất thải ít.

Phương pháp truyền thống

 • Phương pháp hút hầm cầu truyền thống với hình ảnh quen thuộc là những chiếc xe với bồn lớn được gắn ở phía trên. Theo đó, với phương pháp này, yêu cầu thợ kỹ thuật cần đục phá, sau đó luồn ống hút vào bên trong hầm cầu. Chất thải sau khi được hút sẽ đưa vào bồn chứa và được xử lý theo quy trình riêng, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long

Nếu tính theo khối thì đơn giá hút hầm cầu Vĩnh Long nằm trong khoảng từ 250.000 đồng đến 500.000đồng/khối. Với các dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long trọn gói với khối lượng lớn ở các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện… mức giá chỉ từ 100.000 – 200.000 đồng/khối.

Bảng giá Hút hầm cầu Vĩnh Long  dựa theo khối lượng chất thải

STTKhối lượng hầm cầu (m3)Đơn giá trung bình (VNĐ/m3)
11 – 5 khối300.000 – 499.000
26 – 10 khối280.000 – 450.000
311 – 20 khối265.000 – 400.000
420 – 50 khối250.000 – 350.000
550 – 100 khối200.000 – 250.000
6Từ 100 khối trở lên (trọn gói)Liên hệ 0943.789.121

Cách tính giá dựa theo kích thước của xe hút 

Ngoài cách tính giá bằng khối lượng ra các bạn có thể tham khảo thêm cách tính theo kích thước của xe khi được hút lên cũng có thể giúp bạn có giá ưu đãi.

✅ Xe thông hútMức giá
✅ Xe 1 khối300.000 đồng/xe
✅ Xe 2 khối450.000 đồng/xe
✅ Xe 3 khối450.000 đồng/xe
✅ Xe 4 khối650.000 đồng/xe
✅ Xe 5 khối750.000 đồng/xe
✅ Xe 6 khối850.000 đồng/xe

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá hút hầm cầu Vĩnh Long tham khảo và có thể thay đổi tùy theo các yếu tố cũng như thời điểm khác nhau. Liên hệ hotline 0943.789.121 để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Những yếu tố tác động đến giá hút hầm cầu?

Trên thực tế, không có một con số cụ thể nào về giá hút hầm cầu Vĩnh Long có thể áp dụng cho tất cả mọi người. Bởi như đã nói ở trên, giá hút hầm cầu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng ta chỉ có thể biết được giá hút hầm cầu của 1 khối, nhưng mức giá cuối cùng thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nữa.

Các yếu tố tác động đến giá bao gồm:

 • Dựa vào diện tích hầm cần hút và khối lượng chất thải cần hút trong một lần như thế nào?
 • Dựa vào vị trí hút hầm cầu là khó hay dễ? Thuận tiện hay không?
 • Dựa vào vật bị tắc nghẽn ở hầm cầu có kích thước và khối lượng ra sao?
 • Dựa vào quy trình hút sẽ như thế nào?
 • Hầm cầu được xây dựng cao hay thấp và có đường thoát hay không?

Giá dịch vụ rút hầm cầu phát sinh cụ thể sẽ dao động từ 90.000 VNĐ đến 1.766.000 VNĐ. Các yếu tố trên ảnh hưởng đến giá rút hầm cầu ở mỗi gia đình là khác nhau và tổng chi phí thường sẽ không vượt quá 2 triệu đồng.

Giới thiệu về Công ty Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu – Dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long

 • Công ty Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu là một trong những đơn vị (pháp nhân) cung cấp dịch vụ môi trường uy tín giúp khách hàng khắc phục khó khăn trước sự cố hầm cầu, đường ống, cống nghẹt, ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của mỗi gia đình cũng như cả khu dân cư.
 • Được thành lập từ năm 2005 và hoạt động cho đến nay với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi” công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo uy tín của mình đối với khách hàng.
 • Do đó, công ty luôn được khách hàng đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất, nhanh gọn, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý nhất hiện nay. Hiện tại, công ty đã phát triển nhiều chi nhánh Miền Nam nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dân khắp các tỉnh Miền Nam.
hut-ham-cau-vinh-long
Dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long

Các dịch vụ mà Công ty Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu đang cung cấp

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long, Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu còn cung cấp một số dịch vụ môi trường chuyên nghiệp khác như:

 • Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga,…
 • Thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đường ống, thông tắc nhà vệ sinh,…
 • Thông đường ống nước bị nghẹt, sàn nước,
 • Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.
 • Dịch vụ vệ sinh bồn nước
 • Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, nạo vét hố ga,…
 • Đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…
 • Chống thấm trần nhà, mái nhà, tường nhà, chống hôi khu vực nhà vệ sinh,…

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long

Nhắc đến Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu, chắc hẳn tại các tỉnh thành như Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng không ai không biết đến. Bởi vì Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu là đơn vị được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong dịch vụ rút hầm cầu ở các khu vực này.

Công ty luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt bởi:

 • Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, trung thực, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Khách hàng hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn dịch vụ tốt nhất.
 • Công ty luôn cải tiến, trang bị và sử dụng các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Việc tích hợp công nghệ cao cùng chuyên môn tốt đã tạo sự chuyên nghiệp hàng đầu của công ty.
 • Các dịch vụ giá cả hợp lý, luôn rẻ nhất trên thị trường, phù hợp với túi tiền của các hộ gia đình và doanh nghiệp. Bởi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn dịch vụ tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Công ty áp dụng chính sách bảo hành lâu dài. Cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến chuyên môn và tình trạng dịch vụ.
 • Công ty luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về chuyên môn cho khách hàng nắm bắt để đưa ra giải pháp hỗ trợ xử lý tình trạng kịp thời.
hut-ham-cau-vinh-long
Dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long

Xem thêm dịch vụ hút hầm cầu:

Quy trình trình dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long 

Là một công ty môi trường chuyên nghiệp, công ty luôn đưa ra các quy trình làm việc hài lòng nhất với khách hàng. Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long của Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu sẽ trải qua các quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến công ty, nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn tận tình để có thể nắm rõ tình hình cũng như lấy thông tin từ phía khách hàng.

 • Bước 2: Khảo sát tình trạng tắc nghẽn, tình trạng chất thải tại hầm cầu

Ở bước này, sau khi nhận thông tin từ khách hàng công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận hiện trường để khảo sát và xác định nguyên nhân.

 • Bước 3: Đưa ra các giải pháp phù hợp với tình trạng của hầm cầu

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về phương pháp xử lý để phía khách hàng có thể chọn một trong số những giải pháp đó hoặc đề xuất giải pháp mà khách hàng mong muốn.

 • Bước 4: Báo giá cho khách hàng theo giải pháp mà khách hàng đã lựa chọn.

Để khách hàng tin tưởng, sau khi khách hàng chốt phương pháp xử lý công ty sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng trước khi thi công. Giá cả sẽ được báo một cách công khai và chi tiết. Nếu có chi phí phát sinh, chúng tôi sẽ báo với khách hàng cụ thể trước khi thực hiện. Với Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu, giá cả luôn minh bạch và rõ ràng. Không có chuyện khai gian dối để tính thêm chi phí phát sinh với khách hàng.

 • Bước 5: Tiến hành xử lý hút hầm cầu Vĩnh Long

Sau khi báo giá, khi khách hàng đồng ý với giá cả dịch vụ và cách thực thực hiện thì công ty sẽ điều động nhân viên cũng như thiết bị kỹ thuật đến và tiến hành thi công.

hut-ham-cau-vinh-long
Dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long
 • Bước 6: Nghiệm thu

Đây là bước của khách hàng. Sau khi tiến hành thi công xong, công ty sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra, nghiệm thu 1 lần nữa. Nếu khách hàng đồng ý thì thì công trình hoàn thiện, nếu khách hàng chưa đồng ý đội ngũ sẽ làm lại.

 • Bước 7: Viết giấy bảo hành cho khách hàng

Cuối cùng, sau khi khách hàng nghiệm thu xong, bên kế toán sẽ xuất hóa đơn đỏ và viết bảo hành cho khách hàng.

Chính sách & Cam kết của dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long

Là đơn vị vệ sinh môi trường có tiếng tại Vĩnh Long, Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là các cam kết cũng như chính sách của chúng tôi:

 • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Có mặt nhanh chóng, sau 30 phút gọi: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên có mặt nhanh chóng và xử lý cho quý khách.
 • Xuất hóa đơn đỏ khi thanh toán: Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu có đầy đủ hóa đơn, chứng từ. Hợp đồng có dấu đỏ bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.
 • Thi công không đục phá: Trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp thi công mới cam kết không đục phá công trình, thông tắc triệt để, hiệu quả 100%. Khắc phục hiệu quả tình trạng tắc nghẽn hầm cầu chỉ trong 1 lần thi công.
 • Công ty còn có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu có thể liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline 0943.789.121 công ty chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Vĩnh Long

V632KGZoHho Địa chỉ: 196 Mậu Thân, Phường 3, Vĩnh Long
99Irq0qq2iV Xếp hạng · 5,0 (328 lượt đánh giá)

One thought on “Dịch vụ hút hầm cầu quận Ninh Kiều

 1. Pingback: Hút Hầm Cầu Cần Thơ - Giá Rẻ Uy Tín [Bảo Hành 36 Tháng] 2023 | Tâm Nguyên

Comments are closed.

.
.