Tâm Nguyên
28/09/22
Lượt xem: 932
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại ở khu Cần Thơ nhu cầu sửa sang, xây dựng công trình, nhà ở đang ngày càng có xu hướng tăng cao. Việc xử lý xà bần (gạch, trần nhà, mảnh vỡ bê tông, sắt thép, gỗ, rác thải…) gặp không ít khó khăn cho các hộ gia đình. Để tìm được một dịch vụ thu gom hốt chở đổ xà bần có đủ uy tín, trách nhiệm, chất lượng, nhanh chóng, giá cả hợp lý để giải quyết vấn đề này không phải là việc dễ dàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên công ty Tâm Nguyên chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ chuyên nghiệp của chúng tôi.

dich-vu-don-xa-ban-can-tho
Dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ

Xà bần là gì?

Xà bần hay còn gọi là giá hạ: là rác thải công trình xây dựng, cải tạo nhà cửa… Nó có thể bao gồm: gạch vụn, cát xây tô thừa lẫn tạp chất, vỏ bao xi măng…. Hoặc đôi khi nó là các mảnh tường vỡ, các khối bê tông được phá dỡ từ các công trình cũ…

Xà bần được tập kết ở đâu? có lẽ đây là đều mà khách hàng và nhiều người đang quan tâm:

 • Đối với xà bần sạch: chúng tôi tập kết ở cơ sở thu mua. Hoặc có những khách hàng, đơn vị cần xà bần sạch để san lấp mặt bằng, đổ vào nền móng nhà…
 • Đối với xà bần bẩn: tất cả đều phải được tập kết ở bãi tập kết của thành phố, để tiện cho việc phân loại và chống ô nhiễm môi trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vận chuyển giá hạ khắp các quận huyện của Cần Thơ như: quận Ninh Kiều, quận Cái Răng, quận Bình Thủy, quận Thốt Nốt, quận Ô Môn. Và các huyện xã như: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh,….

Chúng tôi tự tin sẽ là trợ thủ đắc lực luôn đồng hành cùng các nhà thầu mọi lúc mọi nơi.

dich-vu-don-xa-ban-can-tho
Dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ

Vai trò và tầm quan trọng của tổng dọn, vận chuyển xà bần Cần Thơ

Ở Cần Thơ, mức sống của người dân ngày càng tăng cao nên việc tu sửa nhà ở, cơ quan làm việc không còn quá xa lạ, hầu như các gia đình, công ty đều có nhu cầu này. Do đó, rất nhiều công trình xây dựng mọc lên. Tuy nhiên sau khi tháo dỡ nhà ở, cơ quan thì còn lại rất nhiều vật liệu có thể tái chế sử dụng như xà bần, gạch vụn, vữa, xi măng, gỗ,……

Các phế thải xây dựng này ngày càng nhiều và để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường. Dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ đã ra đời để giúp vận chuyển giả hạ đến địa điểm tập kết theo quy định.

Bên cạnh đó, dọn xà bần Cần Thơ còn đem lại nhiều lợi ích như:

 • Đảm bảo không gian mặt bằng công trình được dọn dẹp sạch sẽ, bằng phẳng, tạo thuận lợi cho việc thi công.
 • Bảo vệ môi trường xung quanh, loại bỏ được các yếu tố độc hại, nguy hiểm như bụi, mảnh vỡ, hệ thống điện chưa hoàn thiện,…
 • Duy trì việc vệ sinh diện tích đất trống góp phần cải thiện vệ sinh thành phố, đô thị.
 • Đảm bảo tiến độ thi công cho công trình mới

Dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ có thể bao gồm các dịch vụ sau:

 1. Thu gom và tập kết lại xà bần sạch: đây là gói dịch vụ mà Tâm Nguyên cung cấp nhân vật lực để thu gom; tập kết xà bần sạch lại 1 chổ. Có thể là tập kết tại công trình để sử dụng về sau. Hoặc là chúng tôi vận chuyển xà bần đến 1 bãi tập kết khác để tiện cho việc sử dụng sau này. Xà bần sạch có thể được tận dụng lại dùng để san lấp mặt bằng hoặc đổ vào các nền móng khi xây dựng.
 2. Thu gom và vận chuyển xà bần bẩn (không thế tái sử dụng) ra bãi tập kết thành phố: Là gói dịch vụ mà chúng tôi nhận thu gom và vận chuyển xà bần bẩn ra bãi tập kết chung của thành phố Cần Thơ. Để phân loại, loại bỏ rác để có thể tái sử dụng. Góp phần chống ô nhiễm môi trường sống và tránh các trường hợp xà bần bẩn bị đổ bậy ra khu vực dân cư…
 3. Thu gom và sắp xếp vật liệu thi công: Đây là gói dịch vụ chúng tôi cung cấp để hổ trợ các nhà thầu. Chúng tôi thu gom rác thải, thu gom xà bần và vận chuyển xà bần ra khỏi công trình để tạo mặt bằng thi công. Chúng tôi hổ trợ các đội thầu sắp xếp lại dụng cụ, vật liệu thi công cho gọn gàng. Giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực cho các đội thi công xây dựng.
dich-vu-don-xa-ban-can-tho
Dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ

Gói dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ có thể được nhận theo 2 gói cước sau:

 1. Khoán: Đây là gói dịch vụ mà chúng tôi báo giá trọn gói cho quý khách hàng. Và ở gói này, chúng tôi sẽ thi công theo đúng thỏa thuận trong lúc báo giá.
 2. Tính công nhật theo đầu người: Là việc chúng tôi cấp nhân công thu gom xà bần, thu gom rác thải theo công nhật. Công nhật được tính theo số lượng người/8 giờ/ngày. Giá công nhật của công nhân thu gom xà bần hiện tại dao động từ 400.000 vnđ đến 600.000 vnđ  trên một người. Đơn giá này tùy thuộc vào tính chất và khối lượng công việc được giao.

Gói vận chuyển dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ bao gồm các hình thức sau:

 • Vận chuyển xà bần bằng xe ben: xe 2 khối, xe 4 khối, xe 7 khối….
 • Vận chuyển xà bần bằng xe cải tiến: xe lôi, xe bò, hoặc xe rùa nếu cầu trung chuyển xà bần từ các hẻm nhỏ mà xe lớn không vào được.
 • Đối với khối lượng xà bần lớn, chúng tôi sẽ cho xe đào chuyên dụng để múc và thu gom xà bần đi để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Có nhiều trường hợp, chúng tôi phải kết hợp nhiều phương thức và loại xe vận chuyển xà bần để có thể hoàn thành công việc. Việc kết hợp này dành cho các trường hợp nằm sâu trong hẻm nhỏ, hoặc xà bần được tập kết ở khu vực không thể thi công trực tiếp được mà phải trung chuyển như: các bãi đất trống, các hố thang máy, các tầng hầm khách sạn…

Quy trình dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ như sau:

Sau đây là quy trình làm việc đối với dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ, phế thải xây dựng tại Tâm Nguyên, đảm bảo công việc sẽ được thực hiện từ a – z:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu vận chuyển, xúc dọn xà bần.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành cử người đến công trình của khách hàng để khảo sát và tính toán khối lượng phế thải xây dựng cũng như kiểm tra các yếu tố khác liên quan.
 • Nhân viên sẽ báo giá chi tiết và trao đổi phương thức vận chuyển phù hợp với khách hàng.
 • Đưa ra mức giá vận chuyển, xúc dọn xà bần, thời gian thi công và tiến độ thi công chi tiết nhất.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên nếu như khách hàng đồng ý với mọi thỏa thuận nêu trên.
 • Cử đội ngũ nhân công thủ công, xe đào, xe vận chuyển đến địa điểm công trình
 • Thi công, dọn dẹp và vận chuyển xà bần sạch sẽ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bàn giao công trình và thanh toán dịch vụ dọn xà bần.
dich-vu-don-xa-ban-can-tho
Dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ

Đơn giá dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ của chúng tôi:

Lưu ý, Chí phí dọn xà bần tại Cần Thơ của chúng tôi phụ thuộc vào các tính chất sau:

 • Xà bần sạch hay xà bần có lẫn rác thải.
 • Quãng đường vận chuyển xa hay gần.
 • Khối lượng ( khối lượng càng nhiều thì chi phí càng thấp ).
 • Di chuyển dễ hay khó.
 • Và ngoài ra còn phụ thuộc vào một vài yếu tố không mong muốn như: thời tiết xấu, cấm xe vào các làn đường theo giờ…

Lý do nên chọn dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ

Dịch vụ vận chuyển xà bần, thu gom chở đổ xà bần,rác thải tại Cần Thơ có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng không ít công ty, cá nhân trong số đó khiến khách hàng cảm thấy thất vọng vì chất lượng thi công không đảm bảo, giá thành quá cao,thời gian thi công kéo dài.

Bạn gọi không nên gọi đến những số điện thoại rác như dán trên tường, cột điện tràn lan khắp các con hẻm vì rất có thể đây chỉ là những tin quảng cáo lừa dối khách hàng, không đảm bảo uy tín, chất lượng. Vậy công ty vận chuyển xà bần nào uy tín nhất cho bạn…?

Công ty vận chuyển xà bần, thu gom, chở đổ xà bần Tâm Nguyên tại Cần Thơ là dịch vụ thu gom xà bần, rác thải xây dựng bằng dụng cụ chuyên dụng như xe tải, xe ba gác,… để đưa xà bần đến bãi tập kết theo đúng quy định và tránh tình trạng ô nhiễm môi trường xung quanh.

Ngoài ra vận chuyển xà bần còn được sử dụng để san bằng mặt bằng hoặc đổ móng nền cho các công trình xây dựng có phạm vi vi mô nhỏ. Nếu đem xà bần so sánh với các loại vật liệu khác như: đất, đá hay cát thì xà bần còn rẻ hơn nhiều và đôi khi còn miễn phí. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ vận chuyển xà bần được đa số mọi người ưa chuộng.

Bạn thực sự đang cần một công ty vận chuyển xà bần rẻ tại Cần Thơ với sự chuyên nghiệp, phục vụ một cách nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với Tâm Nguyên. Chỉ 30 phút là nhân viên phụ trách đã có mặt để khảo sát và báo giá cho bạn. Sau đó chúng tôi có thể nhận và thực hiện hốt xà bần rác thải ngay trong buổi, trong ngày. Phục vụ kịp thời và nhanh chóng đó là thế mạnh vượt trội của chúng tôi.

dich-vu-don-xa-ban-can-tho
Dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ với những ưu điểm sau:

 • Hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng, phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng
 • Nhân viên đều có bằng lái xe chuyên nghiệp, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển với trách nhiệm công việc cao.
 • Quá trình làm việc có bảo hiểm hàng hóa để giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ
 • Công ty chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng 24/24 và không phân biệt quy mô của công trình
 • Xà bần được thu mua, chở đổ theo giá thị trường, đảm bảo tiết kiệm chi phí
 • Đội ngũ nhân viên thi công chuyển nghiệp
 • Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến
 • Tiến độ thực hiện đúng thời gian quy định
 • Dịch vụ đảm bảo an toàn 100%
 • Tiếng ồn, khói bụi được giảm thiểu 100%
 • Vận chuyển xà bần, chở đổ đến đúng địa điểm theo yêu cầu
 • Tiết kiệm tối đa chi phí so với vận chuyển bằng xe ba gác

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ vận chuyển xà bần, thu gom rác thải nhanh chóng,chuyên nghiệp, xe chuyên chở hiện đại. Chắc chắn xà bần Tâm Nguyên sẽ giải quyết nhanh chóng nhất, trả lại mặt bằng sạch sẽ gọn gàng nơi gia đình khách hàng sinh sống.

Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc tới những khách hàng trên vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận dọn xà bần Cần Thơ. Việc được quý khách tin tưởng là động lực lớn nhất để giúp chúng tôi cố gắng và hoàn thiện hơn và xử lý dứt điểm xà bần, rác thải, phế thải xây dựng.

Nếu bạn đang cần dọn dẹp gấp xà bần xây dựng, rác thải sinh hoạt đang gây chiếm mặt bằng, mất mỹ quan thì đừng ngần ngại lựa chọn công ty vận chuyển xà bần Tâm Nguyên. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ của chúng tôi giúp giải quyết hốt đổ xà bần nhanh chóng, sạch sẽ.

Thông tin liên hệ dịch vụ dọn xà bần Cần Thơ

CÔNG TY TNHH TÂM NGUYÊN CO 

G

Call: 090.222.6755

.
.