Tâm Nguyên
09/03/22
Lượt xem: 598
5/5 - (56 bình chọn)

💥 Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ (Bảo Dưỡng, Phục Hồi, Mới Lắp Đặt) tại Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đồng Tháp… Năm 2022: ✔️ Hóa chất quốc tế ✔️ Quy trình hiện đại ✔️ Thiết bị chuyên dụng ✔️ Nhân viên kỹ thuật cao 💥

Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ
Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ

1. Giới thiệu dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ

Là nhà thầu chuyên nghiệp trong dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ, đánh bóng sàn đá các loại như: Đá Marble, Granite, đá mài … Công ty Tâm Nguyên đã thi công nhiều khách hàng lớn nhỏ tại Cần Thơ. Ngoài đánh bóng sàn ra, chúng tôi còn thi công đánh bóng & phục hồi trên tường nhà, cầu thang, tam cấp, bàn – ghế đá , và các đồ vật trang trí.

Công ty Tâm Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ (Cẩm Thạch), phục hồi lại bề mặt đá, chống thấm và phủ bóng để đá marble luôn đẹp như mới. Công ty Tâm Nguyên phục hồi tường đá và đánh bóng đạt độ chuẩn gần như sàn đá, phương pháp đánh bóng đá cầu thang, đánh bóng bàn đá, hay bếp ăn trong gia đình .. tất cả đều được chúng tôi giải quyết theo phương án tốt nhất cho các

Tâm Nguyên giới thiệu tới các bạn phương pháp phục hồi và đánh bóng sàn đá Marble, Granite theo nhiều phương án khác nhau tất cả phụ thuộc vào yêu cầu của các bạn, yêu cầu nào sẽ có phương án đó.

Xem thêm:

2. Các yêu cầu khi khách hàng sử dụng dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ

Yêu cầu 1: Sàn đá marble sau khi xây dựng xong bị mờ do quá trình thi công đi lại nhiều, kéo lê các vật nặng sàn đá sẽ bị trầy xước. Mặc khác, nhà thầu lắp đá lúc cán nền nhà không kiểm tra kỹ mặt sàn trước khi lắp đá xuống sẽ xảy ra tình trạng viên cao viên thấp.

Giải quyết: Trước tiên dùng máy mài có gắng đĩa kim cương mài cho phẳng mặt sàn tạo độ phẳng không còn viên cao viên thấp; Sau đó dùng máy chà sàn có gắng đĩa kim cương thông số cao xử lý tất cả các vết trầy xước trên mặt sàn, và đánh tiếp đĩa kim cương cuối cùng tạo độ mịn cho mặt sàn; Cuối cùng đánh bóng sàn đá marble bằng hoa chất chuyên dùng các hãng nổi tiếng của các nước như: Mỹ, Đức, Italia, Singapore, Trung Quốc … Sàn đá của bạn sẽ trở lại bóng đẹp như ban đầu

Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ
Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ

Yêu cầu 2: Sàn đá marble sử dụng lâu ngày bị mờ, mất độ bóng

Giải quyết: Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ bằng hóa chất.

Yêu cầu 3: Sàn đá sử dụng lâu ngày bị mờ, bị trầy xước do kéo lê các vật nặng trên mặt sàn.

Giải quyết: Dùng đĩa mài kim cương phá bỏ các vết trầy xước trên mặt sau đó đánh bóng mặt sàn bằng hóa chất.

Yêu cầu 4: Đường ron giữa các viên đá bị hõm xuống làm giảm giá trị của sàn đá marble nhà bạn, và cũng là nguyên nhân tích tụ nhiều loại vi khuẩn có khả năng gây bệnh dịch cho trẻ em và cho chính bạn.

Giải quyết: Dùng máy cắt cầm tay cắt bỏ đường ron cũ và đi lại đường ron mới bằng keo dán đá loại tốt. Sau đó dùng máy chà sàn mài đều mặt đá nhằm loại bỏ các vết trầy xước, và cuối cùng đánh bóng lại toàn bộ mặt sàn bằng hóa chất.

Yêu cầu 5: Đánh bóng sàn đá Marble mới lắp đặt, đưa vào sử dụng để hoàn thiện, tăng vẻ đẹp của hạng mục xây dựng.

Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ – Công ty Tâm Nguyên sẽ giúp các bạn xử lý tất cả các lỗi của đá và chống thấm đá để bạn sử dụng được lâu dài và hiệu quả nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ nếu sàn đá của bạn bị lỗi hoặc bạn muốn có giải pháp tốt nhất cho sàn đá marble nhà bạn: 0902225587

Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ
Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ

2. Tại sao lựa chọn dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ

Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ (bao gồm đánh bóng phục hồiđánh bóng bảo dưỡng định kỳđánh bóng sàn mới lắp đặt) là lĩnh vực thế mạnh của công ty Tâm Nguyên với sự đầu tư chuyên nghiệp nhất:

 • Vật liệu mài mòn (Đĩa Kim Cương, Pad Đánh Bóng) công nghệ Thụy Sỹ.
 • Hóa chất đánh bóng đá Chuẩn Quốc Tế (Chỉ sử dụng hóa chất ngoại nhập của USA, Italia, Singapore… )
 • Thiết bị đánh bóng đá Marble Hiện ĐạiHiệu Năng cao
 • Quy trình đánh bóng đá Chuẩn Mực
 • Công nhân Lành Nghề có Trách Nhiệm và Tận Tụy.
Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ
Dich vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ
 • Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ của công ty Tâm Nguyên là gói dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay, vì hầu hết các đơn vị lắp đá không thể giải quyết được các lỗi của sàn đá sau khi lắp ráp ( Đá bị ố, đá bị trầy xước, đá bị gồ ghề … ), và các lỗi của đá qua thời gian sử dụng.
 • Sàn đá sử dụng lâu năm sẽ mất đi độ bóng tự nhiên của nó => do đó, chúng ta phải phục hồi & đánh bóng sàn đá để nó trở lại hiện trạng bóng đẹp như ban đầu.
 • Nếu sàn đá của bạn là đá Marble thì chúng tôi có cách xử lý riêng cho nó, nếu là đá Granite thì phức tạp hơn đá Marble rất nhiều chi phí để đánh bóng lại sàn đá granite cao gấp 1,5 lần so với đá marble.
 • Gạch bóng kiếng giá thành lắp đặt từ 500.000 đ/m2 – 600.000 đ/m2 tuy có rẻ hơn đá marble, granite nhưng chi phí phục hồi và đánh bóng thì giá dao động từ 200.000 đ/m2 đến 300.000 đ/m2. Rất ít có khách hàng nào đánh bóng sàn gạch bóng kiếng vì chi phí nó bằng ½ so với tháo ra lắp đá mới.
 • Nếu sàn đá của bạn là đá Marble thì chúng tôi có cách xử lý riêng cho nó, nếu là đá Granite thì phức tạp hơn đá Marble rất nhiều chi phí để đánh bóng lại sàn đá granite cao gấp 1,5 lần so với đá marble.
 • Gạch bóng kiếng giá thành lắp đặt từ 500.000 đ/m2 – 600.000 đ/m2 tuy có rẻ hơn đá marble, granite nhưng chi phí phục hồi và đánh bóng thì giá dao động từ 200.000 đ/m2 đến 300.000 đ/m2. Rất ít có khách hàng nào đánh bóng sàn gạch bóng kiếng vì chi phí nó bằng ½ so với tháo ra lắp đá mới.
 • Sàn xi măng ( Bê tông ) vẫn có công nghệ cho riêng nó => đánh bóng lại đẹp gấp 10 lần so với sàn xi măng mới được cán. Giá cả: 100.000 đ/m2 đến 150.000 đ/m2
 • Chúng tôi dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ có công nghệ đánh bóng toàn diện cho tất cả các loại sàn: Sàn gạch tàu sàn gạch men, sàn đá rửa ( đá mài ), sàn nhựa … Hãy gọi cho chúng tôi nếu sàn nhà của bạn bị ố mờ, mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.
Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ
Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ

3. Bảng giá dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ

3.1. Bảng giá dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơmới nhất 2022

STTDIỄN GIẢIĐƠN GIÁ

ĐỒNG/M2

GHI CHÚ
01Đánh bóng sàn đá Marble250.000Diện tích tối thiểu: 100 M2

 

02Đánh bóng cầu thang đá Marble400.000 

Bao gồm mặt sàn & mặt dựng cầu thang

03Đánh bóng tam cấp đá Marble350.000Bao gồm mặt sàn & mặt dựng tam cấp
04Đánh bóng tường đá Marble700.000Phục hồi & đánh bóng

 

05Đánh bóng mặt bếp đá Marble600.000Phục hồi
06Đánh bóng đồ vật tang trí đá Marble800.000Phục hồi
07Dịch vụ đánh bóng đá Marble khácKhảo sátbáo giá

3.2. Bảng giá dịch vụ đánh bóng đá Granite Cần Thơ 

 STTHẠNG MỤC CÔNG VIỆC SỐ LƯỢNGĐƠN VỊ TÍNHĐƠN GIÁ
( VNĐ )
01Phục hồi, đánh bóng sàn đá Granite (đá Hoa Cương) cũ (đã qua sử dụng lâu ngày)khảo sátkhảo sátkhảo sát
báo giá
02 Phục hồi, đánh bóng sàn đá Granite (đá Hoa Cương) cũ nhưng còn mớikhảo sátkhảo sátkhảo sát
báo giá
03Đánh bóng bảo dưỡng định kỳ sàn đá Granite (đá Hoa Cương)khảo sátkhảo sátkhảo sát
báo giá

4. Quy trình dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ

 • Đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là một trong các loại đá tự nhiên được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng để làm sàn nhà, sảnh, ốp tường (bên cạnh các loại đá tự nhiên khác như Granite – cẩm thạch).
 • Đá Marble có vân tự nhiên rất đẹp, có màu tươi sáng sang trọng nên được sử dụng rất nhiều tại cách sảnh, lối đi, nền, tường của các khu vực, công trình đòi hỏi tính sang trọng, đẳng cấp như khu thương mại, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, khu phức hợp, chung cư cao cấp…
 • Để sàn đá marble thực sự thể hiện được vẻ đẹp sang trong của nó, đòi hỏi sự sử dụng và chăm sóc đá cẩn thận, tỷ mỷ để đá luôn bóng đẹp. Tuy nhiên việc này không hề đơn giản do đá Marble có độ cứng thấp (MOH=6) nên rất dễ bị trầy xước, cần phải phục hồi sàn đá marble, đánh bóng lại sàn đá sau một thời gian sử dụng. Cách đánh bóng đá marble có nhiều biện pháp khác nhau. Nhưng cơ bản sẽ theo quy trình đánh bóng sàn nhà sau đây:
Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ
Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ

❓❓Quy trình đánh bóng đá marble cơ bản gồm những bước nào?❓❓

4.1. Bước ❶ – Khảo sát tình trạng sàn đá

 • Khảo sát độ bóng sàn đá hiện tại để đưa ra phương pháp xử lý, mài sàn đá Marble phù hợp nhất.
 • Ghi lại tình trạng ban đầu để so sánh với kết quả sau khi sử dụng dịch vụ xử lý đá tự nhiên

4.2. Bước ❷ – Bao phủ đồ đạc, thiết bị xung quanh

 • Do quá trình mài sàn luôn sinh ra bụi, nước chứa bột đá nên cần bao bọc mọi đồ đạc có thể văng tới, đề phòng làm hỏng đồ đạc.
 • Bao bọc đồ đạc bằng nilon và băng keo giấy nhiều nhất có thể.

4.3. Bước ❸ – Xử lý đá Marble bị lỗi thấm bẩn sâu

 • Đá Marble rất dễ bị thấm bẩn sâu dù đã được phủ hóa chất chống thấm do các nhiều mao dẫn trong các tinh thể đá vôi (bản chất của đá Marble). Do đó luôn phải xử lý các lỗi thấm bẩn sâu trước khi mài, đánh bóng đá Marble.
 • Xử lý tối đa là lỗi thấm bẩn đá sâu trước khi mài sàn.

4.4. Bước ❹ – Cắt bỏ các đường ron cũ hỏng

 • Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ – Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng cắt đường ron cũ, tạo đường ron mới để tạo ra mặt phẳng đồng nhất và cao cấp nhất cho sàn đá cẩm thạch.
 • Quá trình cắt có thể sinh ra bụi, Dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ – Tâm Nguyên sẽ hạn chế tối đa việc phát sinh bụi trong quá trình loại bỏ đường ron cũ.
 • Thông thường, dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ Tâm Nguyên tính thêm chi phí khi cắt bỏ đường ron cũ, vì công việc này rất tốn công. Nhưng kết quả bạn sẽ nhận được một mặt sàn phẳng, đẹp cao cấp như Khách Sạn 5 Sao.

4.5. Bước ❺ Làm lại đường ron mới

 • Pha màu đường ron để tạo sự đồng nhất giữ đường chít mạch và màu đá Marble.
 • Chít toàn bộ lại đường ron mới bằng keo đá và vá lỗi các phần sàn bị bể, vỡ, lỗ lớn…

4.6. Bước ❻ – Mài phẳng sàn đá Marble

 • Tùy theo tình trạng bề mặt đá mà có thể sử dụng máy chà sàn tạ, máy mài tay, đá mài (phíp mài) kim cương để mài nhẵn mặt đá, loại bỏ tình trạng trầy xước. Đây là bước tốn nhiều công nhất, đòi hỏi người công nhân phải thực sự tập trung, có kinh nghiệm và kỹ năng mài đá. Yếu tố con người đóng vai trò quyết định.
 • Những đơn vị thi công mài đá càng kỹ, càng cẩn thận thì đá càng sáng bóng. Đá mài kim cương có thể sử dụng từ #50, 100, 200, 300, 400, 500, 800.

4.7. Bước ❼ – Đánh bóng sàn đá Marble từ thô, mịn, tăng độ bóng

 • Mài sàn đá từ Thô – Mịn bằng đĩa mài nhựa (resin disc hay diamond disc) #1000, 1500, 2000, 3000, 8000
 • Sau giai đoạn mài mịn mặt đá ban đầu, sàn đá bắt đầu sáng bóng trở lại. Tuy nhiên chưa thể đạt được mức độ bóng sáng cần thiết.
 • Khi đó cần sử dụng hóa chất đánh bóng sàn đá chuyên dụng. Tại Việt Nam thường sử dụng hóa chất nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Italia, Singapore. Bước này việc hiểu đá và hóa chất đóng vai trò quyết định. Sử dụng hóa chất phù hợp với đá sẽ giúp bề mặt sàn đá Marble sáng bóng rất đẹp.

4.8. Bước ❽ – Kiểm tra độ bóng và nghiệm thu

 • Đo độ bóng của đá Marble ở các khu vực khác nhau và các nhận dịch vụ hoàn tất.

🔥🔥Công ty vệ sinh Tâm Nguyên với sự am hiểu về đá tự nhiên, đá marble (đá cẩm thạch) rất mong muốn được thành đối tác của Quý Khách Hàng🔥🔥

5. Thông tin liên hệ dịch vụ đánh bóng đá Marble Cần Thơ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

One thought on “Đánh bóng sàn đá Granite Cần Thơ

 1. Pingback: Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Marble Cần Thơ 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Call: 090.222.6755

.
.
G

Call: 090.222.55.87