Tâm Nguyên
18/08/22
Lượt xem: 924
5/5 - (19 bình chọn)

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cây xanh, Tâm Nguyên  xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ, phát hoang công trình với giá tốt nhất tại Cần Thơ.

Hiện nay Tâm Nguyên là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Cần Thơ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang bị máy cắt cỏ thông dụng, thi công nhanh chóng kịp tiến trình dự án cho các nhà thầu thi công. Hơn nữa giá dịch vụ cắt cỏ của Tâm Nguyên phải chăng bình ổn tốt nhất thị trường.

dich-vu-cat-co-can-tho
Dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ

Dịch vụ cắt cỏ là gì?

Dịch vụ cắt cỏ là một trong những dịch vụ cần thiết cho các chủ thầu là công ty nhà xưởng, chung cư hoặc khu công nghiệp. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Cần Thơ, tphcm,… vì nếu không cắt tỉa đi thì cỏ càng ngày càng cao. Điều đó khiến cảnh quan không được đẹp, và dễ gây các vấn đề hỏa hoạn nghiêm trọng trong mùa khô…

Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ – Công ty vệ sinh Tâm Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất.

dich-vu-cat-co-can-tho
Dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ

Dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp

Dịch vụ cắt cỏ giá rẻ tại Cần Thơ

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ cho các khuân viên, cảnh quan, villa, trường học…Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thường xuyên, một lần hay định kỳ.

Các dịch vụ cắt cỏ chúng tôi cung cấp:

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang

Với các ông trình, dự án hoặc các bãi đất hoang trong thời gian chờ tiến hành dự án thì dịch vụ cắt cỏ phát hoang là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt cỏ phát hoang chuyên nghiệp, nhanh chóng thì Tâm Nguyên  sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

dich-vu-cat-co-can-tho
Dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ

Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp, trường hoc, bệnh viện

Việc cắt cỏ, phát hoang tưởng chừng rất đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng trên thực tế, để có thể thực hiện tốt, cắt cỏ đẹp và bằng phẳng, nên cắt thế nào cho hợp lý? cắt vào thời điểm nào? giữ lại tầm nào? là những điều không phải ai cũng biết.

Đặc biệt là những khu có đông người qua lại như khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, đó là những nơi cần được cắt tỉa sạch đẹp, tạo mỹ quan cho mọi người ngắm nhìn. Do đó, Tâm Nguyên  luôn tự hào được các đơn vị trường học, khu công nghiệp tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

dich-vu-cat-co-can-tho
Dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ

Dịch vụ cắt cỏ sân vườn

Cắt cỏ, phát hoang sân vườn luôn đòi hỏi những kỹ thuật và kiến thức nhất định mới có thể thực hành tốt được. Nếu kĩ thuật kém có thể sẽ khiến cây nhanh chết, hình dáng cây không được đẹp.
Ngoài ra, nếu cắt đúng cách sẽ có thể ngăn chặn được sâu bệnh cho cây, tạo thẩm mỹ cho sân vườn.

dich-vu-cat-co-can-tho
Dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ

⇒ Cắt cỏ cho công ty, nhà náy

⇒ Cắt cỏ biệt thự, cỏ sân banh

⇒ Cắt cỏ sân vận động …

Dịch vụ cắt cỏ một lần

Cắt 1 lần là dịch vụ cắt cỏ như: Phát hoang, cắt cỏ công trường… Quý khách cần số lượng công nhân đông, cắt theo đợt, khoán trong một thời gian nhất định, 1 năm chỉ cắt 1 đến 2 lần.

Dịch vụ cắt cỏ định kỳ

Cắt theo định kỳ 2 tuần/lần, tháng/ lần … là hình thức cắt và duy trì cảnh quan đảm bảo cỏ luôn được cắt gọn gàng trong mọi thời gian.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ duy trì hàng tháng , dịch vụ cắt cỏ định kỳ , chăm sóc hoa, chăm sóc cây xanh định kỳ , cắt cỏ nhà xưởng , cắt cỏ dự án Bất Động Sản. Chăm sóc cây, cung cấp nhân viên duy trì cảnh quan , cắt tỉa cành cây, tạo cho cảnh quan luôn được sạch đẹp.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo nếu bạn cần chúng tôi có thể tư vấn miễn phí chăm sóc duy trì cảnh quan hoặc thay đổi một phần hoặc toàn bộ cảnh quan.

anh ngoai OBQW
Dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ

Báo giá dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ:

Hiện nay, chi phí mà Tâm Nguyên đưa ra chỉ dao động từ 2.000 – 7.000đ/m2. Bằng việc cung cấp dịch vụ theo lần hoặc định kỳ, đa dạng hóa các loại máy móc thiết bị, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tiết kiệm được nhân công một cách tối đa, chúng tôi đã đáp ứng được mục tiêu đưa chi phí dịch vụ ở mức thấp nhất và cạnh tranh nhất.

Bạn sẽ không cần phải tốn kém thời gian để tra cứu giá cả trên thị trường vì ở đây, chúng tôi đã đưa ra mức giá hợp lý nhất dành cho bạn.

STTNội dung triển khaiMức giá tham khảoGhi chú
1Cắt cỏ, phát hoang2.500 – 25.000vnd/ m2Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
2Cắt cỏ + dọn sạch cỏ + rác rưởi3.000 – 30.000vnd/ m2Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
3Cắt dọn cỏ, tỉa cây cảnh sân vườn5.000 – 30.000vnd/ m2Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
4Dọn dẹp vườn tược, vườn ươm, rác5.000 – 30.000vnd/ m2Khảo sát khối lượng công việc rồi báo giá.
5Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanhLiên hệKhảo sát báo giá
6Thi công cảnh quan sân vườnLiên hệKhảo sát báo giá
7Thi công trồng cỏ các loại40.000 – 80.000vnd/ m2
8Thi công trồng hoaLiên hệTùy vào loại hoa khác nhau
9Thi công trồng cây cảnhLiên hệKhảo sát báo giá

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ của Tâm Nguyên ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì chúng tôi chưa biết được chính xác diện tích mà Quý Khách đang muốn trồng cỏ. Để chi tiết và chính xác nhất vui lòng gọi trực tiếp để được tư vấn báo giá chính xác.

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Địa điểm, diện tích, thời gian và thông tin người liên hệ khi đến khảo sát. Sau khi tiếp nhận nhu cầu cần thuê dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn lịch và sắp xếp người đến khảo sát hiện trạng thực tế

Bước 2: Khảo sát & Báo giá. Khi đến khảo sát, nhân viên Tâm Nguyên  sẽ xem xét tất cả các yếu tố. Bao gồm hiện trạng cỏ, đường để vận chuyển  (nếu bao gồm thu gom và vận chuyển). Kế tiếp là yêu cầu của khách hàng, thời gian phải hoàn thành. Khi đã nắm tất cả các công việc cụ thể, chúng tôi sẽ soạn bảng giá cắt cỏ chi tiết và gửi qua cho quý khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng cắt cỏ (Nếu cần).

Bước 4: Tiến hành dịch vụ. Tâm Nguyên  sẽ mang đến toàn bộ máy móc, thiết bị và các vật tư cần thiết phục vụ quá trình cắt cỏ và tiến hành công việc như thỏa thuận.

dich-vu-cat-co-can-tho
Dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán phí dịch vụ. Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ khối lượng công việc. Nếu không có gì cần thay đổi, quý khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ cắt cỏ cho Tâm Nguyên .

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ của Tâm Nguyên?

– Khảo sát, báo giá nhanh và tiến hành liền:

Với những khu vực có diện tích nhỏ, chúng tôi luôn có sẵn người và dụng cụ chuyên dụng thường trực, nên có thể tiến hành báo giá và hoàn thành nhanh chóng ngay trong ngày.

Còn đối với nhưng diện tích lớn hơn, chúng tôi vẫn sẽ tiến hành khảo sát trong ngày, và tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất có thể.

– Giá cả cạnh tranh:

Với kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân công nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, chúng tôi luôn đưa ra những phương án tiết kiệm và vẹn toàn nhất dành cho quý khách hàng, với bảng giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường Cần Thơ và lận cận.

– Đảm bảo an toàn:

Việc cắt cỏ, đặc biệt là cắt cỏ phát hoang những khu vực đất trống lâu năm vốn đối diện nhiều sinh vật nguy hiểm. Chúng thường trú ngụ trong bụi cỏ như trăn, rắn, ong, chuột và một số loài khác. Chúng luôn sẵn sàng tấn công người cắt cỏ khi tới gần. Ngoài ra trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi việc cắt trúng sắt, đá tạp bị cỏ che lấp. Do đó, Tâm Nguyên  luôn tuyệt đối chú trọng vào việc trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động. Mục đích để đảm bảo an toàn cho người cắt cỏ.

dich-vu-cat-co-can-tho
Dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ

Ngoài dịch vụ cắt cỏ phát hoang công trình ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: bảo dưỡng cảnh quan, thi công cảnh quan, trồng cỏ sân vườn, thi công tường đứng, cung cấp và cho thuê cây văn phòng…

Cam kết dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ – Tâm Nguyên

  • Dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ là đơn vị uy tín – chuyên nghiệp
  • Cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh, phù hợp nhất
  • Cam kết máy móc hiện đại, quy trình vệ sinh khoa học
  • Cam kết làm xong hoàn toàn mới bàn giao chi phí dịch vụ

Thông tin liên hệ công ty Tâm Nguyên – Dịch vụ cắt cỏ Cần Thơ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TN GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Call: 090.222.6755

.
.