Dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ – Tâm Nguyên 0902225587

du-day-lao-kinh-can-tho
Rate this post

Dịch Vụ Đu Dây Lau Kính Cần Thơ – Tâm Nguyên

Vật liệu kính được đưa vào sử dụng trong các công trình với những lợi ích như: độ bền cao, đẩy nhanh tiến độ thi công,… Cùng với đó là vấn đề vệ sinh kính. Với những trở ngại lớn như: kính bề mặt dựng, vị trí quá cao, thiếu thiết bị chuyên dụng,… nên vấn đề vệ sinh tại gia thường không đem lại hiệu quả cao. Còn tồn đọng các vết bẩn, nấm mốc, ố vàng gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Nhằm khắc phục những tình trạng khó khăn đó chúng tôi cung cấp dịch vụ đu dây lau kính cần thơ với đầy đủ trang thiết bị và nhân công giúp đạt hiệu quả làm sạch cao.

du-day-lau-kinh-can-tho
Dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ

♦  Quy trình khảo sát cẩn thận và nghiêm ngặt để đề ra phương án thi công an toàn và chất lượng, phù hợp với yêu cầu và chi phí khách hàng mong muốn.

♦  Trong bất kỳ dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào, chúng tôi luôn luôn kiểm tra kỹ lưỡng về thiết bị, hóa chất và tỷ lệ sử dụng hóa chất để đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn và sức khỏe.

♦  Công nghệ đu dây vệ sinh kính kết hợp công nghệ làm sạch tiên tiến đảm bảo làm sạch toàn diện ở mọi góc nhìn. Chỉ với 40 động tác được đội ngũ “người nhện” chuyên nghiệp của Công ty Tâm Nguyên, bạn sẽ dễ dàng sở hữu tấm kính sạch đẹp đến bất ngờ để xây dựng thương hiệu và gây ấn tượng tốt đẹp đến khách hàng.

♦  Sử dụng hóa chất chuyên dùng có khả năng làm sạch kính, phục hồi độ bóng tự nhiên mà không làm hao mòn cấu trúc hay biến đổi màu sắc kính.

♦  Phương pháp bảo dưỡng kính khoa học, tăng hiệu quả và góp phần ngăn chặn các thiệt hại trên bề mặt các loại kính như: Thủy tinh, nhôm, alu, đá,…

Với phương châm uy tín cùng với chất lượng, giá cả hợp lý dịch vụ đu dây lao kính Cần Thơ cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số dịch vụ khác như: vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ, dịch vụ lau kính văn phòng Cần Thơ, quét màng nhện nhà xưởng… phục vụ 1 cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là phương châm làm việc của chúng tôi.

du-day-lau-kinh-can-tho
Dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ

Dịch đu dây lau kính Cần Thơ gồm các hạng mục chính sau:

– Đu dây Lau kính công trình: phục vụ cho nhà thầu kính và công trình xây dựng

– Đu dây lau kính mặt ngoài cửa các loại: cửa sổ, mặt trước, ngăn vách, cầu thang, cầu thang máy, ban công, tiền sảnh

– Đu dây Lau kính văn phòng: kính ngăn vách, kính mặt trước, mái đón

– Đu dây Lau kính tòa nhà: mặt trong, đu dây mặt ngoài, lau kính 2 mặt

– Đu dây Lau kính bảo trì: định kỳ 6 tháng, 12 tháng một lần

– Đu dây mặt ngoài: đu dây lau kính mặt ngoài tòa nhà, bắn keo chống thấm

du-day-lau-kinh-can-tho
Dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ

Yêu cầu của dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ

Kính là thiết kế kiến trúc bên ngoài, đại diện cho vẻ đẹp bộ mặt của tòa nhà, chịu ảnh hưởng trực tiếp của các tác nhân như ánh nắng mặt trời, khói bụi, sương gió, mưa axit…nhất là khi trong tình trạng ô nhiễm nặng của các thành phố lớn như Cần Thơ, Sài Gòn, Hà Nội…hay các khu công nghiệp đang phát triển. Kính cũ và bẩn không những làm ảnh hưởng đến độ bền mà còn làm mất đi sự sang trọng và đẳng cấp của toà nhà.

Dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ đảm bảo thực hiện việc làm sạch kính từ bên ngoài và cả bên trong bao gồm: Lau kính và khung nhôm, lau cửa sổ kính, rửa tường, rửa mặt đá.

Bên cạnh những yêu cầu từ phía tòa nhà, để dịch vụ này diễn ra đòi hỏi yêu cầu rất khắt khe từ phía người thực hiện bao gồm:

–  Đội ngũ nhân viên được đào tạo kiến thức chuyên môn một cách bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

–   Các thiết bị và hóa chất được sử dụng phải đảm bảo an toàn, còn hạn sử dụng, đã được kiểm tra chặt chẽ trước khi bắt đầu thực hiện.

–  Quy trình thực hiện đạt chuẩn, đã được thông qua, tuân theo đầy đủ các bước. Việc vệ sinh chỉ được thực hiện khi điều kiện thời tiết thuận lợi.

–  Đảm bảo chất lượng dịch vụ, nêu cao khẩu hiệu “An toàn là trên hết”. Trường hợp thiếu nhân viên do tại nạn, bệnh tật, cho nghỉ ngơi và bổ sung ngay hoặc chia ca làm việc để kịp tiến độ công trình. Có đội giám sát thi công. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, nhẹ thì sơ cứu tại chỗ, nặng thì sơ cứu rồi chuyển đi bệnh viện ngay lập tức.

du-day-lau-kinh-can-tho
Dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ

Các công tác chuẩn bị

 Đội ngũ nhân viên: Được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động bao gồm giày, găng tay, mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ, dụng cụ làm sạch… đạt tiêu chuẩn.

• Thiết bị: thiết bị vận thang treo, thiết bị đu dây, cây nối dài lau kính, cây gạt kính, lông lau kính, dây đu, ván đu, khóa an toàn, áo lưới an toàn, hít kính, bộ lau kính chuyên dụng, khăn sạch, xô nước, dao cạo.

• Hóa chất: hóa chất làm sạch kính, hóa chất tẩy mốc, hóa chất làm sạch khung kính…

Một số công đoạn của nghề “đu dây lau kính Cần Thơ”

Chuẩn bị:

 1. Khảo sát kỹ lưỡng nơi bạn phải thi công và lên phương án thi công
 2. Chuẩn bị dụng cụ, trang thiết bị làm vệ sinh kính
 3. Chuẩn bị nguồn nhân lực đu với sức khỏe tốt nhất
 4. Tập hợp đồ nghề đến hiện trường thi công

Tiến hành triển khai

 1. Lắp đặt dây đu vào vị trí như trong phương án thực hiện
 2. Tiến hành kiểm tra an toàn lao động trước khi thi công
du-day-lau-kinh-can-tho
Dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ

Thi công đu dây vệ sinh kính

Đu dây vệ sinh kính phải trượt từ từ và dừng ở từng vị trí làm vệ sinh chúng tôi luôn phải khóa dây lại đảm bảo dây không xê dịch và an toàn tuyệt đối. Rồi tiến hành vệ sinh kính theo các bước sau:

Đu dây vệ sinh kính với quy trình nghiêm ngặt đảm bảo an toàn.

 1. Vệ sinh phần thô: Dùng dao hoặc sủi làm sạch keo, sơn, silicon… trên bề mặt kính, khung
 2. Dùng hóa chất pha theo tỉ lệ thích hợp lau lại cho sạch hết phần thô sau khi dùng dao hoặc sủi đảm bảo rằng phần thô có trên kính và khung hoàn toàn biến mất.
 3. Vệ sinh kính: Dùng bông con thỏ làm ướt bề mặt kính và khung với dung dịch nước pha hóa chất rồi chà đi chà lại cho sạch bụi bẩn. Sau đó dùng gạt kính gạt sạch nước và bọt trên kính và khung. Sau cùng dùng vải mềm lau sạch kính, lau 2 lần sao cho kính sáng bóng. Cứ làm như vậy theo từng dọc và làm từ trên xuống dưới đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng có tòa nhà với toàn bộ hệ thống kính sạch sẽ và sáng đẹp.

Tổng kết quá trình “đu dây lau kính Cần Thơ”

 • Kiểm tra lại toàn bộ khu vực đã làm vệ sinh đảm bảo kính và khung sạch đều theo yêu cầu của khách hàng
 • Thu dọn đồ đạc theo từng bước và có thứ tự như trong bảng phương án thực hiện

Lợi ích dịch vụ đu dây vệ sinh kính đinh kỳ

Các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mai, nhà hàng, khách sạn đều tập trung ở các thành phố lớn, nơi khói bụi và mức độ ô nhiễm cao. Hằng ngày lượng khói bụi ô nhiễm thải ra cao. Lau kính định kỳ tại các tòa nhà cao tầng để loại bỏ lớp bụi bám, làm kính sáng lên và hạn chế  mờ hoặc ố vàng qua thời gian.

Loại bỏ lớp bụi bẩn làm tăng tuổi thọ của kính, hạn chế quá trình ăn mòn, oxi hóa diễn ra. Bạn biết đó, qua thời gian sử dụng, nếu không vệ sinh, chăm sóc kính sẽ làm giảm tuổi thọ của kính. Chi phí thay kính so với chi phí ban đầu cao hơn nhiều. Do đó phải bảo vệ và vệ sinh lau kính để hạn chế chi phí sửa chữa và thay mới.

Đảm bảo ánh sáng bên trong luôn ổn định, sáng bóng và bền bỉ với thời gian.

du-day-lau-kinh-can-tho
Dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ

Bảng giá dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ

Bảng giá dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ mới nhất 2022

đu dây lao kính Cần Thơ
Dịch vụ đu dây lao kính Cần Thơ

Dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ_Thương hiệu uy tín_Chất lượng bảo đảm

Dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ đã hoạt động trên thị trường từ rất nhiều năm nay. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Trải qua quá trình phát triển. Chúng tôi đã xây dựng cho mình hệ thông mạng lưới vững mạnh. Trước tiên là về mặt chất lượng.

Tâm Nguyên luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là thương hiệu của chúng tôi. Về giá cả dịch vụ, chúng tôi không chỉ bảo đảm về chất lượng mà giá cả cũng rất hợp lý. Vào dịp cuối năm, mặc dù nhu cầu dịch vụ vệ sinh tăng cao. Tâm Nguyên cam kết không tăng giá. Chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi cuối năm cho khách hàng.

Liên hệ Công ty Tâm Nguyên dịch vụ đu dây lau kính Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.