Vệ Sinh Sau Xây Dựng Phú Thứ Mới Nhất 2022

Rate this post

Vệ Sinh Sau Xây Dựng Phú Thứ Mới Nhất

Một trong những khu dân cư đông dân ở Cần Thơ ngoài Nam Long, Diệu Hiền, Hoàng Huân,… phải kể đến khu dân cư 586. Tọa lạc trong địa bàn phường Phú Thứ thuộc quận Cái Răng, Phú Thứ đã và đang chào đón nhiều công trình xây dựng nhà ở, khu dân cư, công ty,… Đáp ứng nhu cầu đó, công ty Tâm Nguyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ.

ve-sinh-sau-xay-dung-moi-nhat-2022
Vệ sinh Tâm Nguyên

Ngành vệ sinh công nghiệp bao gồm vệ sinh nhà xưởng, nhà ở, vệ sinh sau xây dựng,.. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Tâm Nguyên là dịch vụ uy tín, chất lượng vừa được thành lập. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trước nhất.

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

1. NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt đầu vệ sinh sau xây dựng là thu dọn bụi xung quanh khu vực xây dựng. Mặc dù đây là một công việc khó khăn vì bụi có thể phát tán khắp nơi nhưng việc làm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian mà còn bảo vệ bạn và gia đình khỏi các chất độc và chất gây ung thư.
Một điều cần thiết khác mà bạn cần làm là bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi bụi. Cần mua một máy hút bụi chất lượng cao, một cây lau nhà và chất tẩy rửa hoặc xà phòng để làm sạch các thiết bị của bạn.

1.1. Những nơi bạn cần chú ý vệ sinh

ve-sinh-sau-xay-dung-phu-thu-moi-nhat-2022
Vệ sinh Tâm Nguyên
Bụi bẩn xây dựng không chỉ làm hình thức ngôi nhà của bạn xấu đi mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe những người tiếp xúc với nó. Đây là lý do tại sao bạn cần phải làm sạch mọi bề mặt và vật liệu tiếp xúc với bụi bẩn xây dựng. Bạn phải hút bụi tất cả các loại vải mềm trong nhà, bao gồm cả ghế sofa, rèm cửa và thảm, để đảm bảo loại bỏ tất cả các loại bụi bẩn.
Hút bụi có tác dụng lloại bỏ bụi đọng lại trong đồ đạc của bạn lúc thi công công trình. Bạn cũng phải làm sạch tất cả các bề mặt cứng trong nhà. Bắt đầu bằng cách lau sạch bụi trên tường và sau đó rửa sạch chúng. Làm sạch tủ và đồ nội thất gỗ cứng, sau đó kết thúc bằng cách lau sàn.

1.2. Vệ sinh tất cả các thiết bị trong nhà

Dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng, bạn đừng quên những thứ nhỏ cần dọn dẹp trong nhà. Đèn chiếu sáng, đồ điện tử, gương, vật dụng trang trí và đồ gia dụng nhỏ là những vật dụng mà hầu hết mọi người đều có xu hướng bỏ quên. Những thứ này có thể tích bụi rất cao từ công trình xây dựng trước đó. Thêm vào đó là bạn cần phải vệ sinh cả tay nắm cửa, công tắc đèn, rèm cửa sổ, quạt và khung cửa sổ.
ve-sinh-sau-xay-dung-phu-thu-moi-nhat-2022
Vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ đảm bảo vệ sinh mọi ngóc ngách trong ngôi nhà, đảm bảo môi trường sạch sẽ nhất khi bàn giao cho khách hàng.
Xem thêm các dịch vụ khác tại : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

1.3. Tự mình làm không phải là một ý tưởng tuyệt vời

Hầu hết các chủ sở nhà hay chủ xây dựng đều có quan niệm sai lầm rằng họ sẽ tiết kiệm được tiền nếu họ tự mình dọn dẹp hơn là thuê một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp làm việc đó. Tuy nhiên việc tự dọn dẹp không chỉ tốn rất nhiều hời gian của bạn chắc chắn không thể dọn dẹp sạch như đơn vị chuyên nghiệp làm được. Một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ vệ sinh tỉ mỉ từng góc cạnh trong công trình của bạn, đảm bảo bụi bẩn, rác được làm sạch sâu chưa không phải qua loa như tự tay mình làm.

2. Lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ

 • Môi trường sống và làm việc trong lành, sạch sẽ là điều kiện cơ bản để con người phát triển toàn diện, yêu cầu vệ sinh luôn có khắp mọi nơi từ các hộ gia đình đến các văn phòng, siêu thị, khách sạn,…Đây cũng chính là một trong những lý do khiến các dịch vụ vệ sinh ngày càng phát triển mạnh hơn.
ve-sinh-sau-xay-dung-phu-thu-moi-nhat-2022
Hình ảnh minh họa
 • Sau một ngày mệt mỏi bên ngoài, chắc hẳn ai cũng muốn trở về với ngôi nhà của mình nhưng những công việc vệ sinh, dọn dẹp làm bạn cảm thấy khó chịu và làm mất nhiều thời gian của bạn. Thế nhưng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ bạn sẽ không phải lo lắng đến các công việc nhà, hoàn toàn làm chủ được các công việc mà nhân viên vệ sinh đã làm, tiết kiệm chi phí hơn và đặc biệt là có thêm nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi chăm sóc gia đình hơn.
ve-sinh-sau-xay-dung-phu-thu-moi-nhat-2022
Vệ sinh Tâm Nguyên
 • Với các văn phòng, siêu thị, khách sạn,…cần luôn phải đảm bảo vệ sinh để gây tạo không gian sang trọng, lịch sự, đảm bảo môi trường làm việc cho các nhân viên và gây ấn tượng tốt với khách hàng thì hình thức vệ sinh công nghiệp chắc chắn là không thể thiếu.
ve-sinh-sau-xay-dung-phu-thu-moi-nhat-2022
Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại
 • So với hình thức vệ sinh truyền thống, người làm vệ sinh sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng nếu áp dụng vệ sinh công nghiệp với các thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, bạn sẽ rút ngắn được thời gian làm sạch rất nhiều lần mà vẫn đạt hiệu quả công việc cao nhất.
 • Vệ sinh công nghiệp giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian công sức, đảm bảo không gian luôn trong lành sạch sẽ, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện cần thiết nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, phát triển sự nghiệp mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.
ve-sinh-sau-xay-dung-phhu-thu-moi-nhat-2022
Diệt các loại côn trùng gây hại

3. Quy trình vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ

Việc cung cấp trước một lộ trình vệ sinh rõ ràng cũng sẽ tạo lòng tin cho khách hàng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ luôn chăm chút cho từng khâu của quá trình dọn dẹp, đảm bảo sự hài lòng nhất cho quý khách,

Bước 1: Chuẩn bị:

ve-sinh-sau-xay-dung-phu-thu-moi-nhat-2022
Dụng cụ sử dụng

Tập trung thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình. Kiểm tra và báo với bảo vệ của công trình và thông báo với các thành viên trong đội biết về số lượng đồ dùng mang đến. Phân công rõ nhiệm vụ cho từng thành viên trong đội quản lý đồ dùng, dụng cụ.

Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất (nếu công trình là nhà nhiều tầng). Tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.

 Bước 2: Vệ sinh thô:

ve-sinh-sau-xay-dung-phu-thu-moi-nhat-2022
Vệ sinh Tâm Nguyên

Nhân viên dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ tiến hành thu dọn rác thải của công trình như: Gỗ, gạch, xi măng thừa, rác thải…. Đóng vào bao tải, thùng giấy tập kết vào nơi quy định tại công trình theo cầu của chủ công trình.

Bước 3: Vệ sinh tinh:

ve-sinh-sau-xay-dung-phu-thu-moi-nhat-2022
Hình ảnh minh họa

Nhân viên hút bụi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài tất cả các khe, kẽ, sàn, nền, bậc tam cấp, cầu thang. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ cung cấp thiết bị hiện đại nhất để phù hợp cho từng công trình, đảm bảo việc vệ sinh hiệu quả và tối ưu nhất.

Bước 4: Pha hóa chất:

ve-sinh-sau-xay-dung-phu-thu-moi-nhat-2022
Hình ảnh minh họa

Nên thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất). Pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Bước 5: Vệ sinh chi tiết các hạng mục:

Nhân viên của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: Thiết bị điều hòa nhiệt độ, quạt, bóng điện chiếu sáng, tường, khung cửa, đồ dùng,…

Bước 6: Vệ sinh sàn:

ve-sinh-sau-xay-dung-phu-thu-moi-nhat-2022
Vệ sinh đánh bóng sàn

Nhân viên của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp hoặc ra ngoài sau đó xem xét chất liệu sàn mới tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

Bước 7Bàn giao:

Nghiệm thu từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.

ve-sinh-sau-xay-dung-phu-thu-moi-nhat-2022
Hình ảnh minh họa

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ của công ty Tâm Nguyên là dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên được trainning chuyên nghiệp, với kinh nghiệp qua nhiều công trình khác nhau.

Xem thêm các dịch vụ vệ sinh khác tại : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Bước 8: Kiểm tra  tổng thể  để bàn giao công trình:

Giám sát của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ phải thực hiện việc kiểm tra bằng cách đứng ở nhiều góc độ (Đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp). Khi thấy đã hoàn toàn đạt yêu cầu, mời chủ công trình đến nghiệm thu tổng thể ký giấy nghiệm thu, thực hiện việc thu ngân. Kiểm kê lại đồ dùng, dụng cụ, phân công các thành viên trong đội thu dọn đồ dùng đã mang đến chuyển về kho.

4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ

4.1. Báo giá vệ sinh nhà cửa tổng quát của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Phú Thứ

Chỉ mất 30s để bạn xem sơ bộ về giá dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ theo từng yêu cầu

 • Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa: 15.000 – 20.000 đ/m2
 • Tổng vệ sinh định kỳ công trình đang sử dụng: 10.000 – 15.000 đ/m2
 • Vệ sinh kính mặt ngoài, trên cao tòa nhà: 8.000 – 20.000 đ/m2
 • Vệ sinh kính mặt trong tòa nhà, văn phòng: 6.000 – 10.000 đ/m2
 • Quét bụi, mạng nhện trần, tường trên cao nhà xưởng: 8.000 – 20.000 đ/m2
 • Vệ sinh sàn cứng: 3.000 – 17.000 đ/m2
 • Vệ sinh sàn xưởng nhiễm dầu mỡ nặng: 15.000 – 40.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn đá Marble (Cẩm thạch): 150.000 – 200.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn đá Granite (Hoa cương): 200.000 – 300.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo: 60.000 – 120.000 đ/m2
 • Phủ bóng sàn sàn Vinyl, Vinyl chống tĩnh điện Esd: 30.000 – 80.000 đ/m2
 • Phủ bóng sàn Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo: 50.000 – 120.000 đ/m2
 • Giặt thảm: 7.000 – 20.000 đ/m2
 • Giặt vách ngăn: 20.000 – 30.000 đ/m2
 • Giặt ghế văn phòng: 8.000 – 30.000 đ/cái
 • Giặt ghế sofa: 300.000 – 600.000 đ/bộ
 • Giặt rèm, giặt màn: 60.000 – 80.000 đ/kg
 • Khử trùng công trình: 8.000 – 20.000 đ/m2
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ: 38,000 – 71,000 đ/giờ
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày, định kỳ: 6,600,000 – 7,800,000 đ/nhân viên (vị trí)

Lưu ý : báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407 để được tư vấn chi tiết nhất.

4.2. Báo giá vệ sinh nhà trọn gói theo hạng mục

Chi tiết từng hàng mục vệ sinh tại nhà xin xem bảng dưới đây.

💰 Giá dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói = giá tổng vệ sinh nhà đang sử dụng (theo diện tích sàn) + các yêu cầu đặc biệt khác như (lau kính trên cao, mặt ngoài), giặt thảm, ghế, nệm, đệm, đánh bóng cầu thang, sàn đá…

STT Dịch Vụ Đơn vị tính Đơn giá (VND)
01 Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa m2 15.000 – 20.000
02 Tổng vệ sinh định kỳ công trình đang sử dụng m2 10.000 – 15.000
03 Vệ sinh kính mặt ngoài, trên cao tòa nhà m2 8.000 – 20.000
04 Vệ sinh kính mặt trong tòa nhà, văn phòng m2 6.000 – 10.000
05 Quét bụi, mạng nhện trần, tường trên cao nhà xưởng m2 8.000 – 20.000
06 Vệ sinh sàn cứng m2 3.000 – 17.000
07 Vệ sinh sàn xưởng nhiễm dầu mỡ nặng m2 15.000 – 40.000
08 Đánh bóng sàn đá Marble m2 150.000 – 200.000
09 Đánh bóng sàn đá Granite m2 200.000 – 300.000
10 Đánh bóng sàn bê tông, đá mài, terrazzo m2 60.000 – 120.000
11 Phủ bóng sàn vinyl, vinyl chống tĩnh điện esd m2 30.000 – 80.000
12 Phủ bóng sàn cứng: đá, gạch, gỗ, nhựa… m2 50.000 – 120.000
13 Giặt thảm m2 7.000 – 20.000
14 Giặt ghế cái 8.000 – 30.000
15 Giặt sofa bộ 300.000 – 600.000
16 Giặt rèm kg 60.000 – 80.000
17 Khử trùng công trình m2 8.000 – 20.000

Lưu ý : báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407 để được tư vấn chi tiết nhất.

5. Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

ĐC: 299, Đ. Số 4, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Email: vesinhtamnguyen@gmail.com

Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407

Website 1: www.vesinhtamnguyen.com

Website 2: www.vesinhcongnghiepcantho.com

Website 3: www.chuyennhatamnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.