Vệ Sinh Công Nghiệp Vị Thanh Mới Nhất 2022

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh-moi-nhat-2022
Rate this post

Thành phố Vị Thanh là thành phố thứ 13 ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nhìn một cách tổng thể đến nay bộ mặt Thành Phố Vị Thanh đã thực sự thay đổi mạnh mẽ. Những năm qua, Thành Phố  đã huy động nhiều nguồn lực cho đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội và nâng cấp, chỉnh trang.

Hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị Vị Thanh ngày càng đồng bộ. Các tuyến đường từng bước hoàn thiện theo quy hoạch. Đặc biệt là công tác chỉnh trang mỹ quan đô thị, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị khang trang, sạch đẹp. Bên cạnh đó là sự phát triển của những công trình nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân đòi hỏi một dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh uy tín, chất lượng.

1. Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh của Tâm Nguyên

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh giúp tiết kiệm thời gian: nếu bạn quá bận rộn thì việc sử dụng dịch vụ vệ sinh là quyết định thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian, để làm được nhiều việc khác hơn mà nhà ở, nơi làm việc vẫn sạch sẽ. Với những văn phòng lớn, công ty, nhà xưởng, chung cư cần thuê dịch vụ vệ sinh để đảm bảo môi trường sống của nhân viên sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên giúp họ đạt kết quả tốt hơn trong quá trình làm việc.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh giúp tiết kiệm chi phí: mức chi phí để bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn tự mua dụng cụ vệ sinh và thực hiện việc vệ sinh.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh còn đảm bảo môi trường sống luôn trong sạch: vệ sinh, tránh được các tác nhân làm ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt là bụi bẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng tới đường hô hấp.

2. Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh là gì?

Khái niệm vệ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh khá đơn giản như sau: đây là quy trình làm sạch được thực hiện bởi một đơn vị với việc được ứng dụng các máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, cùng các phương pháp và hóa chất đảm bảo đúng kỹ thuật, giúp mang tới hiệu quả vệ sinh được cao nhất.

Vậy đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiếng anh là gì? Tên tiếng anh là sanitation services, nghề này được hình thành từ những năm thập niên 80, được bắt nguồn từ nhu cầu vệ sinh tại các bệnh viện, trường học, văn phòng,… cho đến nay dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh-moi-nhat-2022
Vệ sinh Tâm Nguyên

Với việc xử lý bụi bẩn vô cùng khoa học, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh giúp mang tới môi trường sống và làm việc lành mạnh, sạch sẽ và đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Từ đó, giúp cho con người có thể chuyên tâm vào công việc của mình, cũng như có thêm nhiều thời gian cho gia đình.

3. Quy trình vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

Kỹ thuật vệ sinh công nghiệp Vị Thanh được chia làm 3 phần:

– Vệ sinh phần thô

– Vệ sinh phần tinh

– Sau khi làm xong việc, cần tiến hành nghiệm thu kết quả.

Xem thêm các dịch vụ khác tại Vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

Tạp vụ văn phòng uy tín số 1 Cần Thơ

Dịch vụ phun khử khuẩn Cần Thơ 2021

3.1. Vệ sinh phần thô

Để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi, người dùng cần phải thực hiện xếp gọn lại đồ đạc. Sau đó thực hiện thu gom các rác thải có trên bề mặt sàn để đảm bảo công việc làm sạch được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Nhân viên dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh thực hiện xử lý các bụi bẩn bị bám dính ở trên sàn bằng việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp. Đồng thời, thực hiện làm sạch vết bẩn trên kính, sàn nhà ngay sau khi thực hiện hút bụi xong.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh-moi-nhat-2022
Hình ảnh minh họa

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

Công trình sau xây dựng cũng còn rất nhiều gạch, vữa… rơi lả tả. Vệ sinh công trình sau xây dựng muốn nhanh, bạn phải dọn những loại rác kích thước lớn này. Vệ sinh phần thô, bạn thu dọn rác lớn, rác mềm đem ra nơi để rác. Sau khi hoàn thiên, bạn mới bắt đầu chuyển qua bước vệ sinh phần tinh.

3.2. Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh phần tinh công trình là tiến hành làm sạch sâu các chi tiết công trình. Vệ sinh phần tinh muốn sạch và nhanh chóng bạn nên chú ý vệ sinh lần lượt. Vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ trái qua phải từng tầng, từng phòng.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh-moi-nhat-2022

Vệ sinh hút bụi sàn nhà công trình sau xây dựng

Các bước vệ sinh phần tinh công trình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh như sau:

 • Làm sạch trần: Bình thường trần nhà sau khi xây dựng không bị bám bụi bẩn. Nhưng trần nhà thường có các loại đèn treo. Vì thế, bạn nên kê ghế cao, để lau chùi sạch sẽ các máng đèn.
 • Làm sạch tường: Sau khi làm sạch trần nhà, tường nhà là nơi bạn cần vệ sinh. Nếu tường nhà sử dụng gạch ốp tường, bạn lấy rẻ ẩm lau chùi vết bụi bẩn. Sau đó lau khô bằng khăn vải mềm và khô. Trên tường, có treo vật dụng, bạn cũng tiến hành lau lần lượt từ trên xuống dưới.
 • Làm sạch sàn nhà: Không giống như trần nhà và tường nhà. Sàn nhà sau khi xây dựng là nơi tập trung nhiều bụi bẩn nhất. Vì thế, đây là khu vực cần vệ sinh kỹ.

Bạn nên bắt đầu bằng việc hút bụi sàn nhà. Tiếp đó, tẩy sơn, xi, vữa vôi, keo và các vết bẩn bám trên bề mặt sàn. Nhân viên của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh sẽ hút bụi, chà sàn bằng máy chuyên dụng sẽ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

 • Vệ sinh kính trong – ngoài công trình sau xây dựng:

Kính ô cửa của công trình sau xây dựng thường dính sơn, vôi, ve trên bề mặt. Đầu tiên, các nhân viên của vệ sinh công nghiệp Vị Thanh lấy giẻ mềm tẩm vào dung dịch chứa hóa chất tẩy rửa. Rồi nhẹ nhàng lau chùi các ô cửa kính bên trong bên ngoài. Sau tẩy rửa làm bong các vết bẩn, bạn lấy khăn mềm và khô lau lại. Bạn có thể dùng giấy báo để lau cửa giúp cửa kính sáng hơn.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh-moi-nhat-2022

Vệ sinh lau kính công trình sau xây dựng

Trong trường hợp công trình có nhiều cửa, nhân viên sẽ sử dụng dây đu. Dây đu giúp bảo vệ an toàn khi lau các kính bề mặt ngoài.

 • Làm sạch cửa chính ra vào của các phòng

Cửa chính ra vào của phòng thường có kích thước lớn hơn cửa sổ. Cửa chính ra vào thường được làm bằng gỗ. Với công trình mới, sử dụng cửa chính mới sẽ ít bám bụi bẩn hơn. Nhưng nếu sử dụng cửa chính cũ, sẽ có rất nhiều vết bẩn.  Các vết bẩn thường bám trong ngóc ngách rất khó vệ sinh. Các nhân viên sẽ dùng máy hút bụi để hút sạch các vết bẩn.

 • Làm sạch cầu thang

Bạn có thể làm sạch cầu thang bằng cách lau chùi tay vịn cầu thang. Quét dọn, lau chùi cầu thang từ tầng trên xuống tầng dưới, từ bậc trên xuống bậc dưới.

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh-moi-nhat-2022

Bạn lưu ý vệ sinh từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài

 • Vệ sinh nhà bếp

Tiến hành vệ sinh nhà bếp bạn nên lau sạch tủ bếp. Lau cả phần bên trong và bên ngoài. Lau bệ bếp, vòi nước, chậu rửa.

 • Vệ sinh nhà tắm

Tiến hành vệ sinh nhà tắm, bạn lau sạch gương, bồn rửa mặt, bồn cầu, lau cửa.

 • Làm sạch các loại đèn
 • Làm sạch các công tắc điện và ổ cắm
 • Làm sạch điều hòa/ quạt tường/ quạt trần/ quạt thông gió
 • Thang máy: Lau thành thang máy, nút bấm điều khiển, lau bên trong và bên ngoài cửa, trần, sàn thang máy
 • Đánh bóng sàn nếu khách hàng yêu cầu

 

 

 

 

ve-sinh-cong-nghiep-vi-thanh-moi-nhat-2022
Vệ sinh đánh bóng sàn

Quy trình làm sạch sàn của vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

Bước đầu tiên là cần nhận biết gạch lát sàn. Gạch lát sàn rất đa dạng. Màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men bóng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch và đem đến sự trơn trượt, nên chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng.

Bước 1: Thu dọn rác thô và hút bụi (hoặc quét nhẹ nếu bụi ít, tránh quét mạnh bụi bay tứ tung)

Bước 2: Xử lí vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc dụng loại mạnh rồi chà (để tẩy hiệu quả những vết bẩn khó cần phải xác định được nguồn gốc vết bẩn và loại vết bẩn)

Bước 3: Dùng hóa chất lau nhà chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất, cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Dùng máy chà dơ 175 vòng/phút, mâm bàn chải chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn

Bước 4:

 • Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi thụt lùi, đảm bảo khô sạch
 • Kiểm tra lần cuối những vết bẩn khó và xử lí lại, sau đó lau bằng cây lau sàn công nghiệp nhằm làm cho mặt sàn có độ sạch bóng tương đồng.
 • Kết thúc quá trình làm sạch sàn.

3.3. Tiến hành nghiệm thu

Giám sát của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh sẽ thực hiện việc kiểm tra bằng cách đứng ở nhiều góc độ (Đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp). Khi thấy đã hoàn toàn đạt yêu cầu, mời chủ công trình đến nghiệm thu tổng thể ký giấy nghiệm thu, thực hiện việc thu ngân. Kiểm kê lại đồ dùng, dụng cụ, phân công các thành viên trong đội thu dọn đồ dùng đã mang đến chuyển về kho.

4. Bảng giá tham khảo cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

Bảng giá vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VND)
1

Vệ sinh căn hộ chung cư

M2

15.000 – 25.000

2

Vệ sinh nhà xưởng

M2

2.000 – 8.000

3

Vệ sinh lau kính

M2

7.000 – 15.000

4

Vệ sinh ống gió khói bếp

M2

90.000 – 130.000

5

Đu dây vệ sinh lau kính

M2

25.000 – 30.000

6

Vệ sinh nhà mới xây dựng

M2

12.000 – 20.000

7

Giặt thảm

M2

5.000 – 8.000

8

Giặt nệm

Nệm

160.000 – 200.000/Nệm

9

Giặt ghế sofa

Bộ

15.000 – 35.000/Bộ

10

Vệ sinh theo giờ

Giờ

30.000 – 60.000

11

Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

M2

10.000 – 18.000

12

Tổng vệ sinh nhà trọn gói

M2

15.000 – 20.000

13

Mài sàn bê tông

M2

70.000 – 160.000

14

Đánh bóng sàn bê tông

M2

80.000 – 180.000

15

Đánh bóng sàn đá Marble

M2

80.000 – 150.000

16

Đánh bóng sàn đá Granite

M2

100.000 – 200.000

17

Sơn sàn epoxy

M2

60.000 – 90.000

 18

Vệ sinh định kì

Giờ

50.000 – 80.000

 19

Đánh bóng sàn gỗ

M2

80.000 – 140.000

20

Tạp vụ văn phòng

Tháng

3.500.000 – 5.500.000

21

Dịch vụ cắt cỏ

M2

3.000 – 5.000

22

Dịch vụ phun khử trùng

M2

Khảo sát

23

Vệ sinh sự kiện

M2

30.000 – 60.000

Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi 0902225587 để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh

5. Các dịch vụ khác có tại Tâm Nguyên

Ngoài cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vị Thanh, Cần Thơ, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang,… công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như :

5.1. Vệ sinh nhà ở :

– Gồm lau chùi, quét dọn, sắp xếp, tẩy rửa toàn bộ nhà cửa từ hút bụi trần nhà, vệ sinh lau chùi khung cửa, vệ sinh lau sạch cửa kính, chà sàn, đánh bóng sàn nhà, tẩy trắng ron gạch, chùi rửa toilet…. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tâm Nguyên sẽ giúp cho bạn từ một căn nhà bừa bộn trở nên sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp.

– Cung cấp những nhân viên tốt nhất, có kinh nghiệm trong việc lau chùi, làm sạch nhà cửa, nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng dọn dẹp, lau chùi và sắp xếp các vật dụng, đồ đạc trong nhà gọn gàng, ngăn nắp. Chỉ từ 3-4 nhân viên trong 1 ngày sẽ làm sạch toàn bộ ngôi nhà cho quý khách. Hãy để Tâm Nguyên giúp bạn làm sạch bụi bẩn trong nhà, giúp bạn có được không gian sống sạch sẽ, bạn sẽ thấy thoải mái và hạnh phúc khỉ đươc ở trong ngôi nhà sạch tinh tươm của mình.

5.2. Vệ sinh nhà xưởng :

Vệ sinh nhà xưởng là thực hiện các công việc dọn vệ sinh, làm sạch khu trần nhà xưởng, khu máy móc nhà xưởng hay khu vách nhà xưởng và nhà xưởng…Đây là các khu vực cần phải tiến hành thực hiện vệ sinh thường xuyên định kỳ.

Bởi môi trường làm việc tại xưởng thường sẽ rất bụi bặm và ô nhiễm do xe cộ di chuyển và máy móc hoạt động thường xuyên sẽ tạo ra bụi bẩn và hóa chất rất nhiều. Do đó, không gian làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất và hiệu quả lao động. Chính vì vậy, thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng định kỳ đóng vào trò rất quan trọng.

5.3. Đánh bóng sàn đá :

Các gia đình thường sử dụng sàn đá vì tính thẩm mỹ , hiệu quả của nó mang lại. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sàn thường bị trầy xước, ố, mờ, xỉn màu,… do tác động của con người và thời tiết khiến chúng mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Lúc này sàn đá cần được đánh bóng nhằm lấy lại tính thẩm mỹ như ban đầu. Nếu để lâu quá sẽ khó phục hồi sàn, chính vì vậy dịch vụ đánh bóng sàn đá từ vệ sinh Tâm Nguyên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

6. Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.