Vệ Sinh Công Nghiệp Cái Răng 2022

ve-sinh-cong-nghiep-phu-thu-2022
Rate this post

Vệ Sinh Công Nghiệp Cái Răng

Sau xây dựng, ngôi nhà nào cũng đều rất bừa bộn, ngổn ngang các loại rác cùng các vết vôi, vết sơn và đặc biệt là rất nhiều bụi bặm còn tồn đọng trong quá trình thi công. Chính vì vậy mà một trong những công việc cần được tiến hành ngay tức khắc sau khi chuẩn bị hoàn thiện công trình để được đưa vào sử dụng đó là tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.

Những công trình vừa mới xây xong rất khó tránh khỏi bụi bẩn và tình trạng bừa bộn do phế thải sau xây dựng còn sót lại. Chính vì thế trước khi đưa vào sử dụng, các công trình này cần được tổng vệ sinh lại nhằm giúp chúng vận hành hiệu quả hơn. Thấu hiểu nhu cầu đó, công ty Tâm Nguyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cái Răng.

1. Danh sách những vấn đề cần giải quyết khi tiến hành vệ sinh công nghiệp Cái Răng

– Loại bỏ và làm sạch các vết bẩn từ sơn, vôi, thạch cao, … từ sàn nhà và các cửa.

– Làm sạch, sáng bóng bụi bẩn bám trên các thiết bị như đèn điện, tường và trần nhà.

– Lau chùi hành lang, thang máy, cầu thang

– Làm sạch, lau chùi toàn bộ nội thất trong nhà, trong tất cả các phòng của căn nhà

– Dọn dẹp làm sạch nhà tắm, nhà vệ sinh.

– Hút bụi và làm sạch, làm bóng tất cả các bề mặt kính trong công trình.

– Đối với từng loại vết bẩn khác nhau, chúng tôi có từng loại hóa chất phù hợp khác nhau để làm sạch và chính điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều so với việc sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ không uy tín trên thị trường.

ve-sinh-song-nghiep-cai-rang-2022
Đội vệ sinh Cái Răng – Tâm Nguyên

Xem thêm :https://vesinhcongnghiepcantho.com/dich-vu-ve-sinh-can-tho/

2. Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cái Răng của Tâm Nguyên

☘️ Đừng ngần ngại, hãy gọi chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Chúng tôi thấu hiểu, sau xây dựng với vô số công việc, sự mệt mỏi, bạn chỉ muốn sử dụng ngay công trình của mình. Đội ngũ dịch vụ vệ sinh của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7/365. Chúng tôi sẽ có mặt ngay và vệ sinh nhà sau xây dựng cho các bạn một cách Nhanh Chóng, Hiệu Quả, và An Toàn nhất.

☘️ Dịch Vụ vệ sinh công nghiệp Cái Răng của Tâm Nguyên sẽ giúp bạn hoàn toàn được nghỉ ngơi với công trình hoàn hảo của mình, bỏ qua mọi sự mệt mỏi, phiền toái của quá trình xây dựng. Bạn hãy tận hưởng ngôi nhà mới xây dựng xong một cách sạch sẽ nhất.

☘️ Hơn nhiều năm kinh nghiệm với hơn 2,000 nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Tâm Nguyên, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cái Răng uy tín với giá cả cạnh tranh.

☘️ Với trang thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại và hóa chất chuyên dụng đầy đủ nguồn gốc xuất xứ chắc chắn chúng tôi sẽ thuyết phục được sự khó tính của Quý Khách Hàng.

3. Quy trình vệ sinh công nghiệp Cái Răng

☘️ Việc vệ sinh công nghiệp Cái Răng sẽ bao gồm việc tổng vệ sinh từ trên sân thượng xuống tầng trệt và khu vực sân vườn (nếu có), từ trong ra ngoài ngôi nhà.

3.1. Vệ sinh phần thô

☘️ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cái Răng sẽ thu gom toàn bộ rác còn thừa lại sau xây dựng. Sau đó sẽ quét và hút bụi sơ bộ toàn bộ công trình trước khi đến giai đoạn vệ sinh tinh, chi tiết, cụ thể từng hạng mục.

Lưu ý:

  • Đó chỉ là phần còn thừa lại sau xây dựng với số lượng nhỏ như vôi, vữa, xi măng, đá ốp lát, kính, gạch, đá, xà bần…
  • Với khối lượng lớn, hãy nói trước với công ty vệ sinh công nghiệp để được tư vấn và báo giá. Thông thường, với khối lượng các đơn vị thi công xây dựng sẽ dọn dẹp trước khi công ty dọn vệ sinh nhà mới tới.

3.2. Vệ sinh tinh, chi tiết

3.3.1. Tẩy điểm các vết bẩn

☘️ Công đoạn này là tốn thời gian nhất khi dọn vệ sinh nhà mới. Phải tẩy toàn bộ các vết sơn nước, vôi, vữa bám trên cửa, kính, khung cửa, lan can, cầu thang bằng các dụng cụ và hóa chất chuyên dụng phù hợp.

☘️ Các vết bẩn li ti và ở các vị trí khó thực sự là thách thức lớn đối với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.

☘️ Ở công đoạn tẩy điểm này, đức tính tỉ mỉ, thật thà của nhân viên vệ sinh là quan trọng nhất.

ve-sinh-cong-nghiep-cai-rang-2022
Vệ sinh sau xây dựng Cái Răng

3.3.2. Vệ sinh bề mặt cứng

☘️ Vệ sinh bề mặt cứng từ trên xuống dưới.

Vệ sinh tường

☘️ Trong quá trình xây dựng, hoặc sửa chữa, tường giữ bụi bẩn rất nhiều. Cách đơn giản và an toàn cho tường nhất là lau khô. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp, và vật liệu của tường, sơn mà lau ướt cũng là một giải pháp. Phải tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất sơn, giấy dán tường, hoặc thử trên một diện tích nhỏ trước khi sử dụng phương pháp lau ẩm.

ve-sinh-cong-nghiep-cai-rang-2022
Vệ sinh công nghiệp Cái Răng
Vệ sinh tủ treo tường

☘️ Tủ treo tường hoặc len tường cũng là những vị trí rất dễ bám bẩn trong quá trình xây dựng. Sử dụng khăn lau bụi để làm sạch bụi.

☘️ Lưu ý vệ sinh phía trong của tủ, kệ. Đặc biệt lưu ý đến các góc khuất, sâu.

Vệ sinh bàn bếp

☘️ Bàn bếp và các bề mặt phía trên sẽ được lau sạch

Vệ sinh sàn nhà

☘️ Vệ sinh công nghiệp Cái Răng mà Tâm Nguyên cung cấp là một trong các hạng mục chính và quan trọng nhất và thường là khâu cuối cung. Do xi măng, vôi vữa, sơn nước trên nền nhà là rất nhiều nên chỉ có các dịch vụ vệ sinh nhà mới xây chuyên nghiệp với hóa chất và dụng vụ vệ sinh công nghiệp mới có thể làm sạch hoàn toàn.

  • Quét sạch toàn bộ rác nổi trên sàn.
  • Chà rửa sàn lại toàn bộ bằng máy chà sàn chuyên dụng.
  • Nếu vẫn chưa sạch sơn nước còn bám trên sàn, xử lý bằng hóa chất đặc thù và các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp khác.
ve-sinh-cong-nghiep-cai-rang-2022
vệ sinh công nghiệp Cái Răng

3.3.3. Vệ sinh bề mặt mềm: Thảm, Ghế Sofa, Nệm

☘️ Đặc biệt khi bạn xây nhà, bụi sẽ dễ dàng làm bẩn thảm, ghế sofa, nệm, rèm của bạn. Việc đầu tiên cần làm khi vệ sinh sau xây dựng đó là hút bụi thật kỹ các bề mặt mềm như vậy.

☘️ Nếu cần thiết, phải giặt thảm, giặt ghế, rèm, nệm… để đảm bảo chúng sẵn sàng cùng công trình mới. Bên cạnh đó phải để ý tới các chi tiết xung quanh các bề mặt mềm này như tấm lót, tay vịn, chân…. cần vệ sinh thật sạch chúng.

3.3.4. Vệ sinh ống thông gió, điều hòa

☘️ Đối với việc vệ sinh nhà ở sau xây dựng có điều hòa thì bụi dễ dàng hòa cùng hệ thống. Do đó, cần phải vệ sinh sạch ống thông gió, cửa gió trước khi vận hành để tránh phát tán bụi khắp nơi.

☘️ Gỡ các cửa gió để vệ sinh thật sạch bằng nước và hóa chất vệ sinh. Thay thế túi lọc không khí là điều nên làm và không thể bỏ qua sau khi dọn vệ sinh nhà mới xây.

☘️ Lau kính bên ngoài nếu cần thiết. Việc lau kính trên cao có thể sử dụng thang, giàn giáo, xe nâng, xe cẩu. Hoặc sử dụng đu dây lau kính người nhện. Đối với các nhà cao tầng hoặc căn hộ thì có thể thuê dịch vụ lau kính nhà cao tầng hỗ trợ.

ve-sinh-cong-nghiep-cai-rang-2022
Vệ sinh công nghiệp Cái Răng

3.3. Không quên các đồ dùng nhỏ

☘️ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cái Răng không được bỏ qua bụi bẩn ở các đồ dụng, nội thất của công trình mới xây, hoặc sửa chữa bao gồm:

  • Quạt trần
  • Thiết bị chiếu sáng, bóng đèn
  • Thiết bị điện tử
  • Các thiết bị nhỏ
  • Đồ trang trí

4. Hóa chất và thiết bị dụng cụ sử dụng trong vệ sinh công nghiệp Cái Răng

Các thiết bị phổ biến được Tâm Nguyên dùng trong vệ sinh công nghiệp Cái Răng:

– Máy chà sàn: Là loại máy dùng để sử dụng sàn trải thảm (giặt thảm) đánh các loại sàn cứng. Có tác dụng loại bỏ mọi vết bẩn một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Máy thông thường có tốc độ quay từ 150 – 190 vòng/phút và có trọng lượng từ 60 đến 90kg.

– Máy đánh bóng sàn: Đây là loại máy chuyên dụng để đánh bóng, mài bóng các vật liệu như đá granito, đá mable, granit. Máy này có tốc độ quay cao cao hơn rất nhiều so với máy đánh sàn (từ 1.100 đến 1.500 vòng/phút) thiết bị sẽ giúp hóa chất phủ bóng được ép sâu xuống bề mặt của vật liệu làm cho vật liệu tăng độ bóng vốn có và bền lâu với thời gian.

– Máy chà sàn liên hợp: đây là loại máy chuyên dụng chuyên dùng trong các công trình có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động khép kín khi tích hợp xả hóa chất làm sạch, cọ rửa và hút sạch.

– Máy hút bụi – nước: còn được biết bến là máy hút đa năng, được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước hoặc sau khi làm vệ sinh, giặt thảm hoặc được sử dụng để giặt ghế, giúp nâng cao năng xuất người làm vệ sinh hơn.

– Máy giặt ghế nệm: Đây là loại máy chuyên dùng giặt ghế nệm, ghế văn phòng, ghế sofa….

– Máy phun rửa áp lực cao: Là thiết bị chuyên dùng để phun xịt rửa sàn nhà xưởng, rửa tường nhà xưởng với áp lực cao từ 140-160bar khi kết hợp với hóa chất chuyên dụng giúp đánh bật mọi loại vết bẩn.

– Máy thổi khô thảm sàn: là loại máy dùng để thổi khô thảm, ghế văn phòng, sofa sau quá trình vệ sinh vệ sinh. Thiết bị sử dụng luồng khí mạnh, tạo dòng đối lưu khí liên tục và khô sâu bề mặt được vệ sinh.

– Máy mài tay: dùng để đánh bóng sàn, mài bóng đá khu vực nhỏ, ngóc ngách như bậc tam cấp, cầu thang, hay để hỗ trợ giặt thảm, giặt ghế. Thay các lưỡi khác nhau để áp dụng vào từng mục đích sử dụng cụ thể.

Các loại hóa chất sử dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cái Răng

Hóa chất là một trong những yếu tố tiên quyết hàng đầu trong việc làm sạch, việc lựa chọn như thế nào đòi hỏi người làm vệ sinh phải có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh mỗi loại hóa chất có tác dụng làm sạch khác nhau. Các hóa chất được Tâm Nguyên lựa chọn và sử dụng trong vệ sinh công nghiệp Cái  bao gồm:

+ Hóa chất sử dụng lau sàn hàng ngày

+ Hóa chất vệ sinh kính

+ Hóa chất giặt ghế soffa, nệm

+ Hóa chất khử mùi cho nhà vệ sinh, nhà mới sau xây dựng

+ Hóa chất tẩy dầu mỡ cho khu vực nhà bếp

+ Hóa chất diệt khuẩn, khử trùng

+ Hóa chất tẩy sàn, tẩy ố…

+ Hóa chất phủ bóng sàn, đánh bóng sàn, bảo dưỡng sàn…

5. Các hạng mục vệ sinh mà chúng tôi đang phục vụ bao gồm:

✔ Vệ sinh cao ốc văn phòng, tòa nhà.

✔ Vệ sinh quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

✔ Vệ sinh ngân hàng, trung tâm thương mại.

✔ Vệ sinh rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí.

ve-sinh-cong-nghiep-cai-rang-2022
Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại

✔ Vệ sinh căn hộ, chung cư.

✔ Vệ sinh nhà ở, hộ gia đình, biệt thự.

✔ Vệ sinh nhà cửa.

Vệ sinh khu chế biến, nhà máy, vệ sinh nhà xưởng.

✔ Dịch vụ vệ sinh duy trì, hằng ngày.

✔ Dịch vụ làm sạch, vệ sinh sau xây dựng.

✔ Dịch vụ vệ sinh hữu cơ.

✔ Dịch vụ tổng vệ sinh.

6. Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

ĐC: 299, Đ. Số 4, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Email: vesinhtamnguyen@gmail.com

Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407

Website 1: www.vesinhtamnguyen.com

Website 2: www.vesinhcongnghiepcantho.com

Website 3: www.chuyennhatamnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.