Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Kiên Giang 2022

Rate this post

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Kiên Giang

Bạn đang mong muốn nhà xưởng của mình là nơi làm việc lý tưởng, sạch sẽ, an toàn cho toàn bộ công nhân viên làm việc tại đây? Liệu đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang nào sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất?

Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề trên, Tâm Nguyên tự hào chính là sự lựa chọn thông minh nhất đối với bạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp những giải pháp vệ sinh tối ưu nhất bởi sự khác biệt trong quy trình, hóa chất… sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng tại Kiên Giang.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-kien-giang-2022
Vệ sinh Tâm Nguyên

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

1. Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang là gì?

Nền kinh tế Kiên Giang đang ngày càng phát triển, tập trung xây dựng ngày càng nhiều nhà máy, khu công nghiệp và nhà xưởng, đi theo đó là kéo theo các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang của các công ty, doanh nghiệp sau một thời gian sử dụng như:

 • Các chất bẩn bám tường, sàn nhà khó tẩy rửa như dầu mỡ, máy móc,..
 • Trần nhà, các góc khuất, máy móc bám bụi bẩn và chất thải bụi bặm trong quá trình vận hành làm việc phân tán khắp nhà xưởng mà chỉ quét dọn bình thường không thể nào sạch hết.
 • Một số đặc thù nhất định khiến nhà xưởng ẩm mốc phát triển, chuột, gián,.. làm tổ ảnh hưởng vệ sinh.
 • Diện tích nhà xưởng quá rộng, tốn chi phí thuê người quét dọn thường xuyên và thường chỉ sắm sửa dụng cụ lau dọn hàng ngày cơ bản như chổi, nước xịt phòng, quần áo lao công,… nhưng cũng tốn một khoản không nhỏ. 
dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-kien-giang-2022
Hình ảnh minh họa

Kể cả khi đã chi hết các khoản trên nhưng vấn đề vệ sinh của nhà xưởng cũng chưa chắc được giải quyết hoàn toàn, môi trường được dọn dẹp sạch sẽ như ý.

Xem thêm : https://vesinhcongnghiepcantho.com/

2. Lợi ích của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang

Các nhà xưởng thường là nơi đông người làm việc, ít cửa sổ thoáng khí, không khí không được lưu thông tự nhiên thì các vấn đề vệ sinh, ô nhiễm không khí môi trường làm việc càng bị ảnh hưởng nặng nề, tích tụ lâu dần sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của nhân viên làm việc tại đây.

Nó cũng ảnh hưởng nhiều đến tinh thần, thái độ của họ, làm việc cũng sẽ thấy không thoải mái, vui vẻ gây sụt giảm lợi ích kinh tế trước mắt của doanh nghiệp, công ty và về lâu về dài cũng khiến nhà xưởng bị xuống cấp nhanh hơn.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang của Tâm Nguyên sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Nhà xưởng được dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, nhanh chóng và sạch sẽ, trả lại môi trường làm việc sạch thoáng, máy móc được vệ sinh đúng cách, kéo dài tuổi thọ sử dụng, mọi người làm việc thoải mái thư giãn, tâm tình làm việc phấn chấn hơn.
dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-kien-giang-2022
Hình ảnh minh họa
 • Tiết kiệm chi phí đáng kể so với thuê người và chi phí mua dụng cụ có thể đến 30%.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình khoa học, không làm ảnh hưởng nhân viên trong quá trình làm việc.
dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-kien-giang-2022
Hình ảnh minh họa
 • Nắm được danh sách nhân viên đến vệ sinh dọn dẹp, nhân viên đến dọn vệ sinh có mặc đồng phục, đeo thẻ tên rõ ràng, ăn mặc gọn gàng, tươm tất, bên thuê dễ dàng quản lý người ra vào nhà xưởng, cũng như không lo vấn đề thiếu người, phát sinh dịch vụ nào đều được đáp ứng kịp thời.

3. Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang của Tâm Nguyên

3.1. Vệ sinh trần và mái nhà xưởng, nhà kho

Hiện nay các công ty đều xây dựng nhà xưởng có độ cao từ 8-12m tính từ mặt sàn đến mái nhà và trên trần lại có hệ thống đường giắng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống khung nâng, hệ thống máng đèn, bóng đèn, quạt trần,… Với độ cao như vậy thì khi làm vệ sinh mái nhà xưởng sẽ gặp một số khó khăn.

 

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-kien-giang-2022
Vệ sinh Tâm Nguyên

Các nhân viên của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động như khẩu trang, ủng, mũ, quần áo bảo hộ, dây an toàn… Để vệ sinh những khu vực trên cao người ta cần đến xe nâng hạ chuyên dụng để có thể làm sạch trần nhà kho có chiều cao từ 8 mét trở nên.

Đây được coi là phương pháp an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với sử dụng thang truyền thống.

Nhân viên vệ sinh của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang có thể để các dụng cụ vệ sinh, hóa chất trên xe nâng hạ để tiến hành làm sạch lần lượt các chi tiết trên trần nhà.

 • Chú ý : với những khu vực có điện như máng đèn, quạt trần người thực hiện vệ sinh không được xịt trước trực tiếp mà cần dùng khăn lau khô, ẩm hoặc các thiết bị vệ sinh chuyên dụng để làm sạch, tránh gây hư hỏng cho máy.

3.2. Làm sạch tường nhà xưởng sản xuất

Trong quá trình sản xuất tường nhà thường bị bám nhiều bụi bẩn, lâu ngày tạo nên những vết loang lổ rất mất mỹ quan. Tùy theo độ cao của tường mà người quản lý của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang sẽ lên kế hoạch vệ sinh nhà xưởng  phù hợp.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-kien-giang-2022
Hình ảnh minh họa

Với những bức tường bằng vôi vữa đã qua một thời gian dài sử dụng có thể bị mục nên bạn tuyệt đối không nên xịt nước trực tiếp vào tường vì có thể kiến tường nhanh bị hỏng. Trong trường hợp tường nhà bị bám nhiều rong rêu thì nhân viên  dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang sẽ tiến hành các phương pháp khử nấm mốc, rong rêu phù hợp nhất.

3.3. Vệ sinh các thiết bị máy móc trong nhà máy

Sau khi đã đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trần nhà và tường nhà, các nhân viên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang sẽ tiến hành làm sạch, lau chùi các thiết bị máy móc sản xuất để chúng luôn vận hành hiệu quả nhất.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-kien-giang-2022
Hình ảnh minh họa

Với các thiết bị máy móc, người làm vệ sinh không xịt nước trực tiếp vào máy dùng điện và phải đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt sau khi làm sạch. Nhân viên của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang luôn chú ý sử dụng những loại hóa chất và thiết bị làm sạch phù hợp nhất.

Trong quá trình làm vệ sinh mà nhân viên phát hiện ra những lỗi hư hỏng của máy thì cần báo lại ngay cho người quản lý để có những biện pháp khắc phục kịp thời.

3.4. Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà thường xuyên có nhiều qua lại nên rất nhanh bị bẩn vì thế công việc vệ sinh luôn phải được diễn ra liên tục đảm bảo cho sàn nhà xưởng luôn sạch sẽ, sáng bóng. Tùy thuộc vào chất liệu sàn nhà mà người thực hiện lựa chọn những phương pháp vệ sinh phù hợp.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-kien-giang-2022
Hình ảnh minh họa

Để giúp sàn nhà luôn sạch nhất bạn cần chuẩn bị hóa chất vệ sinh nhà xưởng phù hợp và sự hỗ trợ của các thiết bị làm sạch thông minh như: máy chà sàn, máy hút bụi, máy quét rác đẩy tay…

Sau khi kết thúc công việc vệ sinh, nhân viên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang tập kết rác thải về đúng nơi quy định và báo quản lý để bắt đầu quy trình kiểm tra nhà xưởng.

Những nhân viên cần phải sắp xếp các dụng cụ vệ sinh công nghiệp cũng như vứt rác đúng nơi quy định. Cụ thể đối với thùng rác cần phải có nắp đậy và trong thùng rác được vứt bỏ đúng nơi quy định. Phải vệ sinh lại thùng rác, không được để thùng rác có mùi quá hôi thối. Phân loại rác hợp lý để thuận lợi cho quá trình phân hủy, tái chế sau này.

4. Những thiết bị vệ sinh nhà xưởng hiệu quả nhất

Để làm sạch nhà xưởng chế biến, nhà máy sản xuất hiệu quả nhất, người ta thường sử dụng các phương pháp vệ sinh công nghiệp.

Đây là hình thức kết hợp giữa các thao tác làm sạch thủ công và các thiết bị máy móc chuyên dụng, hóa chất tẩy rửa phù hợp giúp người thực hiện tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và đạt hiệu quả công việc cao nhất. Các thiết bị vệ sinh hút bụi đa năng được dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang ưu tiên lựa chọn:

4.1. Máy hút bụi sàn nhà xưởng công nghiệp

Sản phẩm máy vệ sinh hút bụi công suất lớn nổi bật của thương hiệu Palada. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, linh kiện cao cấp cùng quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ, ít hư hỏng giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-kien-giang-2022
Hình ảnh minh họa

Sở hữu 3 động cơ cao cấp, siêu khỏe, siêu bền cho lực hút cực khỏe cùng bộ phụ kiện với nhiều đầu hút đi kèm giúp máy thực hiện tốt các chức năng hút khô/hút nước và các bụi bẩn công nghiệp. Vì thế, thiết bị có thể dễ dàng giúp người dùng làm sạch mọi không gian lớn như nhà xưởng, khách sạn, siêu thị, trường học,… một cách dễ dàng và hiệu quả.

Máy hút bụi nhà xưởng còn khiến các doanh nghiệp ưu ái chọn mua vì có mức giá rẻ, khả năng vận hành êm ái và tính ứng dụng cao. Sản phẩm cũng rất thích hợp để vệ sinh nhà xưởng chế biến vì có cả chức năng hút nước rất tốt.

4.2. Máy vệ sinh nhà xưởng

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-kien-giang-2022
Dụng cụ sử dụng

Máy hút bụi sở hữu vẻ ngoài khá hoàn mỹ, màu sắc trang nhã, thiết kế tiện lợi cho người dùng, các chi tiết máy sắc nét đảm bảo độ chính xác cao. Thiết bị vận hành với công suất lớn, tính năng làm sạch đa dạng và lực hút khỏe nên được người dùng rất ưa chuộng.

5. Bảng giá cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang

Hiện tại dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang có các hình thức báo giá như sau:

 • Giá vệ sinh nhà xưởng mới
 • Giá vệ sinh nhà xưởng cũ lâu ngày không hoạt động
 • Giá vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động
 • Giá vệ sinh khu vực sàn nhà xưởng
 • Giá vệ sinh trần nhà xường (quét mạng nhện)
 • Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng

Tùy vào từng nhu cầu Tâm Nguyên xây dựng bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang

 

 

 

 

sơ bộ như sau:

STT Gói vệ sinh xưởng Giá dịch vụ (đ/m2) Ghi chú
1 Giá vệ sinh xưởng mới (vệ sinh sàn) 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
2 Giá vệ sinh xưởng cũ không hoạt động 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
3 Giá vệ sinh xưởng đang hoạt động 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
4 Giá vệ sinh sàn nhà xưởng 3.000 – 5.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
5 Giá vệ sinh trần (quét mạng nhện) 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
6 Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá

Lưu ý: bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để hiểu thêm về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang vui lòng liên hệ Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407

6. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH TÂM NGUYÊN

ĐC: 299, Đ. Số 4, KDC Hồng Phát, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Email: vesinhtamnguyen@gmail.com

Hotline: 0902225587 – MST: 1801693407

Website 1: www.vesinhtamnguyen.com

Website 2: www.vesinhcongnghiepcantho.com

Website 3: www.chuyennhatamnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.