153 Views
5/5 - (3 bình chọn)

Theo định kỳ, nhà xưởng sản xuất của quý doanh nghiệp buộc phải vệ sinh thường xuyên. Thế nhưng, bạn nên dùng nhân sự có sẵn của xưởng để tự vệ sinh hay thuê đơn vị dịch vụ vệ sinh bên ngoài? Quý khách hãy cùng Tâm Nguyên, đơn vị với dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ với nhiều kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc trên qua nội dung dưới đây nhé.

Cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ – Tâm Nguyên sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất với phương châm ‘đặc cái tâm lên hàng đầu’.

cung-cap-tap-vu-nha-xuong-can-tho
Cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ

1. Tạp vụ vệ sinh nhà xưởng:  

Vệ sinh nhà xưởng kho bãi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. Việc làm này không chỉ giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.

Với số vốn đầu tư ban đầu chiếm tỷ lệ lớn hệ thống nhà xưởng, văn phòng, các loại máy công nghiệp luôn cần được quan tâm chăm sóc, vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp hao mòn. Tuy vậy, việc này lại luôn là vấn đề khó khăn và nan giải cho mỗi doanh nghiệp sản xuất bởi với hệ thống xưởng rộng lớn quý khách không thể tự xử lý.

Ngoài ra vì những vết bẩn lâu ngày, khói bụi bám vào chi tiết máy móc rất khó làm sạch nếu không có máy vệ sinh công nghiệp và các hóa chất tẩy rửa chuyên dùng không độc hại. Thấu hiểu và chia sẻ lỗi lo lắng của quý khách, Tâm Nguyên xin cung cấp tới quý khách những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần thiết như:

 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ được chia thành 2 loại:
  – Cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ hằng ngày.
  – Tổng vệ sinh bảo dưỡng nhà xưởng định kỳ ( 3, 6 hoặc 12 tháng một lần).
cung-cap-tap-vu-nha-xuong-can-tho
Cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ

2. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ thay vì dùng nhân sự nội bộ?

Nhiều nhà xưởng cho rằng, dùng chính nhân công có sẵn để dọn dẹp vệ sinh cho gọn, cần gì phải tốn kém chi phí để thuê đơn vị vệ sinh bên ngoài. Điều này có đúng chăng?

Một số điểm bất cập khi dùng nhân sự nội bộ để làm vệ sinh

 • Điểm bất cập lớn nhất chính là về chuyên môn. Quan niệm cho rằng việc tạp vụ vệ sinh nhà xưởng chẳng cần chuyên môn gì, ai cũng làm được, chỉ là quét dọn thôi mà. Quan niệm đó có thể đúng trong căn hộ nhỏ nhưng với nhà xưởng thì lại sai lầm lớn.
 • Bên trong nhà xưởng là các công trình có tính đặc thù riêng. Từ vệ sinh sàn nhà, mái che, sàn nhám, máy móc, thiết bị, xe tải,… đều có tính chất khác xa với vệ sinh trong gia đình. Bạn cần phải biết cách để vệ sinh sao cho hiệu quả, tiết kiệm thời gian với không gian rộng lớn, cũng như cách làm sao để lau chùi máy móc, thiết bị vận hành một cách vừa nhanh chóng lại vừa đảm bảo cho máy không hư hỏng.
 • Điều này chẳng hề dễ dàng nếu chẳng có chuyên môn. Các công nhân có sẵn trong nhà xưởng lại chẳng có chuyên môn để thực hiện các hạng mục thi công này, lại làm tốn nhiều thời gian, có nguy cơ gây ra hỏng hóc thiết bị.
 • Hơn nữa, bạn phải sử dụng thời gian của công nhân cho công việc không đúng với chuyên môn của họ. Sự hao tổn thời gian ấy cũng chính là hao tổn về ngân sách. Do đó, việc dùng nhân sự nội bộ để làm vệ sinh định kỳ cho nhà xưởng chẳng tiết kiệm như bạn nghĩ.
cung-cap-tap-vu-nha-xuong-can-tho
Cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ

Xem thêm:

3. Ưu điểm dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ

Bạn cũng có thể thuê hẳn đội nhân sự chỉ chuyên làm nhiệm vụ vệ sinh. Thế nhưng, khi bạn thuê đơn vị cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ  lại có những lợi ích sau:

3.1. Chi phí tiết kiệm hơn hẳn nhân sự lao công trong công ty

Có một sự thật bạn nên biết là kể cả việc tạp vụ, lau dọn thì cũng chẳng thể thực hiện hoàn hảo được nếu thiếu chuyên môn. Do đó, nhân sự lao cộng cũng phải bỏ ra thời gian, ngân sách để đào tạo, quản lý để vừa có tác phong chuyên nghiệp lẫn đạo đức nghề nghiệp tốt.

Trong khi đó, khi bạn thuê đơn vị có dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng, bạn chẳng quan tâm gì đến các vấn đề ấy. Chủ xưởng chỉ cần một cuộc gọi là thực hiện được ngay dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, có thể giảm được gánh nặng về quản lý lẫn duy trì bộ máy nhân sự cho khâu này.

3.2. Ổn định hơn, chuyên nghiệp hơn

Khi thuê dịch vụ tạp vụ, bạn chẳng cần lo lắng vấn đề nhân viên vệ sinh nghỉ việc, nghỉ phép hay đau ốm. Công ty cung ứng tạp vụ luôn thực hiện dịch vụ một cách đều đặn bởi họ có nhiều nhân viên vệ sinh hơn. Kể cả nhân viên họ có vắng thì vẫn có nhân viên khác đến để thực hiện dịch vụ mỗi ngày.

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ theo định kỳ thì bạn có thể yêu cầu thực hiện thêm các dịch vụ đơn lẻ khác như giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, đánh bóng sàn, vệ sinh văn phòng, vệ sinh bếp,… Với trang thiết bị và kỹ năng có sẵn, các dịch vụ luôn được thực hiện nhanh chóng và chuẩn mực mà bạn chẳng cần phải đào tạo.

cung-cap-tap-vu-nha-xuong-can-tho
Cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ

4. Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng:

 1. Tạp vụ vệ sinh khu vực xưởng sản xuất.
 2. Tạp vụ vệ sinh khu vực văn phòng.
 3. Tạp vụ vệ sinh khu vực toilet
 4. Tạp vụ vệ sinh đối với khu vực khác
 • Tâm Nguyên thực hiện các yêu cầu của quý khách về làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng, phòng thí nghiệm…và các vị trí đặc biệt khác như phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, căn tin.
 • Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ giúp quý khách đánh bóng sàn đá bằng máy chà sàn công nghiệp, loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính.

5. Hạng mục thực hiện thi công cụ thể

 • Vệ sinh bàn ghế làm việc, tủ đựng, sofa, kính, dụng cụ, vật trang trí trong văn phòng.
 • Vệ sinh lan can, vỉa hè, tay vịn cầu thang, thang máy, hành lang văn phòng, bãi giữ xe,…
 • Lau chùi, vệ sinh các thiết bị máy móc sản xuất, lau chùi và đánh bóng sàn theo yêu cầu, quét mạng nhện, lau dọn trên trần nhà, mái hiên của xưởng, …
 • Gom lấy rác từ máy hủy tài liệu, nhà rác, tủ bàn, xưởng hoạt động, rác sản xuất, hóa chất thải,.. và đổ rác.
 • Rửa ly, tách, chén,… trong nhà bếp và vệ sinh toilet.
 • Các công việc tạp vụ khác như hút bụi, lau chùi cửa kính, lối đi, cửa sổ, xe công ty,..

Sau khi gọi điện, chúng tôi sẽ tư vấn và đến nhà xưởng để khảo sát. Sau đó, nhân sự sẽ báo giá các hạng mục tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ để cùng thỏa thuận hợp đồng. Quý khách hoàn toàn chủ động trong việc quyết định hạng mục thi công và lên lịch để thực hiện.

5. Quy trình cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh của các nhà xưởng.
 • Bước 2: Tâm Nguyên sẽ tiến hành khảo sát và gởi báo giá.
 • Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá và được duyệt từ phía nhà xưởng, Tâm Nguyên sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gởi cho nhà xưởng xem xét và phối hợp nhà xưởng chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh (nếu nhận được góp ý từ phía nhà xưởng).
 • Bước 4: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.
 • Bước 5: Tâm Nguyên sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ và tiến hành cung cấp dịch vụ.

Xem thêm:

6.Công ty Tâm Nguyên – Công ty cung cấp tạp vụ nhà xưởng Cần Thơ uy tín, chất lượng cao

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *