CÔNG TY CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ 0907702558

CÔNG TY CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ 0907702558
Chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng tại Cần Thơ

Văn phòng công ty của bạn đang có những vấn đề vệ sinh? Văn phòng của bạn đang không có tạp vụ? Bạn đang lo lắng khi vấn đề vệ sinh văn phòng của mình đang gặp những vấn đề khó khăn?
Khi tìm đến Bình Nguyên, bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Với những nhân viên 100% được đào tạo bài bản trước và trong quá trình thực hiện công việc, Bình Nguyên cam kết bằng chính thương hiệu của mình về một dịch vụ không thể hoàn hảo hơn.
 
Khi một nhân viên tạp vụ của Bình Nguyên được cử đến quý khách hàng là một niềm tin của bạn đã gửi cho chúng tôi. Với nhân viên được trang bị kiến thức và thực hành về kỹ năng công việc, kỹ năng giao tiếp, ý thức trách nhiệm trong công việc, tính trung thực và hơn hết là đạo đức nghề nghiệp. Bình Nguyên luôn tự tin khẳng định về những nhân viên của mình khi làm việc tại công ty của bạn.
 
Không những vậy, xuyên suốt quá trình làm việc tại địa điểm được giao, nhân viên của Bình Nguyên vẫn thường xuyên được học những lớp nâng cao kỹ năng ngay tại chính công trình mà họ đang đảm nhận bằng những thao tác thực hành từ bộ phận đào tạo,nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng của khách hàng. Để họ có thể yên tâm về một dịch vụ tốt nhất.
Công ty Bình Nguyên cung cấp tạp vụ cho:
- Cung cấp tạp vụ văn phòng
- Cung cấp tạp vụ tòa nhà
- Cung cấp tạp vụ trường học
- Cung cấp tạp vụ nhà máy, xí nghiệp
- Cung cấp tạp vụ tại beerclub
- Cung cấp tạp vụ trung tâm thương mại, siêu thị.....
 
Liên hệ: 0907702558
Công Ty TNHH TM DV Bình Nguyên NT
Địa chỉ: 271A5, Tổ 07, KV6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện Thoại: 07103914479    MST: 1801314497

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây